(รีวิวปากกระจับ) เพลิดเพลินไปกับปากใหม่ที่ถูกใจมากกก รพ.เลอลักษณ์เค้าทำให้น่ะ

 

เซฮายทักทายทุกคนเลยค่าาาาาา เราชื่อเก๋ หรือจะเรียกเราสั้นๆว่าเก๋ไก๋ก็ได้ แฮร่(นี่สั้นละหรอ555) ไม่ต้องสืบเลยค่ะว่าเข้ามาทำอะไรในบอร์ดนี้ อิ้อิ้ มารีวิวศัลยกรรมค่ะของตัวเองด้วยยย ไม่รู้ว่าอยากสวยหรืออะไรเลยติดต่อไปจองคิวทำปากกระจับกับทางเลอลักษณ์เค้าไว้ แต่ก่อนจองก็เคยดูพวกรีวิวมาก่อนแล้วแบบเยอะมากกก จริงๆคิดไว้ว่าจะทำเหมือนกันแต่ไม่คิดว่าตัวเองตัดสินใจไว คือประมาณว่าอยากทำปุ๊บก็จองคิวปั๊บไรงี้ 555 จากนั้นไม่นานก็ถึงวันทำของเราค่ะ คืนนั้นนี่นอนไม่หลับเลยก็ว่าได้จ้า ตื่นเต้นท้างคืนนนนน

ก่อนทำปากกระจับ

รูปนี้ก่อนทำเลยค่ะ จริงๆเราเป็นคนปากบางอยู่แล้วอะค่ะตามที่เพื่อนๆเห็นในรูป แต่ความเป็นกระจับนั้นไม่มีเลยจ้าาาาและนี่ก็คือสาเหตุที่ทำให้เราอยากทำ เอาจริงๆอีกอย่างคือเพื่อนเราไปทำมาแล้วเรารู้สึกว่า เออสวยอ่าาา ปากดูเซ็กซี่มากเว่อออออ อดใจไม่ไหวเลยทำมั่ง 5555

วันทำเราเข้าไปคุยกับผู้เชี่ยวชาญก่อนที่จะได้พบหมอ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำการดูแลหลังทำ ก็ให้ทานยาตามที่หมอให้ คอยทำความสะอาดแผล งดอาหารแสลง งดแอลกอฮอล์ ไว้หายดีค่อยกินแบบจัดหนัดจัดเต็ม แห่ะๆ พอได้คุยเสร็จทำไรเสร็จถึงคิวเราก็เข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะ ก่อนเข้าก็ต้องเปลี่ยนชุดที่เตรียมให้นิดนึง อิอิ เสร้จแล้วก็ทำการผ่าตัดเลยจ้าาา เจออีกทีทำเสร็จเลยเด้อออออ ^_^

หลังทำเสร้จหน้าก็จะอ๋องยาชานิดนึง 555 จำได้ว่าตอนนั้นรู้สึกชาที่ปากม้ากกกกกและไม่ชินเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเชียว แต่ก็ได้นั่งพักแปปนึง พักเสร็จก็ปิ๊กบ้านโลดดดดดด ต่อไป…อัพเดทภาพรัวๆค้าบบบบ

หลังทำ 3 วัน

หลังทำ 5 วันจ้ะ

หลังทำ 7 วันจ้ะ

ครบอาทิตย์แล้วเริ่มเข้าที่มากขึ้นค่ะ ปากหายชาตั้งแต่วันแรกแล้วน้าาาแต่ก็ยังมีตึงๆอยู่บ้าง คุณหมอบอกว่าพอครบเดือนนึงก็จะเริ่มเข้าที่มากกว่านี้แล้วอาการตึงๆก็จะคลายลงค่าาาา ปังมากกก พร้อมจะปังแล้วด้วยเนี่ยยยย  J

15 วันค่าาาา

ครบเดือน

วี๊ดดดดดดดด ปากเข้าที่แล้วววววว เห็นม้ายยยยทุกคนนนน มันบางเหมือนเดิมแต่เพิ่มเติมคือเป็นกระจับมากขึ้นนนน หูยยยยเรื่ดอ่าชอบอ่า คือตอนเนี้ยเพื่อนจะแววบ่อยมากกก ประมาณว่าคุยกับเพื่อนไม่จำเป็นต้องจือปากก็ได้หน่าาา คืออยากจะบอกว่าไม่ได้จือแต่มันเป็นเอง เป็นสวยๆแบบเนี้ยเข้าใจมะ 5555  เอาเป็นว่าสวย ชอบ จอบอปิ๊งๆ >_< ค้างอีกอย่าง ปากนี้ได้มาจากหมอปวลินนะฮ้าฟฟฟฟ