(รีวิวดึงหน้า+ตัดแต่งตาบน-ล่าง) 60 ยังแจ๋ว…ทำสวยย้อนวัยสาว

 

เห็นชื่อกระทู้แล้วต้องบอกเลยว่าอ่านไม่ผิดค่ะ ใช่ค่ะ พี่อายุ 60 แล้ว และวันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมครั้งใหญ่ของพี่ เพราะพี่จัดหนักจัดเต็ม ทั้ง ดึงหน้า , ทำตา (ตัดแต่งตาบน , ตัดแต่งตาล่าง , เย็บขึงตาล่าง)

อายุ 60 แล้วก็จริง แต่อยากจะสวยไม่สร่าง อยากหน้าตึง ย้อนวัยให้เป็นสาวอีกครั้ง จนมีคนแนะนำ X-Lock ของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ ชื่อเสียงเรียงนามพี่เองก็ได้ยินมาเนิ่นนานแล้ว แต่ X-Lock คืออะไร เราเองก็ยังไม่รู้จักดี รู้แค่เพียงว่า X-Lock นี้สามารถย้อนวัยให้ดูเด็กลงได้เป็นสิบปีเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนดึงหน้า + ทำตา

พี่มีปัญหาเรื่องผิวหน้าหย่อนคล้อย หนังตาตก ถุงใต้ตาห้อย พี่อยากหน้าตึงเหมือนสมัยสาวๆ จะให้ไปทำร้อยไหม พี่บอกเลยเอาไม่อยู่ค่ะ เคยร้อยแล้วค่ะ ร้อยแล้วก็ตกอีก อยู่ได้แป๊บๆ อย่างพี่ต้องผ่าตัดดึงหน้าสถานเดียว รวมถึงทำตาด้วยนะคะ พี่อยากมีดวงตาที่สวย ไม่ใช่แค่ชั้นตา แต่รอบดวงตาเลยล่ะค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

อีกภาพใกล้ๆค่ะ ก่อนดึงหน้า + ทำตา

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เวลาหลับตาเห็นรอยเหี่ยวย่นชัดเจนมากค่ะตรงเปลือกตา ก่อนดึงหน้า + ทำตา

 

พี่สอบถามทางเจ้าหน้าที่ ได้ข้อมูลดึงหน้า + ทำตามามากพอสมควร และสิ่งที่ทำให้พี่ยิ่งมั่นใจและตัดสินใจเลือกที่นี่นั่นก็คือ…

  1. ผลลัพธ์หลังทำดึงหน้า + ทำตา จากรีวิวคนรุ่นราวคราวเดียวกัน ซึ่งที่พี่เห็นออกมาสวยๆกันทั้งนั้น
  2. ผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ซึ่งในประเทศไทยมีเพียง 300 กว่าคนเท่านั้น ที่เป็นศัลย์แพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง
  3. ดึงหน้า + ทำตาของพี่เป็นการดมยาโดยวิสัญญีแพทย์ ตรงนี้ปลอดภัยมากๆ เพราะหากเกิดอะไรขึ้น แพทย์สามารถช่วยชีวิตเราได้ทันที
  4. สถานที่ ถึงแม้พี่จะอยู่ชลบุรี แต่การเดินทางมานนทบุรีก็ไม่ได้ยาก ขึ้นทางด่วนแป๊บเดียวถึงเลย
  5. การบริการ พนักงานพูดเพราะมาก ให้คำปรึกษาดี พี่ถามบ่อยก็ไม่บ่น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนดึงหน้า + ทำตา

 

ตัดมาวันที่พี่มา ดึงหน้า + ทำตา เลยนะคะ พี่มาถึงก็ไม่ผิดหวัง โรงพยาบาลสวยมาก สวยเหมือนในรูปเลยค่ะ มีพนักงานมาต้อนรับ และดูแลพี่อย่างดี พาพี่ไปพบหมอ แล้วก็ไปห้องพักเพื่อเก็บของ เปลี่ยนเสื้อผ้า และเตรียมตัวผ่าตัดดึงหน้า + ทำตา

อ้อ..! พี่ลืมบอกไป ก่อนที่จะถึงวันผ่าตัด ต้องงดทานยาแอสไพริน กระเทียม หัวหอม น้ำมันปลา วิตามินอี และอะไรก็ตามที่ประกอบไปด้วยถั่วเหลืองก่อนผ่าตัดประมาณ 2 อาทิตย์ เพราะอาหารพวกนี้มีผลต่อการแข็งตัวของเลือดค่ะ เลี่ยงไว้จะดีกว่า ส่วนบุหรี่แอลกอฮอล์ พี่ไม่ยุ่งอยู่แล้ว และที่สำคัญงดน้ำ งดอาหารก่อนผ่าตัดประมาณ 8 ชั่วโมงด้วยค่ะ

