(รีวิวปากกระจับ+คาง+จมูก) หนูสวยแล้วนะ พี่ไหวหรอ?เสริมยกเซท ปาก+คาง+จมูก

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ไฮเฟรนทุกคน เราชื่อฟิล์มนะคร่า เราจะมารีวิวประสบการณ์ศัลยกรรมฟูลแพกเกตของเราเองค่า อิอิ เพราะมีคนถามเรามาหลายคนมากว่าทำอะไรมาบ้างบนใบหน้า ถึงได้เปลี่ยนไปจากเดิมขนาดนี้ จนเพื่อนมัธยมจำไม่ได้กันเลยทีเดียวค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ฟิล์มก็เหมือนสาวๆทั่วไปนะคะ อยากสวยขึ้น อยากหน้าเป๊ะขึ้น ฟิล์มเก็บเงินก้อนแรกจากเงินเก็บสะสมของตัวเองเพื่อทำจมูกก่อนค่ะ เพราะว่าฟิล์มคิดว่าจมูกเป็นส่วนสำคัญที่สุดบนใบหน้าที่ทำให้หน้าเรามีมิติมากขึ้น และพุ่งมากขึ้นค่ะ แต่สิ่งที่สำคัญกว่าความสวยคือสถานที่ค่ะ ฟิล์มค่อนข้างให้ความสำคัญกับสถานที่มาก เพราะว่าคลินิคโรงพยาบาล เปิดกันเยอะและช่วงนั้นที่เริ่มทำจมูก มีข่าวจมูกทะลุ เบี้ยว เอียง คุณหมอไม่รับผิดชอบ ต่างๆนานา ฟิล์มเลยปรึกษากับที่บ้าน และในที่สุดก็มาเลือกทำกับโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ เพราะอยู่แถวบ้านและเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมเฉพาะ มีการรับประกันจมูกให้ด้วยค่ะ ฟิล์มเลือกทำกับคุณหมอกิตติศักดิ์ แพทย์อันดับ1ของโรงพยาบาลเลย คุณหมอทำเก่งมากค่ะ ทั้งหน้าอกและจมูก มีความชำนาญมาเป็นสิบปี และเราก็หารีวิวประกอบๆดู ชอบทรงของคุณหมอมากๆ ฟิล์มก็เลยเลือกทำกับคุณหมอเท่านั้นเลยค่า

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ในที่สุดฟิล์มทำจมูกออกมา ได้ทรงที่สวยมากค่ะ ถูกใจสุดๆ อย่างที่หวังไว้เลย คุณหมอเน้นสันให้ชัดมาก เพราะฟิล์มไม่มีดั้งเลย ขั้นตอนการผ่าตัดก็จะมียาสลบให้ก่อน แล้วค่อยฉีดยาชาให้ ก็อย่างที่ทุกคนทราบกันนะคะว่าคุณหมอจะเหลาซิลิโคนให้เฉพาะกับใบหน้าของแต่ละคน เรียกได้ว่าจมูกที่ทำออกมาจะรับกับใบหน้าของเรามากๆเลย ไม่ใช่ซิลิโคนบล๊อกๆเหมือนทั่วไป ถ้าแบบนั้นอาจจะไม่เข้ากับเราก็ได้ค่ะ ทำออกมาทรงสวย ปังๆ เพื่อนที่มหาลัยก็ชมกันมากเลยค่ะ เราก็เลยมีความคิดว่าถ้าทำออกมาสวย ก็อยากจะให้เลอลักษณ์เติมความสวยให้เราไปอีกกกก เพราะนอกจากจมูกแล้ว เราก็ให้หน้าเรียวยาวมากขึ้น เพราะฟิล์มเป็นคนที่โครงหน้าคางสั้นมากค่ะ ถ้ามีคางอีกนิดจะแจ่มเลย อิอิ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนมาทำคางก็มีเพื่อนๆหลายคนแนะนำให้ไปฉีดไปโบ แต่เราก็กลัว เพราะมันไม่ยั่งยืนค่ะ เลยมานั่งคิดว่า เสียเงินแบบนั้นหลายๆครั้ง สู้ทำคางไปเลยทีเดียวน่าจะเวิร์คกว่าไหม เพราะเป็นการลงทุนที่ระยะยาวค่ะ ฟิล์มก็โอเค ทำคางเลยดีกว่า คราวนี้ไม่ลังเลแล้วค่ะ สถานที่ทำ ต้องที่เดิม เลอลักษณ์สิค่ะ เพราะทำจมูกออกมาปัง ก็ไม่ลังเลแล้วค่ะ ที่นี้แหละค่ะ บริการดี คุณหมอเก่ง เลยเข้ามาปรึกษากับทางโรงพยาบาลดู ตกลงทำคางกับคุณหมอวรรณาสุดสวยค่ะ ตอนแรกบอกเลยว่าไม่รู้เลยค่ะว่าจะไปทำกับคุณหมอไหนดี ก็เลยเปิดรีวิวดู ชอบทรงที่คุณหมอวรรณาทำค่ะ ก็เลยเลือกทำกับแก จะบอกว่าตัดสินใจถูกมากก เพราะว่า คุณหมอใส่ใจมากๆเลย แถมใจดีมากอีกตะหาก คุณหมอบอกว่าเราไม่ควรเสริมเยอะเกินไป เพราะจะดูหลอกค่ะ ควรจะเน้นความพอดี ให้ได้สัดส่วนของใบหน้ามากที่สุด

