(รีวิวปากบาง ปากกระจับ) ทางออกสำหรับคนปากหนา และทางเลือกสำหรับคนหาข้อมูล - โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง เสริมความงาม เสริมจมูก เสริมหน้าอก ศัลยกรรมใบหน้า ดึงหน้า เสริมคาง ตัดแต่งหน้าท้อง เสริมสะโพก เสริมหน้าผาก ฉีดผิว โบท็อกซ์

(รีวิวปากบาง ปากกระจับ) ทางออกสำหรับคนปากหนา และทางเลือกสำหรับคนหาข้อมูล

 

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวการทำศัลยกรรมปากกระจับและปากบางนะคะ ก่อนอื่นจะเล่าถึงสาเหตุที่ต้องทำศัลยกรรมนะคะ  ตอนแรกเป็นคนที่ปัญหาเรื่องบางล่างหนาค่ะ และปากบนไม่ได้รูป ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจ ไม่ค่อยกล้ายิ้ม  ต้องคอยหามุม เก็บปาก  สวยไม่สุดนั่นเอง
อันนี้รูปก่อนทำค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จากนั้นพอเริ่มโตขึ้น  ก็ได้ศึกษาเกี่ยวกับการศัลยกรรม  เราศึกษาหลายที่เลย แล้วก็มาเจอรีวิวการทำปากที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์  เราชอบมาก ทรงกระจับสวยกำลังดี เรามีมั่นความใจทั้งความมีชื่อเสียง และผลที่แต่ละคนรีวิวก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยถูกใจ เราก็เลยตัดสินใจทำศัลยกรรมปากที่นี่
อันนี้รูปหลังทำค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ไม่ผิดหวังเลยนะ บริการที่ดี ให้คำแนะนำดีมากๆเลย ในรูปที่เรารีวิวมีก่อน-หลังทำประมาณ  1 เดือนนะ สิ่งที่เรารู้สึกได้คือ ปากกระจับสวยมากๆเลย ดูน่ารักแบ๊วไปอีก  และปากล่างก็ดูเป็นทรงขึ้น ทำเข้ากับรูปหน้าเราเลย คือหมอเก่งมากๆเลยนะรอยเย็บก็สวย    ในรูปปากยังตึงนิดๆ แต่ว่าคุณหมอบอกว่าให้พยายามนวดปากบ่อยๆ  สำหรับเราคิดว่าการทำศัลยกรรมเพิ่มความมั่นใจได้มากจริงๆนะ   และบุคลิกของเราก็ดูดีขึ้น  ยิ้มสวยเราก็มีความสุข
ปากทั้งบนและล่างเข้าที่แล้วค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: ปากบาง ริมฝีปาก (ปากล่าง)
ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: ปากกระจับ (ปากบน)
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
Hotline : http://goo.gl/TxyLko
IG : https://goo.gl/2Z2U70
MAP: https://goo.gl/7BjVkA