(รีวิวปากกระจับ) รพ.เลอลักษณ์จัดให้ ได้ปากทรงใหม่ สวยถูกใจสุดๆ

 

สวัสดีค่ะ วันนี้จี้มารีวิวปากกระจับ เหตุผลที่อยากทำเพราะดูรีวิวมา เห็นหลายคนทำแล้วหน้าเปลี่ยน หน้าหวาน เราก็อยากสวยขึ้นบ้าง เลยตัดสินใจมาปรึกษาที่รพ.เลอลักษณ์ เจ้าหน้าที่แนะนำดี มีรีวิวให้ดูเยอะมาก ราคาไม่แพง แถมใช้ยานอนหลับอีกด้วย จี้ชอบตรงนี้ล่ะ เพราะกลัวเจ็บ และกลัวเลือดมากๆ

พอถึงวันนัดก็มาปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญอีกที ปรึกษาเสร็จ เจ้าหน้าที่ก็พาไปทำประวัติ เปลี่ยนเสื้อผ้า ล้างหน้า พอเข้าไปหมอก็ให้นอนลงฉีดยานอนหลับและตามด้วยยาชาให้ และแป็บเดียวเราก็หลับไปเลย รู้สึกตัวอีกที ตอนเสร็จแล้ว

ทำเสร็จ จี้ก็กลับบ้านเลย กลับมาที่บ้านก็ดูแลตัวเองตามที่คุณหมอบอกและเจ้าหน้าที่คอยแนะนำ ไม่กินของหมักดองทุกชนิด ไม่กินเหล้าเบียร์ ทานยาที่หมอสั่งให้ครบ

หลังทำผ่านไป 9 วันส่วนใหญ่เห็นตามรีวิวหลายๆที่บอกว่าจะบวมและช้ำมากสุดก็คือ 7-14 วันแต่ของจี้ไม่มีเลย ไม่บวมไม่ช้ำเลยดีมากๆ

15 วันแล้วว รู้สึกว่าปากจี้เริ่มเป็นทรง แต่งหน้าทาปากสวยดี ไม่มีปัญหาอะไรเลย สวยไวกว่าที่คิดไว้เยอะมาก เพื่อนๆคนไหนที่มองหาที่ทำปากกระจับสวยๆ จี้แนะนำที่รพ.เลอลักษณ์ ทำแล้วออกมาสวยจริงๆ ธรรมชาติมากๆ แผลหายไวด้วย เจ้าหน้าที่เอาใส่ใจ ดูแล และให้คำปรึกษาตลอด เลิฟเลยค่ะ

ปากสวยได้รูป แผลเล็กเย็บละเอียดเจ็บน้อย หายไว โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ประสบการณ์สูง