(รีวิวตาสองชั้น) บอกลาความหมวย ด้วยตาสวยๆเทคนิคญี่ปุ่น

 

ฮัลโหลจ่ะทุกคน แอบตามส่องมาแรมปี วันนี้ฤทธิ์งามยามดีจะมีรีวิวเป็นของตัวเองแล้วค่ะ กับรีวิวศัลยกรรมตา 2 ชั้น ปังๆ จากโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ กับการรีวิวครั้งแรกครั้งนี้ เพราะปกติสุ่มอ่านของเพื่อนๆอย่างเดียว ไม่ได้เคยคอมเม้นท์ หรือสมัคร user กับเค้าซะที …. มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ เรื่องของเรื่องคือ เราเข้าไปทำตาสองชั้น ที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์มา เมื่อประมาณ เดือนที่แล้วค่ะ และเหตุผลที่เราเลือกที่นี้ เพราะเพื่อนของเพื่อนได้เข้ามาทำก่อน นางเลยแนะนำให้เราเข้ามาทำบ้าง (คงทนเราบ่นไม่ไหวอีกแล้ว เรื่องอยากทำตา 2 ชั้นเนี่ย เราบ่นมาเป็นปีๆแล้ว แหะๆ) เราเองก็ลิสรายชื่อคลินิคที่สนใจไว้เยอะมาก จริงๆก็มีเลอลักษณ์อยู่ในลิสอยู่นานแล้วค่ะ ยิ่งมีคนใกล้ตัวทำมา รวมถึงเล่าประสบการณ์ให้ฟัง ยิ่งสนใจทำ เลยไม่รอช้าเข้ามาสอบถามข้อมูลกับทางโรงพยาบาลเองเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

พนักงานบอกว่า ที่นี้ทำแบบเทคนิคญี่ปุ่นซึ่งจะต่างจากคลินิคอื่นๆ คือ ที่นี้เป็นการกรีดแบบบางๆ และให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่าค่ะ ทำให้ตาเราไม่โป๊ะ ดูหลอนค่ะ คือบอกเลยว่าถูกใจมากค่ะ เพราะหาที่ทำตาเนียนๆเส้นบางๆ ยากมากจริงๆ เลยตัดสินใจจองคิวทำเลย ตื่นเต้นมาก มือไม้สั่นไปหมด ไม่ใช่ว่ากลัวนะคะ แต่อยากทำมากๆ อยากตาสวยแล้วค่ะ ไม่อยากหมวยแล้วค่ะๆ นับวันรอผ่าตัดให้มาถึงเร็วๆ ระหว่างนี้ก็หาข้อมูลรอไปเรื่อยๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำ ประมาณ 2 วัน ไม่ช้ำเลยจ้าและวันผ่าตัดก็มาถึงค่ะ เวลาผ่านไปเร็วมา เข้าห้องผ่าตัด คุณหมอฉีดยาสลบที่แขน 1 เข็ม จากนั้นหลับอย่างเดียวค่ะ ไม่รู้เลย แต่หลังทำรู้สึกตึงมาก หน่วงๆที่ตา เหมือนชั้นไขมันได้หลุดออกไปจากเรา ชม.แรก ไม่กล้าลืมตาค่ะ ตลกตัวเองมาก ลืมเล็กน้อย พอมาทางเห็น โชคดีที่พาเพื่อนมาด้วย ถามว่าเจ็บไหม คือไม่เลยค่ะ ไม่เจ็บเลย แต่เสียวๆไปเอง ผ่านไปสักหลายชั่วโมงก็จะชินค่ะ พักฟื้นไม่นานเกินรอ ช่วงแรกต้องไม่ให้แผลโดนน้ำเลยนะคะ เราใช้สำลีเปียกเช็ดๆเอา ไม่แต่งหน้า เวลาออกไปข้างนอกนี่หน้าสดเลยค่ะ ข้อดีของการผ่าตัดที่เลอลักษณ์คือ แผลเล็กมากๆ ทำให้หายเร็วตามกันไป และชั้นตาออกมาเนียนสวย ชัดเจนค่ะ

 

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: ตา 2 ชั้น สไตล์ญี่ปุ่น
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70

ศัลยกรรมตาสองชั้น ที่สวยที่สุด❗ ช่วยให้ตาของคุณ สวยโดดเด่น มีเสน่ห์ ดูเป็นธรรมชาติ

ติดตามรีวิวใหม่ๆผ่านทาง FACEBOOK

 

อย่าลืมกดติดดาวแฟนเพจ เพื่อรับข้อเสนอโปรโมชั่นดีๆและอ่านรีวิวก่อนใคร

HOT PROMOTION

ตา2ชั้น เริ่มต้น 12,900 บาท จากปกติ ราคา 23,900 บาท