(รีวิวตัดหนังหน้าท้อง) โบกมือลาหน้าท้องย้วย เป็นท้องสวยแบนราบ

 

วันนี้เล็กจะมารีวิวหน้าท้อง ต้องบอกก่อนเลยว่ามันเกิดจากการที่เล็กอยากเปลี่ยนแปลงรูปร่างตัวเอง เพราะก่อนหน้านี้เป็นคนที่หน้าท้องเยอะมาก หาไซส์เสื้อผ้ายาก ใส่อะไรก็ไม่มั่นใจ แต่งตัวได้ไม่เยอะเหมือนคนอื่นเลย เล็กหาข้อมูลอยู่นาน จนเห็นรีวิวของรพ.เลอลักษณ์ เลยเลือกเข้ามาปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญที่รพ.เลย ซึ่งเขาให้คำปรึกษาว่าควรตัดแต่งหนังหน้าท้อง และมีรีวิวให้ดูเยอะมากเลยมั่นใจ ปรึกษาเสร็จเล็กก็จองคิวไปเรียบร้อย

นี่รูปก่อนผ่าตัดเล็กที่ถ่ายวันนัด แล้วก็มีเจ้าหน้าที่พาขึ้นไปทำประวัติ รับยา ก่อนเข้าห้องผ่าตัดพยาบาลก็จะให้เราเปลี่ยนเสื้อผ้า ทำความสะอาด เข้าห้องไปหมอก็ชวนคุยให้หายตื่นเต้น แล้วก็ให้ดมยาสลบ เล็กก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย ฟื้นมาอีกทีคือตอนทำเสร็จแล้ว แล้วก็ไปนอนอยู่ในห้องพักของรพ. เล็กพักฟื้นอยู่ที่รพ. 2 คืน โดยมีพยาบาลและเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างดี ก็กลับมาดูแลตัวเองต่อที่บ้าน ทานยาตามที่หมอสั่งให้ครบ ไม่รู้สึกเจ็บหรือทรมานแบบที่คิดไว้เลย

ผ่านไป 7 วัน หน้าท้องเล็กยุบไปค่อนข้างเยอะ ไม่ช้ำแล้ว แผลแห้งไวกว่าที่คิด ถือว่าดี แฮปปี้มากๆเลย

15 วันแล้วว รู้สึกว่าแผลแห้งดีขึ้นเรื่อยๆ หน้าท้องยุบลงเรื่อยๆเลยเหมือนกัน เพราะเล็กดูแลตัวเองตามที่หมอบอกและทำตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ด้วย เลยดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

1 เดือนแล้ว ไวมากๆ แผลแห้งสนิท รอยแผลเริ่มจางลง หน้าท้องลดลงเยอะมาก แบนราบ ขนาดเจ้าหน้าที่บอกยังไม่หายบวมสนิท จะลดลงได้กว่านี้เรื่อยๆ แต่ตอนนี้ก็เหมือนไม่บวมเลย สำหรับใครกำลังหาที่เคยมีปัญหาเหมือนเล็ก หน้าท้องใหญ่ ย้วย ยาน สนใจหาที่ตัดแต่งหนังหน้าท้องดีๆ ปลอดภัย แผลสวย หายไว ไม่เจ็บ แนะนำที่รพ.เลอลักษณ์ทำแล้วออกมาสวย ถูกใจ เจ้าหน้าที่น่ารัก ใส่ใจ แนะนำและดูแลดียันหลังทำ ใครสนใจลองเข้าไปปรึกษาเจ้าหน้าที่ในเพจรพ.ได้เลยค่ะ

ผ่าตัดหนังหน้าท้อง ยกกระชับ Tummy Tuck คือทางลัดสู่หุ่นเป๊ะปัง