(รีวิวปากกระจับ) ทำปากใหม่ ไฉไลกว่าเดิม บอกเลยว่าแฮปปี้มากกกก..

 

วันนี้เราจะมารีวิวปากกระจับให้เพื่อนๆได้ดูกัน เผื่อใครมีแพลนจะทำปากกระจับและกำลังหาข้อมูลกันอยู่ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อน เราชื่อ หลินปิง ค่ะ พื้นฐานเราเป็นคนที่ปากค่อนข้างหนา เลยอยากทำปากกระจับ เคยคิดที่จะฉีดฟิลเลอร์ แต่ด้วยความว่ายังไม่มีความรู้มากนัก จึงไม่กล้าเสี่ยงที่จะทำ แต่แล้ววันนึง ก็ได้เจอกับคนที่รู้จักกันเขาได้แนะนำให้ไปทำปากกระจับที่รพ.เลอลักษณ์ และเราก็ได้ศึกษาข้อมูล ดูรีวิวจนมั่นใจ แล้วได้ลองติดต่อเข้ามาที่รพ.ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เราได้แอดไลน์ไปปรึกษากับเจ้าหน้าที่ซึ่่งพี่เค้าให้ข้อมูลดีมากกกก เลยตัดสินใจจองคิวนัดทำไป เจ้าหน้าที่น่ารักมากให้ข้อมูลชัดเจนได้บอกถึงข้อดีในเรื่องของการทำปากกระจับของทางรพ.เลอลักษณ์ ว่ามีเทคนิคพิเศษโดยการให้ยานอนหลับแล้วตามด้วยการให้ยาชา ซึ่งสำหรับเรามันดีมากกๆ เพราะจะได้หลับตอนที่ผ่าตัด นี่ไม่อยากรู้สึกตัวอะไร อยากตื่นมาแล้วสวยเลย5555

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

พอถึงคิววันที่เราได้เข้ามาทำ ต้องบอกเลยว่าตื่นเต้นมาก แต่รู้สึกดีขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่เข้ามาให้คำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติม เลยทำให้รู้สึกคลายความกังวลออกไปได้ และแล้ว เราก็ถึงเวลาเข้าห้องผ่าตัด เจ้าหน้าที่ให้เราทำความสะอาดโดยการล้างหน้าล้างมือและเปลี่ยนชุด เตรียมตัวรอพร้อมเข้าห้องผ่าตัด

หลังจากนั้นไม่นานเจ้าหน้าที่ก็มารับเข้าห้องผ่าตัด ได้เจอคุณหมอครั้งแรก บอกเลยรู้สึกประทับใจมากๆค่ะ เพราะคุณหมอน่ารักมาก มีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำปากกระจับให้เรารู้ บอกเลยตอนนั้นจะหั่นจะฉีดจะผ่าก็จัดมาเลยค่ะ ไม่กลัวเจ็บแล้ว พร้อมทำเต็มที่ แอบเก่งขึ้นมา5555 กระบวนการในการทำก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เพราะมีการให้ยานอนหลับ แป๊บเดียวเราก็หลับ ไม่รู้สึกตัวไปเลย ตื่นมาอีกทีคุณหมอก็ทำเสร็จเรียบร้อย รู้สึกชาๆปากอยู่เลย ไม่ได้เจ็บแต่อย่างใด เนื่องด้วยคุณหมอให้ยาชา

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำเสร็จก็ได้กลับมาพักฟื้นต่อที่บ้าน อีกวันเราก็ไปทำงานต่อได้เลยแบบชิลล์ๆ แต่ก็มีแมสปิดปากไว้ ส่วนใครที่บอกว่าดูแลรักษายาก เราขอเถียงสุดใจเลยว่าดูแลง่ายมากค่ะ เพราะแผลหายไวมาก แถมรอยเย็บมันสวยจริงๆ ไม่ได้น่ากลัวอะไรอย่างที่คิด เมื่อครบ 1 เดือน ปากเราก็หายเป็นปกติ เราถามเพื่อนบางคนที่ทำมา 1 เดือนยังไม่หายดีเลย ยังบวม ยังช้ำอยู่ แต่สำหรับเราหายดีแล้วค่ะ ถ้าใครสนใจเราแนะนำที่รพ.เลอลักษณ์เลยนะคะ ไหนจะการบริการที่ดี ความปลอดภัย ความสะอาด การให้คำปรึกษาและแนะนำข้อมูลต่าง เอาใจใส่เราอย่างดี เห็นว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษที่จองผ่านทางไลน์ @Leluxhospital จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูลตลอด

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล