(รีวิวตาสองชั้น) หลังทำตาแล้วรู้สึกมั่นใจ ดูมีอะไร..สวยขึ้นเยอะเลย - โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง เสริมความงาม เสริมจมูก เสริมหน้าอก ศัลยกรรมใบหน้า ดึงหน้า เสริมคาง ตัดแต่งหน้าท้อง เสริมสะโพก เสริมหน้าผาก ฉีดผิว โบท็อกซ์

(รีวิวตาสองชั้น) หลังทำตาแล้วรู้สึกมั่นใจ ดูมีอะไร..สวยขึ้นเยอะเลย

 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชื่อนอยนะค่ะ พูดตรงๆ เลยนะค่ะว่าอยากมีตา สองชั้น แต่เพื่อนอย่างง กับรูปก่อนทำนะค่ะ ว่าทำไมถึงมีชั้นตาขึ้นได้อย่างไร เพราะว่านอยก็ติดสติ๊กเกอร์เอาค่ะ แต่ว่าไป ติดทุกวันก่อนแต่แต่งหน้า มันก็แบบว่า มันมีจะมีแบบว่า หมดบ้างล่ะ ติดแล้วเกิดหลุดระหว่างวัน ก็เลยอยากมีชั้นตาแบบถาวรเลย อยากตื่นสายบ้าง ไม่ต้องกังวลระหว่างวันจะหลุดไหม ยิ่งเวลาเล่นสงกรานต์ นี้ ไปเล่นแบบหมวยๆ เลยจ้า 555555+
นอยก็เลยหาข้อมูล อ่านรีวิวตามเว็บบอร์ด ดูไปเรื่อยๆค่ะ ไม่รีบๆ เค้าว่ารีบแล้วเดี๋ยวจะไม่สวย เนอะ !!! ขอบอกกล่าวนิดนึงนะค่ะ นอยทำมา 1 ปีแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรเลย สวยๆ วันไหนตื่นสายก็ อาบน้ำ แต่งเบาๆ ออกไปเลยจ้า ตอนนี้ปลื้มใจมากค่ะ ตาสวย ตาโต งานแบ๊วๆ ก็มาค่ะ นอยทำที่ รพ เลอลักษณ์นะค่ะ ไม่ของแจ้งราคานะค่ะ เพราะราคาแตกต่างกับตอนนี้ นอยได้ดูจากเพจของโรงพยาบาล แล้วอยากรีวิวให้เพื่อนได้ชมกันค่ะ ว่ามั่นใจค่ะ ว่าหมอที่นี้เก่งทุกคน

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนและหลังทำค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ช่วงที่พักฟื้นจ้าาา แผลเริ่มหาย บวมก็น้อยลง นอยถือการทำตา 2 ชั้นครั้งนี้ ไม่มีปัญหาอะไร ออกมาสวยด้วยแหละ อิอิ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ขอบคุณทุกคนที่รับชมนอยและอ่านเรื่องราวที่นอยได้แชร์ประสบการร์นะค่ะ อย่ารอที่จะสวยในชาติหน้าค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าชาติหน้าจะเกิดเป็นอะไร แต่เราสามารถทำสวยได้ในชาติ ขอให้เพื่อนๆทุกคนคิดจะทำสวย ขอให้ออกมาสวยทุกคนนะค่ะ เพี้ยงงงงงง

 

ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
TEL: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
INBOX : HTTPS://M.ME/LELUXREVIEW
LINE@ : @LELUX , HTTP://LINE.ME/TI/P/%40LELUX
IG : HTTPS://GOO.GL/2Z2U70
MAP: HTTPS://GOO.GL/7BJVKA
?? ตาหวานฉ่ำ รับซัมเมอร์ มั่นใจทุกมุมมอง สวยแบบราคาเบาๆ รีบจองก่อนหมดโปร ??
┏━━━━━━━━━━━━━━━━┓
??HOT PROMOTION??
ตา 2 ชั้น เริ่มต้น 12,900 บาท จากปกติ ราคา 23,900 บาท
┗━━━━━━━━━━━━━━━━┛