(รีวิวตัดหนังหน้าท้อง) เปลี่ยนหน้าท้องใหญ่ เป็นหุ่นสวยใสอีกครั้ง กับคุณหมอณัฐพล รพ.เลอลักษณ์

 

วันนี้เพ็ญจะมารีวิวหน้าท้อง ก่อนหน้านี้เพ็ญเป็นคนที่หน้าท้องใหญ่มาก หาไซส์เสื้อผ้ายาก ใส่อะไรก็รัดไปหมดเลย เพ็ญหาข้อมูลอยู่นาน จนเห็นรีวิวของรพ.เลอลักษณ์ เลยเลือกเข้ามาปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญที่รพ. เจ้าหน้าที่ได้แนะนำว่าควรตัดแต่งหนังหน้าท้อง ฟังตอนแรกก็กลัวนะแต่มีรีวิวให้ดูเยอะมากเลยมั่นใจว่าปลอดภัย ปรึกษาเสร็จเพ็ญก็จองคิวไปเลย

นี่รูปก่อนทำที่ถ่ายวันนัด เจ้าหน้าที่ก็ให้ข้อมูลเสร็จ แล้วพาขึ้นไปทำประวัติ รับยา ก่อนเข้าห้องผ่าตัดพยาบาลก็จะให้เราเปลี่ยนเสื้อผ้า ทำความสะอาด เข้าห้องไปหมอก็ชวนคุยให้หายตื่นเต้น แล้วก็ให้ดมยาสลบ เพ็ญก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย ฟื้นมาอีกทีคือตอนทำเสร็จแล้ว แล้วก็ไปนอนอยู่ในห้องพักของรพ. เพ็ญพักฟื้นอยู่ที่รพ. 2 คืน มีพยาบาลและเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างดี ก็กลับมาดูแลตัวเองต่อที่บ้าน กินยาตามที่หมอสั่งให้ครบ ไม่รู้สึกเจ็บหรือทรมานแบบที่คิดไว้

ผ่านไป 5 วัน หน้าท้องเพ็ญยุบไปค่อนข้างเยอะ ไม่ช้ำแล้ว แผลเข้าที่ไวกว่าที่คิด ถือว่าดี ชอบมากๆเลย

15 วันแล้วว รู้สึกว่าแผลแห้งไวกว่าที่คิดไว้ หน้าท้องยุบลงเรื่อยๆเลย เล็กลงกว่าเดิมเยอะมาก เพ็ญดูแลตัวเองตามที่หมอบอกและทำตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ด้วย เลยทำให้ดีขึ้นไว

1 เดือนแล้ว แผลแห้งหมดแล้วเข้าที่ไวมากเลย รอยแผลเริ่มจาง หน้าท้องลดลงจากตอนแรกเยอะมาก แบนราบไปเลย ขนาดเจ้าหน้าที่บอกยังไม่หายบวมสนิท จะลดลงได้กว่านี้เรื่อยๆ แต่ตอนนี้ก็เหมือนไม่บวมเลย สำหรับใครกำลังหาที่เคยมีปัญหาเหมือนเล็ก หน้าท้องใหญ่ ย้วย ยาน สนใจหาที่ตัดแต่งหนังหน้าท้องดีๆ ปลอดภัย แผลสวย หายไว ไม่เจ็บ แนะนำที่รพ.เลอลักษณ์ทำแล้วออกมาสวย ถูกใจ เจ้าหน้าที่น่ารัก ใส่ใจ แนะนำและดูแลให้คำปรึกษาดีตั้งแต่ก่อนทำจนหลังทำ ใครสนใจลองเข้าไปปรึกษาเจ้าหน้าที่ในเพจรพ.ได้เลยค่ะ