(รีวิวตัดกราม) ตัดออกทีเดียว หน้าเรียวถาวร

 

สวัสดีค่ะ วันนี้อ้อมจะมารีวิวตัดกรามที่อ้อมเพิ่งไปตัดมา มันเริ่มจากการที่อ้อมรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่หน้าค่อนข้างเหลี่ยม มีคาง แต่กรามใหญ่ อยากให้หน้าเปลี่ยนเลยคิดว่าอยากตัดกราม ก่อนหน้านี้อ้อมได้หาข้อมูลดูรีวิว และถามคนใกล้ตัว ส่วนใหญ่เขาก็แนะนำให้ทำที่รพ.เลอลักษณ์ อ้อมเลยเลือกทำที่นี่ และทักไปปรึกษากับเจ้าหน้าที่ในเพจของรพ. มีรีวิวเยอะดี แถมปลอดภัยเลยมั่นใจและจองคิวไปเลย

พอถึงวันที่นัด ก่อนทำเจ้าหน้าที่ก็ถ่ายรูปและประเมินให้ดูอีกที แล้วก็พาขึ้นไปทำประวัติ รับยา ก่อนเข้าห้องผ่าตัด ก็จะให้เปลี่ยนเสื้อผ้า ทำความสะอาดก่อน เข้าห้องไปหมอก็ให้ดมยาสลบ อ้อมก็สลบไปเลย

ตื่นมาอีกทีก็เสร็จแล้ว แล้วก็มาอยู่ในห้องพัก มีพยาบาลและเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างดีเลย

3 วันผ่านไป กลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้เลย ไม่เจ็บ ไม่บวมช้ำเยอะเหมือนที่คิดไว้เลยค่ะ ชิวมาก

6 วัน ผ่านไป แผลหายหมดแล้ว ไม่ช้ำไรเลย แต่ยังมีบวมอยู่บ้างจ้า

15 วันผ่านไป หน้ายุบลงเยอะแล้ว รู้สึกว่ามันหายเร็วกว่าที่คิดไว้ ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่น่ากลัวแบบที่เคยคิดไว้เลย ดูแลตัวเองไม่ยากแป๊บเดียว 15 วันแล้ว  ไม่ทรมานอะไร ไม่รู้สึกเหมือนผ่านการผ่าตัดใหญ่มาเลย

30 วันแล้ว ไวมากๆ หน้าอ้อมเข้าที่ ใช้ชีวิตได้ปกติดีทุกอย่าง ดูแลตัวเองไม่ยากแบบที่คิดเลย ทำตามคำแนะนำกับกินยาตามที่หมอบอกแค่นั้นเอง

1 เดือน 15วันแล้วค่ะ หน้ายุบเยอะแล้ว แทบไม่บวมเลย แต่หมอบอกจะยุบได้อีกเรื่อยๆ จน 6 เดือนถึงเข้าที่ แต่แค่นี้อ้อมก็รู้สึกแฮปปี้มากแล้ว หน้าเปลี่ยน เรียวได้ใจจริงๆ ชอบมากค่ะ  สำหรับใครกำลังหาที่ตัดกรามดีๆ ปลอดภัย ไม่เจ็บ ตัดได้เยอะๆแบบนี้ แนะนำที่รพ.เลอลักษณ์ทำแล้วออกมาสวย ถูกใจมาก หมอและเจ้าหน้าที่ใส่ใจ แนะนำและดูแลดี ใครสนใจลองเข้าไปปรึกษาเจ้าหน้าที่ในเพจรพ.ได้เลยค่ะ

หน้าเรียวอย่างปลอดภัยในโรงพยาบาล‎