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

การทำก็จะมีการเหลาซิลิโคน เพื่อให้ได้สัดส่วนกับใบหน้าเราค่ะ และก็เหมือนเคยคือมียาสลบให้ก่อนทำ ทำให้วางใจได้ว่าไม่เจ็บแน่นอน เราก็นอนเก๋ๆ ของฟิล์มเป็นผ่าภายนอกนะคะ เพราะกลัวค่ะ ถ้าภายใน 5555 ภายนอกก็ไม่เจ็บนะคะ แผลเล็กนิดเดียว บวมนิดหน่อยหลังทำ แต่ก็ช่วงปิดเทอมค่ะ เลยไม่ซีเท่าไร นอนพักไปยาวๆ ช่วงนั้นต้องดูแลช่องปากให้สะอาด บ้วนปากบ่อยๆ ทานอาหารอ่อนๆค่ะ พยายามไม่เคี้ยวมาก หลักๆเลย ก็มีประมาณนี้นะคะ พอหายดีฟิล์มบอกเลย ชอบมากกกกกกกก มีคางแล้ว ปังไปอี๊กก 555 ถ่ายรูปทีไม่ต้อง ก้มหน้า หามุมแล้วค่ะ มุมไหนก็มั่นใจ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

และสุดท้ายค่ะ ล่าสุดเลย เวลายิ้มเพื่อนๆเคยเป็นกันอ่ะเปล่า ที่รู้สึกว่า เห่ย ทำไมปากเราหนาจัง อยากมีปากบางๆแบบพี่อั้มมั่ง เป็นปีกนกยิ่งฟินเล้ยยย 5555 กิเลสมา ปรึกษาทางบ้านเลยค่ะ ทำดีไหม ที่บ้านก็บอกว่า ทำก็ได้ แล้วแต่ค่ะ แต่ต้องทำกับโรงพยาบาลเลอลักษณ์เท่านั้นนะ!! ก็จัดไปสิคะ อิอิ เพราะเลอลักษณ์ทำให้เราทั้งหน้าแล้ว สวยเป๊ะจนเพื่อนจำไม่ได้ ถ้าทำอีกไม่เปลี่ยนที่แน่นอนค่ะ ไปค่ะ เข้าไปปรึกษาอีก คราวนี้เราเลือกทำปากกระจับ กับคุณหมอปวลินค่ะ คุณหมอน่ารักอีกแล้ว จำราคาไม่ได้แล้วค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ขั้นตอนการทำ ก็จะมียาสลบก่อน และก็ยาชา มันสบายมากเลยค่ะ เหมือนผูกพันกับที่นี้ด้วย เลยไม่ค่อยกังวลเท่าไร คุณหมอก็จะเอาอะไรมาวาดๆเขียนๆที่ปากเรา หรืออะไรสักอย่างไม่รู้ค่ะ น่าจะวัดสัดส่วนที่เหมาะสมที่สุด ที่ควรจะทำมั่งค่ะ เพราะที่นี้อย่างที่ฟิล์มบอกว่า คุณหมอจะเน้นความเหมาะสม ความสมส่วนบนใบหน้าค่ะ ซึ่งถ้าบางคนตัดปากบางไป เวลายิ้มก็จะตลกอ่ะคะ ฟิล์มก็ชิวๆ ทำปากไม่เจ็บอย่างที่คิด คุณหมอจะเย็บแผลให้สวยมากเลย หลังทำฟิล์มจะดูแลคล้ายๆคางนะคะ คือทานอาหารอ่อนๆ และก็รักษาความสะอาดทั่วไป ที่คุณหมอทำเป็นไหมละลายค่ะ ประมาณ 1 อาทิตย์ก็หายดีแล้วค่ะ สวยแล้วค่า

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ยังไงวันนี้ฟิล์มก็ต้องขอตัวลาเพื่อนๆไปก่อนนะคะ อาจจะเล่ายาวไป แต่ก็อยากแชร์ประสบการณ์ที่ได้ทำจริงๆให้เพื่อนที่หาข้อมูลได้ดูกันค่ะ อยากสวยต้องอดทนนะคะ และก็เลือกสถานที่ปลอดภัยทำด้วยค่ะ อย่าคิดแค่ว่าราคาถูกโปรโมชั่นเยอะ เพราะถ้าผิดพลาดขึ้นมากเราจะซวยนะคะ อย่าเสี่ยงเลยค่ะ เวลามีคนถามฟิล์ม ก็จะแนะนำอย่างนี้ตลอดเลยค่ะ ทำกับโรงพยาบาลปลอดภัยชิวๆ และก็มียานอนหลับด้วย ไม่เจ็บค่ะ มีพยาบาล คุณหมอ เดินเต็มไปหมดเลย ถ้ามีปัญหาเค้าก็ช่วยกันได้ทันค่ะ ถ้าเพื่อนๆมีอะไรสงสัยยังไงก็เม้นถามฟิล์มได้เลยน๊าค่า วันนี้ไปก่อนค่า สวัสดีจ๊า

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

 

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: ปากกระจับ (ปากบน) / ปวลิน ชื่นพุฒิ ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมคาง USA มาตราฐาน / วรรณา เลิศสุขสวัสดิ์ ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมจมูก USA (เกรด A) / กิตติศักดิ์ วิชาชัย ขอบคุณ :: DUNGDONG

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