(รีวิวเสริมคาง+เสริมจมูก) จัดหนักสองอย่างพร้อมกันเอาให้จบ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวดั้ง+คางแบบปังๆที่ได้จากเลอลักษณ์นะคะ ก่อนอื่น ต้องขอเม้าส์ก่อนค่ะว่าเราไม่เคยทำศัลยกรรมเลย จึงไม่มีความรู้ด้านนี้เลยค่ะ จนวันนึงรู้สึกว่าตัวเองต้องทำอะไรสักอย่างเเล้ว 5555 จึงรวบรวมความสวย เห้ย ความกล้า เปิดหาดูรีวิวทุกที่เลยค่ะ ทั้งคลินิคแถวบ้าน ตลอดจนโรงพยาบาลใหญ่ๆ จนในที่สุด เราก็เจอแสงสว่างนำทางให้เรามาเจอกัน นั่นคือ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ต้องบอกว่าเราไม่รู้จักที่นี่เลย 5555 เลยต้องพยายามหาข้อมูลจนพบว่า ที่นี่ดีงามมาก ทั้งรีวิว คุณหมอ สถานที่ ความปลอดภัย กับราคาไม่เเพงเลย จัดโปรโมชั่นตลอด มันเริ่ดมาก ปลื้มปริ่มสุดๆ……

ก่อนทำ มันก็จะเเหมบๆหน่อยนะคะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากที่ลองศึกษาสักพัก เราก็จัดการโทรมาปรึกษา ที่เบอร์ 02-888-2888 มีเจ้าหน้าที่คอยรับสายเราตลอดทั้งวันเลย เราใช้โอกาสช่วงเลิกงาน โทรเข้ามา มันดีงามมาก ยังมีเจ้าหน้าที่ทำงานอยู่รับสาย ให้ข้อมูลเรา เจ้าหน้าที่ต้องพูดคุยให้ข้อมูลเเล้วบอกจุดเด่นของที่นี่ นั่นคือ แทร่น แทร่น แทร่น!!!! เสริมจมูกกับเลอลักษณ์ ทางรพ.มีการให้ยานอนหลับ เเล้วตามด้วยการให้ยาชา โดยคุณหมอค่ะ จะไม่รู้สึกเจ็บขณะผ่าตัด ตื่นมาพร้อมกลับบ้านแบบชิลล์ๆค่ะ แถมแอดการันตี หลังทำเจ็บน้อย หายไว ปลอดภัย 100% ค่ะ เราโล่งมาก พร้อมกับกรี๊ดดังๆว่า ราคานี้แต่ได้คุณภาพขนาดนี้ ทำไงดีล่ะ ก็จองคิวทันทีเลยค่ะทุกคน…..

หลังทำ เป็นทรงชัด ดูสวยขึ้นมากๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากจองคิวพร้อมมัดจำไปก่อนที่ 3,000 บาทเเล้ว ก็จะมีเจ้าหน้าที่โทรมานัดคิวแจ้งวันที่เข้ามาทำ ซึ่งเราได้คุณหมอวรรณา มันปังมาก ต้องบอกก่อนว่าเราเลือกเสริมจมูกทรง Princess Nose เกรดพรีเมียมเเละเสริมคาง เป็นซิลิโคน เกรดพรีเมียม จากอเมริกา จะทำทั้งทีก็จัดหนักจัดใหญ่ ขอซิลิโคนแบบเลอค่าบนดั้งแหมบๆเเละคางทู่ๆของฉัน 5555 พอถึงวันที่เข้ามาทำ ก็จะมีเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลเรา ตรงบริเวณ Counter มีซิลิโคนมาให้ลองเทียบกับจมูก ,คางดู   ขุ่นพระ!!! มันพุ่งไปถึงดาวอังคารเลยค่ะ  หลังจากนั้นก็เตรียมเข้าห้องผ่าตัด ไปต่อค่ะทุกคน….

หลังทำ เป็นทรงชัด ดูสวยขึ้นมากๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เตรียมความพร้อมก่อนเข้าห้องผ่าตัด ทำการล้างหน้า ทำความสะอาดให้เรียบร้อย มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำ พอเข้าห้องผ่าตัด ในที่สุดความฝันของฉันก็จะเป็นจริง ครั้งแรกที่เห็นหน้าคุณหมอ ว่าบาป!!! นางน่ารักมาก ใจดี ยิ้มตลอด ลูกค้าอย่างดิฉันก็เป็นปลื้ม นอนลงพร้อมผ่าค่ะคุณหมอ จัดมา แต่ แต่ เดี๋ยวก่อนค่ะทุกคน ที่นี่เข้าให้ยานอนหลับค่ะคุ๊ณณณณ จะหลับไป ขณะที่คุณหมอผ่าตัด ขอฝันแพพว่ามีดั้ง มีคาง แต่ตื่นมามีจริงๆ เลอค่าตรงนี้…พอหลังทำนอนพักพอให้หายมึน ก็ Go to Home แบบชิลล์ค่ะทุกคน มันเจ็บน้อยมาก ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ ชานิดๆ เหมือนยุงมาเจาะกินเลือดฉัน พอชาๆ5555

หลังทำ เป็นทรงชัด ดูสวยขึ้นมากๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำ เป็นทรงชัด ดูสวยขึ้นมากๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

รูปปัจจุบันค่ะ แฮปปี้ดี๊ด๊า มีความสุขม้วกกกกก

Hi ทุกคนก่อนจากกันไป 2 รูปด้านบนนั้น เป็นหลังทำที่ดีงามมาก เราไม่มีปัญหาอะไรเลยนะคะ แผลเรียบร้อยดีทุกอย่าง หน้าดูมีมิติขึ้นเยอะ มุมไหนก็ชัด ดูสวย ประทับใจมากจริงๆ ใครอยากทำก็ลองโทรไปปรึกษาดู มีเจ้าหน้าสุดน่ารักรอรับสาย หรือทัก Line ไปได้เลยนะคะ สิทธิ์พิเศษ จองคิวพร้อมมัดจำวันนี้ที่ 3,000 บาทผ่านทาง Line >> @leluxhospital แอดไปเลยนะคะสาวๆ  ดั้งสวยๆรอทุกคนอยู่ เราไปก่อนนะคะ Bye ค่ะสาวๆ