(รีวิวปากกระจับ) รพ.เลอลักษณ์จัดให้ ได้ปากทรงใหม่ สวยถูกใจสุดๆ - โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง เสริมความงาม เสริมจมูก เสริมหน้าอก ศัลยกรรมใบหน้า ดึงหน้า เสริมคาง ตัดแต่งหน้าท้อง เสริมสะโพก เสริมหน้าผาก ฉีดผิว โบท็อกซ์

(รีวิวปากกระจับ) รพ.เลอลักษณ์จัดให้ ได้ปากทรงใหม่ สวยถูกใจสุดๆ

 

สวัสดีค่ะ วันนี้จี้มารีวิวปากกระจับ เหตุผลที่อยากทำเพราะดูรีวิวมา เห็นหลายคนทำแล้วหน้าเปลี่ยน หน้าหวาน เราก็อยากสวยขึ้นบ้าง เลยตัดสินใจมาปรึกษาที่รพ.เลอลักษณ์ เจ้าหน้าที่แนะนำดี มีรีวิวให้ดูเยอะมาก ราคาไม่แพง แถมใช้ยานอนหลับอีกด้วย จี้ชอบตรงนี้ล่ะ เพราะกลัวเจ็บ และกลัวเลือดมากๆ

พอถึงวันนัดก็มาปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญอีกที ปรึกษาเสร็จ เจ้าหน้าที่ก็พาไปทำประวัติ เปลี่ยนเสื้อผ้า ล้างหน้า พอเข้าไปหมอก็ให้นอนลงฉีดยานอนหลับและตามด้วยยาชาให้ และแป็บเดียวเราก็หลับไปเลย รู้สึกตัวอีกที ตอนเสร็จแล้ว

ทำเสร็จ จี้ก็กลับบ้านเลย กลับมาที่บ้านก็ดูแลตัวเองตามที่คุณหมอบอกและเจ้าหน้าที่คอยแนะนำ ไม่กินของหมักดองทุกชนิด ไม่กินเหล้าเบียร์ ทานยาที่หมอสั่งให้ครบ

หลังทำผ่านไป 9 วันส่วนใหญ่เห็นตามรีวิวหลายๆที่บอกว่าจะบวมและช้ำมากสุดก็คือ 7-14 วันแต่ของจี้ไม่มีเลย ไม่บวมไม่ช้ำเลยดีมากๆ

15 วันแล้วว รู้สึกว่าปากจี้เริ่มเป็นทรง แต่งหน้าทาปากสวยดี ไม่มีปัญหาอะไรเลย สวยไวกว่าที่คิดไว้เยอะมาก เพื่อนๆคนไหนที่มองหาที่ทำปากกระจับสวยๆ จี้แนะนำที่รพ.เลอลักษณ์ ทำแล้วออกมาสวยจริงๆ ธรรมชาติมากๆ แผลหายไวด้วย เจ้าหน้าที่เอาใส่ใจ ดูแล และให้คำปรึกษาตลอด เลิฟเลยค่ะ

ปากสวยได้รูป แผลเล็กเย็บละเอียดเจ็บน้อย หายไว โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ประสบการณ์สูง