(รีวิวตาสองชั้น) ลืมสติ๊กเกอร์ไปเลย เมื่อทำตา 2 ชั้น ธรรมชาติสุดๆ ที่ รพ.เลอลักษณ์ค่ะ

 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชื่อนอยนะค่ะ พูดตรงๆ เลยนะค่ะว่าอยากมีตา สองชั้น แต่เพื่อนอย่างง กับรูปก่อนทำนะค่ะ ว่าทำไมถึงมีชั้นตาขึ้นได้อย่างไร เพราะว่านอยก็ติดสติ๊กเกอร์เอาค่ะ แต่ว่าไป ติดทุกวันก่อนแต่แต่งหน้า มันก็แบบว่า มันมีจะมีแบบว่า หมดบ้างล่ะ ติดแล้วเกิดหลุดระหว่างวัน ก็เลยอยากมีชั้นตาแบบถาวรเลย อยากตื่นสายบ้าง ไม่ต้องกังวลระหว่างวันจะหลุดไหม ยิ่งเวลาเล่นสงกรานต์ นี้ ไปเล่นแบบหมวยๆ เลยจ้า 555555+
นอยก็เลยหาข้อมูล อ่านรีวิวตามเว็บบอร์ด ดูไปเรื่อยๆค่ะ ไม่รีบๆ เค้าว่ารีบแล้วเดี๋ยวจะไม่สวย เนอะ !!! ขอบอกกล่าวนิดนึงนะค่ะ นอยทำมา 1 ปีแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรเลย สวยๆ วันไหนตื่นสายก็ อาบน้ำ แต่งเบาๆ ออกไปเลยจ้า ตอนนี้ปลื้มใจมากค่ะ ตาสวย ตาโต งานแบ๊วๆ ก็มาค่ะ นอยทำที่ รพ เลอลักษณ์นะค่ะ ไม่ของแจ้งราคานะค่ะ เพราะราคาแตกต่างกับตอนนี้ นอยได้ดูจากเพจของโรงพยาบาล แล้วอยากรีวิวให้เพื่อนได้ชมกันค่ะ ว่ามั่นใจค่ะ ว่าหมอที่นี้เก่งทุกคน

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนและหลังทำค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ช่วงที่พักฟื้นจ้าาา แผลเริ่มหาย บวมก็น้อยลง นอยถือการทำตา 2 ชั้นครั้งนี้ ไม่มีปัญหาอะไร ออกมาสวยด้วยแหละ อิอิ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ขอบคุณทุกคนที่รับชมนอยและอ่านเรื่องราวที่นอยได้แชร์ประสบการร์นะค่ะ อย่ารอที่จะสวยในชาติหน้าค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าชาติหน้าจะเกิดเป็นอะไร แต่เราสามารถทำสวยได้ในชาติ ขอให้เพื่อนๆทุกคนคิดจะทำสวย ขอให้ออกมาสวยทุกคนนะค่ะ เพี้ยงงงงงง

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง:
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
Hotline : http://goo.gl/TxyLko
IG : https://goo.gl/2Z2U70
MAP: https://goo.gl/7BjVkA