(รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม) ตัดไขมันกระพุ้งแก้มกับหมอปวลินที่ “รพ.เลอลักษณ์”

 

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากหน้าเรียวโดยที่ไม่ต้องเจ็บตัวมากและไม่ค่อยมีเวลาดูแลรักษาแผลอะไรมากมายมาฟังทางนี้เลยค่ะ…เราเป็นคนนึงที่หน้ากลมมากเหมือนรูปไข่หรือลูกบอลก็ไม่รู้นะ 5555 เราคอยหาวิธีทำให้หน้าเรียวอยู่นะแต่ก็ทำไม่สำเร็จสักที เพื่อนบางคนก็แนะนำให้เราไปเสริมคางเราก็เก็บไปคิดแต่ก็กลัวเจ็บและอีกอย่างคางเราก็ยาวอยู่แล้วแค่หน้ามันดูกลมๆเฉยๆ

เราก็เลยไปหาดูรีวิวที่แบบทำให้หน้าเรียวโดยที่ไม่ต้องเสริมคาง(เรื่องของเรื่องกัลวเจ็บด้วย)ก็ไปเจอรีวิวหลายเคสเลย มีเคสนึงทรงหน้าคล้ายๆเรา แก้มเค้าเนอะมากพอๆกะเราเลยเค้าแก้ปัญหาโดยการตัดไขมันกระพุ้งแก้มซึ่งจะไม่มีรอยแผลเป็นและรักษาหายไวมากเราก็เริ่มสนใจมากขึ้นและก็เริ่มหาที่ทำค่ะ อยากได้ที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย เลยเลือกโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ ที่นี่เพื่อนๆหรือคนรู้จักก็ใช้บริการเยอะพอสมควรเหมือนกัน ก็เลือกซะเลย

อย่างแรกเลยคือโทรไปปรึกษาพร้อมจองคิวทำเลยค่ะ พอถึงวันทำเราก็เข้าไป เราได้คุยกับผู้เชี่ยวชาญก่อนที่จะเข้ารับการผ่าตัด คุยเสร็จอะไรเสร็จก็รอเข้าผ่าตัดเลยค่ะ ในใจก็แอบตื่นเต้นอยู่นะแต่ไม่มากเท่าไหร่ อิอิ

และนี่ก็หลังทำไปได้ 1 วันค่ะ เรารู้สึกได้ว่าหน้าไม่บวมและแก้มที่ว่าเยอะๆมันเริ่มยุบลงแล้วค่ะ มันดีต่อใจมากเลยยยยย อีกอย่างก้ดูแลง่ายด้วยไม่มีแผลเป็นหรืออะไรให้กังวลใจเลยค่ะ มัน ดี มาก ^____^

หลังทำ 3 วัน เพื่อให้เห็นภาพต้องหน้าสดกล้องสด 5555

หลังทำมาได้ 15 วัน

ตั้งแต่ตัดไขมันกระพุ้งแก้มมารู้สึกว่าหน้าตัวเองเรียวขึ้นมากกก เรียวขึ้นจริงๆค่ะเราคิดว่าตอนนั้นคงมีไขมันเยอะจริงๆแก้มถึงป่องขนาดนั้น 5555 ตอนนี้ไขมันออกไปแล้วรู้สึกโล่งมากรู้สึกว่าหน้าเบาลงด้วยฮ่าๆๆๆ ยังไงก็ขอฝากไว้เพื่อนๆคนไหนอยากได้หน้าเรียวแต่ไม่อยากเสริมคาง(ถ้ามีคางอยู่แล้วยิ่งดี)แนะนำตัดไขมันกระพุ้งแก้มเลยค่ะ เรียวเหมือนกันแถมไขมันหายด้วยยยยย

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามรีวิวใหม่ๆนะคะ