(รีวิวตาสองชั้น) ตาตี่ชั้นตาไม่สวย..แถมหลบใน ทำตาสองชั้นเปลี่ยนชีวิต

 

ฮัลโหลลลค่า เราชื่ออ๋อยนาจา วันนี้ก็จะมารีวิวตัดแต่งตาบน ที่ไปทำมา สดๆร้อนๆ ที่เลอลักษณ์นะคะ

 

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ต้องบอกก่อนเลยว่าก่อนที่เราจะเข้ามาทำตัดแต่งตาบนที่นี้ เราก็เคยเข้ามาทำหน้าอกกับคุณหมอกิตติศักดิ์มาแล้ว แล้วชอบมากค่ะ รู้สึกว่าที่นี้เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามที่ครบวงจรดี และหน้าอกก็ออกมาถูกใจมากค่ะ เลยคิดไว้ว่าถ้าจะทำศัลยกรรมอีก จะต้องกลับมาทำแน่นอนเลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนที่เราจะเข้ามาทำตัดแต่งตาบนที่นี้ เรามีปัญหาไขมันที่ชั้นตาเยอะมากค่ะ ทำให้ตาตี่ ไม่สวย ต้องใช้วิธีกรีดอายไลเนอร์ช่วยไว้ตลอดเวลาเลยค่ะ หลังๆขี้เกียจค่ะ 555 ก็เลยตัดสินใจจะทำตัดแต่งตาบน เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวไปเลย ก็เข้ามาปรึกษาที่ รพ.เลอลักษณ์ เพราะอย่างที่บอกว่า มั่นใจในมาตรฐานของโรงพยาบาล หลังเคยทำหน้าอกมาแล้ว อิอิ คราวนี้ได้คิวกับคุณหมอปวลินค่ะ คุณหมอน่ารักมากเลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คุณหมอจะกรีดแผลเล็ก แล้วนำไขมันออกจนหมดค่ะ ทำเสร็จกลับบ้านได้เลย สบายมาก ไม่ช้ำด้วยน๊า แรกๆก็ดูแลตัวเองดีๆนิดนึง คืออย่าโดนน้ำเด็ดขาดเลยค่ะ และก็ทานอาหารอ่อนๆ ประคบเย็นไว้กันบวม แค่นั้นเอง ปะมาณ 3 วัน ก็ดีหมดแล้วค่ะ แผลแห้งดี ชั้นตาสวย ชัดเจนมากๆ เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ประมาณ 3 วันก็ไปเรียน ใช้ชีวิตได้ปกติแล้วค่ะ ตอนนี้ปลื้มมากๆเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตอนนี้ลืมหน้าเก่าไปแล้วค่ะ เพราะมั่นใจขึ้นเยอะ ไม่ต้องมาคอยกรีดอายไลเนอร์ แปะตาสองชั้นเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ ตาสวยขึ้น มั่นใจขึ้น แต่งหน้าแนวไหนก็ชอบค่ะ ลืมหน้าเก่าไปเลยยยค่ะ อ๋อยเตือนสาวๆเลยนะคะ จะทำศัลย์ทั้งที เลือกทำกับโรงพยาบาลดีกว่าค่ะ สบายใจกว่าเยอะ นี่ถ้าจะทำเพิ่มอีก ก็จะกลับมาที่เลอลักษณ์อีกแน่นอน ไม่เปลี่ยนใจค่า อิอิ เยิ๊ฟ

 

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: ตัดแต่งตาบน / ปวลิน ชื่นพุฒิ

ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://m.me/leluxreview

ตาสองชั้น เทคนิคพิเศษ
▶️ Promotions Price 2️⃣0️⃣1️⃣9️⃣ ◀
12,900