(รีวิวตาสองชั้น) อาซิ่มโบ๊ะ พอตัดแต่งตาบนแบบไม่โป๊ะ อุ๊ย!ดูเด็กลงไปเลย

 

สวัสดีค่า โซเชียลแคม55555  ไม่ใช่ละ ผิดที่  อ่าเราชื่อแนนคะ  ทักทายกันหน่อย แต่ขอถามนิดดดก่อนจะเข้าเรื่อง เพื่อนๆเคยมีฉายาของตัวเองกันบ้างมะ  เรามีคะเพื่อนๆ ตั้งให้ มันชอบเรียกเราว่าอาซิ่มโบ๊ะ  ดูจากตาเราจะเข้าใจ ชั้นตานะคะไม่ใช่ดวงตา5555. เราเป็นคนผิวขาวเพราะเป็นจีน  เลยชอบโดนล้อประจำ จากที่ฟังๆไม่ได้ดูน่ารักอะไรเลยยนะ  แซวแบบนี้เราเสียความมั่นใจนะเนี้ยยย  ก็ซิ่มแถวบ้านเรามันใช้เรียกป้าป่าวอะ55555. เฟลไปพักนึงคะ  เลยอัพเกรดพัฒนาตัวเองนิดนึงโดยการกรีดอาย  แต่ก็เท่านั้นแหละ ดูได้จากภาพล่างเลย  5555.

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ซิ่มจริงๆแหละคะ  แต่จะให้ทำไงอะก็แม่ให้มาแค่เนี้ย  งั้นเรามาหาข้อมูลกันดีกว่าคะรออะไร หาวนไปๆๆ จนมาหยุดที่ รพ.เลอลักษณ์ ค่า  เคยได้ยินมั้ย ต้องรู้จักสิดังขนาดนี้ไปอยู่ไหนมาคะ555555. ที่เลือกทำกับ รพ. เพราะมั่นใจที่นี่คะ  มีมาตรฐาน  ประสบการณ์เยอะ ครบครันทุกอย่างมาที่เดียวจบเลยยย  ทำทั้งตัวยังได้55555 เราอยากตัดแต่งหนังตาบนมากค่ะเพราะตาเราตกมากค่ะทำให้ดูแก่เกินวัยไปอีก
อีกวันเลยรีบเข้ามา รพ.คะปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนว่าอยากได้แบบแบ๊วๆ ใสๆๆ แอ๊บเด็กไรงี้ เค้าก็ขำอมยิ้มๆนะ55555.แล้วบอกว่าสามารถทำได้คะหมอที่นี่เก่งทุกคนจะทำกับคนไหนดี  เราก็เลือกคุณหมอปวลินคะ  เก่งจะตายย5555.เราศึกษาข้อมูลมาแน่นเอี๊ยดด หมอทำให้หลายคน  ละงานออกมาสวย ธรรมชาติ ไม่ดูเบ้าลึกตาโบ๋อะคะ  จัดไปเลยคะพี่555. ละก็ทำประวัติ จ่ายเงิน- รับยา  ได้เลอะ

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

ไม่รู้ไปโกรธใครมา ทำหน้าบึ้งตึง555555
 
 

วันนี้เราเข้ามาพบคุณหมอแล้วนะ  ให้พิจารณาจากหน้าเราเลยย  หรืออยากจะเพิ่มเติมอะไร  ก็บอกคุณหมอไปเลยนะคะ  ไม่ต้องเขิน555555ว่าอยากได้ประมาณไหน  หลังจากคุยเสร็จเรียบร้อยก็จะมีคนพาไปเปลี่ยนชุด ล้างหน้า นั่งรอหน้าห้องคะเดี๋ยวจะมีคนมาเรียกเข้าห้องผ่าตัด  จะสวยแล้ววว อิอิ

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

เรียบร้อยแล้วคะ เพื่อนๆเร็วมาก แอบพกแว่นมาด้วย55555.เหมือนโคนันเลยอะ
 
 

ความรู้สึกตอนนี้คือแบบยังไม่รู้สึกเจ็บเลยย มันจะตึงๆนิดหน่อย  อิอิ หลังจากผ่าตัดเสร็จแล้วคุณหมอก็จะบอกวิธีการดูแล เช่น ประคบเย็นบ่อยๆ กินยาลดอาการบวม หรือ ถ้าใครขับรถมาเราแนะนำให้พาเพื่อนหรือใครมาด้วย  เพราะมันยังไม่ค่อยชินไงงง  ห้ามกระแทก กระทบ กระเทือน  ง่ายๆตอนนี้บอบบาง55555.

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

วั้ยตายแล้ววว5555.ล่าสุดเลยคะทุกคน  ครบ1 เดือนพอดี อิอิ เปลี่ยนไปมั้ยคะ  ไม่ซิ่มโบ๊ะแล้วนะ ตอนนี้แบ๊วๆใสๆ แอ๊บเด็กแบบที่ต้องการแล้วคะ  เจอเพื่อนเก่า แฟนเก่า55555นี่เป็นอันต้องทักว่าเห้ย ไปทำอะไรมาทำไมสวยขึ้น เราก็ยิ้มสิคะ เหอะๆๆ สะใจเบาๆ5555.เดี๋ยวๆต้องเป็นนางเอกคะสวยๆ  หลังจากทำมาเรารู้สึกมั่นใจมาก  แต่งหน้า แต่งตาก็ดูชัดขึ้น พอมีคนมาทักว่าสวยอะไรแบบเนี้ย โครตดีใจ แต่ก็ไม่คิดว่าจะเปลี่ยนไปขนาดนี้ผลที่ได้รับถือว่าออกมาดีมากๆเลยคะ