(รีวิวตาสองชั้น) สาวหมวยคนเดิม เพิ่มเติมคือตาสองชั้นสไตล์ญี่ปุ่น เทคนิคพิเศษไม่เหมือนใคร ที่ รพ.เลอลักษณ์

 

ดีคร่าทุกคน ฟักแฟงจะมารีวิวตา 2 ชั้นของตัวเองที่ทำที่ รพ.เลอลักษณ์ ให้ดูกันนะคะ ตอนนี้เข้าสู่วันที่ 30 แล้ว คิดว่าโอเคมากๆกับงานที่ออกมาค่ะ ชั้นตาสวยตามที่ต้องการ และเครื่องหน้าเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดทำให้เรามั่นใจมากขึ้นเยอะเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ก่อนทำค่ะ หมวยไปอีก

ฟักแฟงเป็นคนที่ตาชั้นเดียวมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความที่เป็นกรรมพันธุ์และเป็นคนจีน ฟักแฟงเลยตั้งใจว่าอยากจะทำตา 2 ชั้น เพราะก็เคยลองทำหลายวิธีแล้ว ทั้งแปะสติ๊กเกอร์ ใช้กาวติดตา 2 ชั้น รวมไปถึงกรีดอาย แบบที่สาวๆนิยมกัน แต่ฟักแฟงก็รู้สึกเสียเวลาตอนแต่งหน้ามากเลยค่ะ เพราะบางทีสติ๊กเกอร์หลุด ไม่เนียน กลายเป็นตลกไปอีก เลยว่าต้องทำแล้วล่ะงานนี้

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ปัจจุบัน 30 วันนะคะ

เลือกอยู่นานเลยค่ะว่าจะทำที่ไหนดี แต่ก็ได้คุยกับที่บ้านไว้สักพักแล้ว ที่บ้านอยากให้ทำอย่างปลอดภัย ทำกับโรงพยาบาลจะดีที่สุด แฟงเลยเลือกที่เลอลักษณ์ เพราะว่าอ่านรีวิวเยอะค่ะ ที่นี้มีความต่างจากที่อื่นตรงที่คุณหมอมีเทคนิคพิเศษ ทำตาสองชั้นสไตล์ญี่ปุ่น ก็คือจะเนียนกว่าที่อื่น ตาจะหวานขึ้น คุณหมอจะกรีดเพียง 3 จุดและเย็บโดยใช้ไหมพิเศษ หนังตาจะเป็นธรรมชาติสวยค่ะ และแผลหายเร็วค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำทันทีค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำ 1 วันค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

2 วันค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

5 วันค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

15 วันค่ะ

ฟักแพงทำกับคุณหมอวีรวุฒิ คุณหมอมือเบามาก ไม่เจ็บเลยค่ะ ตอนทำก็ใช้เวลาไม่นานนะคะ นอนเฉยๆคุณหมอทำอะไรก็ไม่รู้สึกค่ะ เสร็จก็กลับบ้านได้ปรกติเลย คุณหมอจะแปะพลาสเตอร์ยาวๆให้ก่อนกลับบ้านค่ะ วันแรกๆเรายังไม่ส่องกระจกนะคะ เพราะแอบอ่านทริกนี้มาจากเพื่อนๆในเวบ ว่าถ้าดูกระจกบ่อยๆอาจนอยได้ 5555 เราก็นอนเยอะๆ ทานน้ำใบบัวบกช่วย และก็ไม่แกะไม่เกา ไม่แหวกแผลดูเลยค่ะ มันไม่เจ็บเลยนะคะ ไม่ถึง 5 วันก็หายแล้ว อะไรจะเร็วเบอร์นั้นเนอะ แต่มันเป็นงั้นจริงๆค่ะ ชอบมาก ถูกใจที่สุดค่ะ

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: ตา 2 ชั้น สไตล์ ญี่ปุ่น / วีรวุฒิ จรุงรุ่งเรืองชัย
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
Hotline : http://goo.gl/TxyLko
IG : https://goo.gl/2Z2U70
MAP: https://goo.gl/7BjVkA