(รีวิวตัดหนังหน้าท้อง) จบปัญหาคุณแม่หลังคลอด ถึงเวลาทวงคืนหุ่นสวย... - โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง เสริมความงาม เสริมจมูก เสริมหน้าอก ศัลยกรรมใบหน้า ดึงหน้า เสริมคาง ตัดแต่งหน้าท้อง เสริมสะโพก เสริมหน้าผาก ฉีดผิว โบท็อกซ์

(รีวิวตัดหนังหน้าท้อง) จบปัญหาคุณแม่หลังคลอด ถึงเวลาทวงคืนหุ่นสวย…

 

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะขอแชร์ปัญหาโลกแตก ที่คุณแม่หลังคลอดอย่างเรากำลังพบเจอ นั่นก็คือ พอคลอดลูกแล้ว หน้าท้องไม่ยุบ ไม่ตึง เหี่ยว ย่น และมีรอยแตกลาย ซึ่งเป็นปัญหาที่เรากังวลมากที่สุด เพราะตัวเราเองก็อายุยังน้อยค่ะ ถึงแม้จะมีลูกแล้ว แต่ก็ยังอยากที่จะมีหุ่นสวย หน้าท้องเรียบ เพื่อทำให้มั่นใจเวลาใส่ชุดสวยๆ หรือเอวลอยค่ะ  เราเลยปรึกษากับแฟนเรื่องที่จะไปตัดหนังหน้าท้อง  แฟนก็อนุญาตเพราะเขาก็ชอบให้เราดูดีตลอดเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆเหมือนกันค่ะ

            เราเลยตัดสินใจปรึกษาคุณแม่ และ หารีวิวในกูเกิ้ล จนในที่สุดก็ตัดสินใจทำที่ รพ.เลอลักษณ์ค่ะ ด้วยเหตุผลที่ว่า เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามโดยตรงที่มีชื่อเสียง รุ่นแม่เราก็รู้จัก ปลอดภัยมีมาตรฐาน และมีรีวิวการ                  ผ่าตัดเคสใหญ่ๆให้ส่องตามในเน็ตเยอะมาก ตัดสินใจทำที่นี่เลยค่ะ หลังจากนั้นก็รีบโทรจองคิวปรึกษาหมอ และพร้อมทำทันที ถึงเวลาทวงคืนหุ่นสวยของเราแล้วคร่าแม่ๆ กรี๊สสสสส  <<3

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ภาพหน้าท้องของเรา ที่ทำให้เราอยากจะตัดออก จะเห็นได้เลยว่าลำตัวเราค่อนข้างเล็ก แต่พุงยื่น และเหี่ยวมาก

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หน้าท้องเรามีทั้งรอยแตกลาย และพุงย้อย คือ หงุดหงิดใจทุกครั้งที่ส่องกระจกค่ะอยากจะมีหน้าท้องที่เนียนๆเหมือนคนอื่นเขาบ้าง

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หันข้างจะเห็นชัดเจนเลยทั้งรอยแตกและความยื่นของพุง แค่คิดจะใส่เสื้อเอวลอย

ความเป็นไปได้แทบจะไม่มีเลยค่ะ T^T

หลังจากที่โทรจองคิว และมาถึงวันนัดทำ เราตื่นเต้นมากๆ กลัวก็กลัวค่ะ แต่อยากสวยก็ต้องอดทนต่อไว้ !! นั่งรอทำประวัติ วัดความดัน เจาะเลือดเรียบร้อย ก็ไปพบคุณหมอทันที เราทำกับคุณหมอ นพ.ณัฐพล นะคะ ใจดีมาก เราบอกคุณหมอว่า อยากได้หน้าท้องที่เรียบที่สุด และขอให้คุณหมอเย็บแผลสวยๆค่ะ  การผ่าตัด เริ่มต้นด้วยการดมยาสลบค่ะ หาวววววว><* หลับไปแบบไม่รู้เรื่องเลยค่า ตื่นมาอีกทีคือคุณพยาบาลปลุกให้ตื่นแล้ว รู้สึกมึนๆเจ็บจี๊ด แต่ก็พอทนไหว เรานอนพักที่โรงพยาบาล 2 คืน ฟักฟื้นชิลล์ๆค่ะ ได้กำลังใจจากแฟนและลูก ยิ่งรู้สึกว่าไม่เจ็บและต้องรีบฟักฟื้นให้ดีขึ้นจะได้ออกไปแต่งตัวสวยๆ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

นี่คือภาพหลังผ่าตัดได้ 1 วัน จะมีแผลอยู่ 2จุด คือตรงสะดือ เพราะตัดแต่งหนังหน้าท้องต้องตัดหนังบริเวณสะดือออก และทำการเจาสะดือไหม่ ส่วนแผลอีกที่คือบริเวณใต้หน้าท้องด้านล่างค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

7 วันแล้วคร่า แกะผ้าพันแผลออกแล้ว จะเห็นว่าหน้าท้องยุบลงไปชัดเจน พุงแฟ่บ คือหุ่นบางไปเลยทีเดียวชอบมากค่า รอยแผลคุณหมอบอกว่าจะค่อยยุบและจางลงไปเรื่อยๆ ตรงนี้เราไม่ค่อยกังวลเพราะรอยแผลอยู่ตรงขอบใต้ราวบิกินี่พอดี ยังซ่อนได้ ไม่เป็นปัญหาต่อการแต่งตัวค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ลองใส่เสื้อเอวลอย โชว์หุ่นสักหน่อย อิอิ คือกรี๊ดมากกกกกกกก ดูหุ่นดี เป็นสาวเอวบางไปเลยอ่ะ แฟนบอกว่าเซกซี่มากๆ เหมือนได้เมียไหม่ 55555555

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

15 วันแล้วคร่า  รอยผ่าเริ่มยุบลงเรื่อยๆ เป็นสะเก็ดแล้วคร่า ทายาเรื่อยๆก็ยิ่งจากลง แฮปปรี้มากๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หันข้างก้มั่นใจ พุงไม่ยื่นอีกต่อไปแล้ว ลืมความรู้สึกเก่าๆที่หน้าท้องย้วยๆไปเลยค่ะ

ขอบพระคุณ คุณหมอ นพ.ณัฐพล และโรงพยาบาลเลอลักษณ์มากๆนะคะที่ช่วยทำให้ความฝันของคุณแม่วัยใสแบบเราเป็นจริง ได้ทวงคืนหุ่นสวยกลับมาอีกครั้ง มีความมั่นใจมากขึ้น แม้บทบาทตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่แล้ว แต่ก็ยังต้องสวยในแบบฉบับที่เราต้องการ คุณหมอเก่งมากๆ และทางโรงพยาบาลคอยดูแลซัพพอร์ตอย่างดี

ใครสนใจอยากจบปัญหาหน้าท้องแตกย้วย ยื่น หลังคลอด ปรึกษากับทางโรงพยาบาลเลอลักษณ์ได้เลยค่ะ เชื่อว่าคุณจะต้องประทับใจแบบเราแน่นอน

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: ตัดแต่งหนังหน้าท้อง (นอน 2 คืน) / ณัฐพล วงศ์เกียรติขจร
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70