ขณะผ่าตัดไม่รู้สึกเจ็บใดๆ เพราะหลับค่ะ ดมยาสลบมันดีแบบนี้นี่เอง ไม่มีการตื่นมาระหว่างทำหรืออะไรใดๆค่ะ วางใจได้ ทำให้การดึงหน้า + ทำตาของพี่สบายๆไปเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำทันที ดึงหน้า + ทำตา

 

หลังดึงหน้า+ทำตาทันทีพี่ไม่รู้สึกเจ็บนะคะ จะรู้สึกแค่ตึงๆ ซึ่งเป็นธรรมดาของการผ่าตัด เห็นแปะแบบนี้ มองเห็นได้อยู่นะคะ แต่อาจจะไม่ถนัดมาก แต่ก็มองเห็นค่ะ วันรุ่งขึ้นก็แกะที่แปะแล้วค่ะ

ขณะที่นอนพักฟื้นที่โรงพยาบาล ก็มีพยาบาล เจ้าหน้าที่ มาคอยดูแลเอาใจใส่ตลอดเลยค่ะ ประทับใจมากๆ ให้ยาแก้ปวดตลอด พี่ไม่มีความรู้สึกปวดเลยนะคะ อาจจะเพราะพยาบาลคอยให้ยาดักอาการปวดก็เป็นได้ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลัง ดึงหน้า + ทำตา 4 วัน

กลับมาพักฟื้นที่บ้าน ก็ใช้ชีวิตได้ปกติค่ะ ช่วงนี้พี่ไม่ได้สระผมเลย ผมจะมันๆ กระเซ๊อะกระเซิงหน่อยนะคะ ฮ่าฮ่าฮ่า ล้างหน้าพี่ไม่ได้ล้างนะคะ ใช้เป็นการเช็ดหน้าด้วยน้ำเกลือแทน แต่เลี่ยงการเช็ดรอบดวงตาเพื่อไม่ให้โดนแผลที่ทำตา กับแผลที่ดึงหน้าค่ะ

แผลเป็นตามที่เห็นเลยค่ะ แผลเย็บที่ผ่าตัดดึงหน้า แผลจะซ่อนอยู่ตรงช่วงไรผมช่วงแถวๆขมับ ส่วนแผลทำตาเป็นกรีดยาว ลืมตาได้อยู่นะคะ แต่ตึงๆอยู่เพราะยังบวม

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลัง ดึงหน้า + ทำตา 7 วัน

ดึงหน้า + ทำตา ครบ 7 วันแล้วก็ไปตัดไหมที่โรงพยาบาลค่ะ ตายังบวมอยู่หน่อยๆ ส่วนรอยช้ำหายไปค่อนข้างเยอะแล้วค่ะ ผลลัพธ์ก็ค่อนข้างพอใจมากๆเลยค่ะ พี่รู้สึกรอยย่น ผิวหน้าที่หย่อนคล้อยหายไปแล้ว ใบหน้าของพี่ดูสดใสขึ้น ตึงขึ้นจริงๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำ ดึงหน้า + ทำตา 7 วัน

 

ตอนนี้อาจะยังดูไม่สวยเต็มร้อยมากนะคะ เพราะยังบวมอยู่นิดหน่อย แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะใบหน้าและดวงตาของพี่จะค่อยๆยุบบวมลงเรื่อยๆ และจะเข้าที่ในที่สุด ถึงเวลานั้นพี่จะมาแชร์ผลลัพธ์ดึงหน้า + ทำตาให้ได้ดูกันอีกนะคะ

แต่วันนี้พี่ต้องขอบคุณทางคุณหมอและโรงพยาบาลเลอลักษณ์มากๆที่เปลี่ยนโฉมพี่ให้กลับมาดูดี ดูสาวขึ้นอีกครั้ง กับการดึงหน้า + ทำตาในครั้งนี้ ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่สอบถามจนผ่าตัดดึงหน้า + ทำตาเสร็จ ให้บริการดีเสมอไม่เปลี่ยนเลย ปลื้มค่ะ ถ้าใครถามว่าดึงหน้า + ทำตาที่ไหน พี่ก็จะแนะนำที่นี่แหละค่ะ เพราะว่าดีจริง ไม่ผิดหวังเลยค่ะ

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