(รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม) อัพหน้าให้เรียวสวยด้วยการตัดไขมันกระพุ้งแก้ม รพ.เลอลักษณ์ เริ่ดมาก - โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง เสริมความงาม เสริมจมูก เสริมหน้าอก ศัลยกรรมใบหน้า ดึงหน้า เสริมคาง ตัดแต่งหน้าท้อง เสริมสะโพก เสริมหน้าผาก ฉีดผิว โบท็อกซ์

(รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม) อัพหน้าให้เรียวสวยด้วยการตัดไขมันกระพุ้งแก้ม รพ.เลอลักษณ์ เริ่ดมาก

สวัสดีค่ะ ชื่อสิริญญาเรียกว่ายาละกันค่ะ วันยาจะมารีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่รพ.เลอลักษณ์ค่ะ

ก่อนทำ

อันนี้เป็นรูปก่อนที่จะทำค่ะ จะเห็นได้ว่าแก้มยาเยอะมาก ออกจะห้อยๆนิดนึงด้วย ด้วยความที่เราเป็นคนมีน้ำมีนวลเลยมีแก้มแถมมาด้วยอีก กลุ้มใจตรงที่ว่ามันมีเยอะไปอะค่ะ ซึ่งเราก็ไม่ได้อยากมีเยอะขนาดนี้ งื้อออ เราก็พูดเล่นๆในกลุ่มเพื่อนแหละ บอกว่าอยากเอาแก้มออกทำไงดีวะ เพื่อนคนหนึ่งเสนอเลยค่ะ ก็ไปตัดไขมันกระพุ้งแก้มดิ เราก็ถามว่ามีด้วยหรอวะ มันทำได้จริงหรอวะ เพื่อนมันก็ถามว่าเราไปอยู่ไหนมาเขารู้กันทั่วโลกแล้วมั้ง พอรู้ว่ามันไม่ได้โกหกก็สนใจเลยค่ะ มันก็บอกให้ไปเสิร์ชในเน็ตดู เราก็เสิร์ชเลย คือมันมีจริงๆด้วย แล้วก็มีสถานที่เสริมความงามหลายที่ที่เค้าทำได้ เราก็เครียดเลยค่ะไม่รู้จะไปทำที่ไหนดี คือมันมีช้อยเยอะอะ มันเลือกไม่ถูก เพื่อนก็เลยแนะนำเพจศัลยกรรมความงาม บอกให้เราลองแอดไป เราก็ทำตามที่มันบอก พอได้เข้ากลุ่มก็ต้องร้อง โอ้โห!! คือแบบมีคนมารีวิวมาสอบถามเกี่ยวกับศัลยกรรมเยอะมากๆ เราก็เลื่อนๆดูมันมีคำถามที่เราสนใจมาก คือเรื่องตัดไขมันกระพุ้งแก้มนี่แหละค่ะ เราก็เข้าไปอ่านคอมเม้น ก็มีคนมาเม้นของแต่ละที่ แต่มันสะดุดตาของรพ.เลอลักษณ์ค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แต่รู้สึกชอบ เราก็เลยเข้าไปดูรีวิวต่างๆของรพ.เราคิดว่าเค้าทำสวยมาก แถมเป็นรพ.เราปลอดภัยแน่นอน เชื่อมั่นเลยค่ะว่าต้องที่นี่ แต่ก็ขอดูรีวิวไปเรื่อยๆก่อน

มาดูความกลมของใบหน้าอีกสักรอบ

ด้านหน้าตอนยิ้มแก้มป่องมาก

ด้านหน้าไม่ยิ้มแก้มก็ไม่คงป่อง

เราก็ดูไปเรื่อยๆจนคิดว่าเราหาข้อมมูลมามากพอละ มั่นใจได้ละ ก็จัดการติดต่อเลยค่ะ คือตอนแรกก็ว่าจะโทรไปสอบถามก่อนไรงี้ พอคุยกับพนักงานไปเรื่อยๆก็เออเข้าไปทำเลยดีกว่า ว่างพอดี ก็จองคิวนัดวันกับพนักงานเรียบร้อย พอถึงวันก็เข้าไปติดต่อเลยจ้าา ตื่นเต้นมาก จะบอกว่าศัลยกรรมครั้งแรกก็ไม่ได้เพราะเคยดัดฟันมาแล้ว แต่มันก็ตื่นเต้นมากกว่าตอนดัดฟันอะค่ะ เราก็คุยกับเจ้าหน้าที่ว่ามาทำอะไร เสร็จแล้วก็ทำประวัติและไปจ่ายเงิน+รับยาด้านบน ก็จะมีคนพาไปล้างหน้าเปลี่ยนชุดค่ะ ความรู้สึกระหว่างรอผ่าตัดก็เหมือนเดิมแต่เพิ่มเติมคือมากกว่าเดิมอีก 55555 พอหมอมาก็คุยกับหมอจากนั้นก็…หลับ 5555 ตื่นมาก็เสร็จละ แผลเย็บจะอยู่ในปากค่ะ แผลเล็กมากๆๆ

ก้อนไขมันที่เอาออกมาของแก้ม 2 ข้างค่ะ

หลังทำ

หลังทำ

หลังทำ

หลังทำ

หลังทำ

หลังทำคือดีมากค่ะ รู้สึกได้ว่าหน้าดูเรียวขึ้น จากรูปคือหน้าเรียวคางแหลม ดูเข้ากั๊นเข้ากัน นี่ขนาดเพิ่งทำนะคะแก้มดูยุบลง ถ้าเข้าที่นี่จะยุบขนาดไหน ตื่นเต้นๆ อิอิ  แล้วก็เผื่อใครสงสัย หมอที่ทำให้คือคุณหมอปวลินค่ะ หมอน่ารักมาก มือเบาด้วย แถมยังทำออกมาสวยทำให้หน้าเราดูเรียวและดูดีขึ้นกว่าเดิมอีก ทุกวันนี้คือมั่นใจแล้วค่ะ เวลาออกไปเที่ยวไหนก็มั่นใจมากขึ้น สวยๆเชิ่ดๆ แต่ไม่หยิ่งนะคะขอบอกกกกก บอกได้เลยว่าจากหน้าบวมๆบานๆแก้มตุ่ยๆก็สามารถหน้าเรียวได้ทรงเข้ากับรูปหน้าได้เหมือนกันนะคะ และขอบอกตรงนี้เลยว่า ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทักอะว่าสวยขึ้น หน้าเรียวขึ้น แล้วพอหน้าดี งานก็ดีค่ะ ปังเว่อรรรรรรรรรรรร์
ยังไงยาก็ต้องขอขอบคุณหมอปวลิน รพ.เลอลักษณ์ ที่ทำให้หน้ายาเป๊ะปังขนาดนี้ และก็ขอบคุณเพื่อนที่แนะนำด้วยค่ะ ไม่งั้นคงไม่ได้มารู้จักและเจอสิ่งดีๆแบบนี้แน่ๆ