ตา 2 ชั้น Cinderella Eyes เริ่มต้น 12,900 บาท

เริ่มต้น 12,900 บาท

โปรโมชั่น ตา 2 ชั้น Cinderella Eyes

เริ่ม 12,900 บาท

✅ เทคนิคแบบญี่ปุ่น
✅ ได้ชั้นตาที่สวยหวาน คม กำลังดี ไม่ดูเป็นชั้นบางๆ ลอยๆ
✅ รับประกันนาน 180 วัน
➡ เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทางโรงพยาบาลกำหนด
━━━━━━━━━━━━━━━━━
🆗 สวยปลอดภัยในโรงพยาบาลมาตรฐาน
🆗 โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง
🆗 เทคนิคพิเศษที่ทำให้คุณไม่รู้สึกเจ็บโดยการให้ยานอนหลับอย่างปลอดภัย
🆗 ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์และพยาบาลอย่างใกล้ชิด
🆗 เครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ ระบบ HEPA Filter
━━━━━━━━━━━━━━━━━