(รีวิวตาสองชั้น) ปรับแต่งชั้นตาให้ดูชัดเจน เด่น สวย เลือกเลอลักษณ์เลยค่ะ

 

สวัสดีค่ะหยงนะคะ วันนี้หยงเข้ามารีวิวตาบนที่ได้ไปทำมากะว่าจะมารีวิวหลายรอบแล้วแต่ยังไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ วันนี้แหละมีเวลาเต็มที่เลยมากระจายความสวยกันซะหน่อย ^_^ หยงไปทำตากับรพ.เลอลักษณ์มาค่ะ ปลอดภัยมากๆแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย ถือว่าดีมากๆเลยคิดไว้แล้วว่าถ้าอยากทำอะไรอีกก็จะใช้บริการเลอลักษณ์เหมือนเดิม มาเข้าเรื่องกันค่ะ ปกติคนที่ทำตาปัญหาหลักๆก็ตาชั้นเดียวบ้าง ไขมันที่ตาเยอะบ้าง หยงเองก็เป็นแต่ปัญหาของหยงคือไขมันที่ตาเยอะก็เลยเลือกตกแต่งหน้าบนให้ชั้นตาดูชัดเจนขึ้นกว่าเดิมค่ะ

ภาพก่อนทำ

เนี่ยค่ะก่อนทำดูออกเลยว่าไขมันที่ตาค่อนข้างเยอะตาสองชั้นเลยไม่ชัดเจนเท่าไหร่สำหรับหยงมันก็เป็นปัญหาอยู่น้าาาา อย่างว่าแหละค่ะเป็นผู้หญิงการดูแลตัวเองต้องมาที่หนึ่งอยู่แล้วอะเนอะ หยงหาข้อมูลก่อนทำไวเยอะมากๆค่ะเรียกได้ว่าศึกษามาแบบแน่นเอี้ยดดดด 55555 พอเลือกที่แล้วก็ติดต่อไปจองคิวไว้รอเข้าไปวันทำอย่างเดียวเลยจ้า

วันทำหยงได้คุยกับผู้เชี่ยวชาญก่อน เค้าก็แนะนำดีมากค่ะ พูดถึงการดูแลหลังทำแล้วก็ช่วยอธิบายเวลาตาเราเป็นแบบไหนทำนองนี้อะค่ะ เสร็จแล้วก็ทำประวัติ จ่ายเงินและรอคิวผ่าตัด จำไม่ได้ว่าคิวไหนแต่รู้ว่าตื่นเต้นมากกก พอได้เข้าไปคุยกะคุณหมอคือดีมากอะ รู้สึกรีแลคเพราะหมอใจดีน่ารัก หมอผญ.ค่ะหมอวรรณา จำขึ้นใจเลยชื่อนี้ คือหมอและผู้ช่วยน่ารักจริงๆ ทำตาอย่างสบายใจตื่นมาก็เสร็จละ ไม่เจ็บเล้ยยยย

หลังทำ 1 วัน

มันก็จะบวมแบบนี้แหละค่ะท่านผู้โชมมม หยงเอาเจลประคบเย็นคอยประคบอยู่บ่อยๆจะไม่ทำให้บวมมากด้วย แล้วก็กินยาตามที่หมอจ่ายมา และงดพวกอาหารแสลงไปเลยค่ะ กินแบบอ่อนไปก่อนได้ไม่อันตรายด้วย

3 วันค่ะ

คุณหมอกรีดตาให้สวยมาก ชอบแบบนี้แหละสะใจดี 5555 เดี๋ยวรอเข้าที่มันจะดูธรรมชาติชั้นตาก็จะสวยและชัดเจนขึ้น หมอว่างี้นะ 5555

หลังทำ

พอเข้าที่แล้วดูธรรมชาติมากค่ะ ก็มีแต่คนทักว่าชั้นตาสวยขึ้นหน้าดูเด็กลงไรงี้ เขินจนบอกไม่ถูก 55555 ทำมาแล้วดีก็แฮปปี้ๆค่าาาา อีกอย่างที่ตัดสินใจเลือกที่นี่เพราะความปลอดภัยจริงๆค่ะ ทั้งสวยทั้งปลอดภัยแบบนี้ไม่เลือกไม่ได้แล้วนะคะพูดเลยยยย….

ตาสองชั้น โรงพยาบาลเลอลักษณ์ :: ชั้นตาชัด เส้นโค้งสวย :: บวมช้ำน้อย แผลเล็ก หายไว