(รีวิวเสริมคาง) คนหน้าสั้นต้องอ่าน! แชร์ประสบการณ์เสริมคางซิลิโคน

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามาขอเม้าส์มอยกันหน่อยค่ะ ใครที่หน้าสั้น มาฟังกันหน่อยค่ะ วันนี้เราจะมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การเสริมคางจะเป็นการปรับรูปให้หน้าดูเป็น V Shape แบบถาวร เป็นการใช้ซิลิโคนเสริมเข้าไป ซึ่งเราหาเเละศึกษาอยู่หลายที่เลยค่ะ จนมาได้ที่เลอลักษณ์ หลังทำหน้าจะได้ดูมีมิติเรียวสวยขึ้นแน่นอนค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เราสนใจการเสริมคางมาสักพักแล้วค่ะแต่ใจยังไม่ถึงไงค่ะ +555 แต่มาวันนี้เราพร้อมละค่ะ ที่จะเปลี่ยนใบหน้าคางสั้นๆนี้ให้ดูเรียวสวยแบบไม่ง้อ  Botox อีกต่อไป อิอิ ซึ่งก็มีแต่คนถามว่าทำไมเราเลือกที่จะเสริมคางที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เราก็ตอบไปตรงๆเลยค่ะ ว่าคือเพื่อนเรา ไปทำมาเเล้วเราว่ามันทำให้ใบหน้าดูสวยขึ้นเลยค่ะ จากคางสั้นๆดูเรียวสวยขึ้นทันทีเลยค่ะ ก่อนทำเราไม่ค่อยเชื่อคำโฆษณาจากที่อื่น แต่เรากับเชื่อที่นี่เห็นว่าสวยปังจริงๆค่ะ….

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ภาพก่อนเสริมจากด้านหน้า

วันที่เรามาเสริมคางเราได้พบกับคุณหมอที่เป็นผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาค่ะ  เขาก็ให้เราดูตัวซิลิโคนค่ะ ว่าอันไหนเหมาะสมกับเรา เราเลือกทำกับคุณหมอวรรณาค่ะ ได้ยินมาว่าคุณหมอท่านนี้เก่งเรื่องการเสริมคางมาก เราก้ตื่นเต้นค่ะ มากๆๆเลย เพราะพื้นฐานใบหน้าเดิมของเรานั้น เป็นคนที่มีสัดส่วนใบหน้าบริเวณคางสั้นมากค่ะ ส่งผลให้ใบหน้าดูกลมเลยค่ะ  ปะเปลี่ยนชุดพร้อมลุยกันค่ะ บรรยากาศตอนนี้เรารู้สึกอุ่นใจมากค่ะ พยาบาลเป็นกันเองมากๆค่ะ ให้คำปรึกษาดีมากค่ะ คุยกับคุณหมอซักพักเราก็หลับไปค่ะ ที่นี่ทาง รพ. เขาทำการให้ยานอนหลับนะคะแล้วตามด้วยการให้ยาชา ซึ่งมันทำให้เรารู้สึกโอเคมากๆค่ะกับการทำศัลยกรรมในครั้งนี้ เพราะไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ  ตอนออกมาจากห้องผ่าตัดเราก็ต้องตะลึงเพราะอะไรใช่ไหมค่ะ เพราะเราสัมผัสได้ถึงพลังงานแห่งคางที่เริ่มมีความยาวและเรียว อิอิ นี่ยังติดพลาสเตอร์อยู่ค่ะ อิอิ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เข้าสู่วันที่ 3 ค่ะ ตอนนี้เราแกะพลาสเตอร์ออกละค่ะ ไงล่ะ สวยปังมากค่ะ อิอิ คางมาเรียวสวยเชียวค่ะ จะวิธีไหนก็สู้เลอลักษณ์ไม่ได้จริงๆค่ะ ตอนนี้มันก็ทำให้เรามั่นใจมากยิ่งขึ้นค่ะ ในการที่จะแต่งหน้า หรือถ่ายรูปโดยไม่ต้องพึ่งแอพอีกต่อไปค่ะ….

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ภาพนี่ แค่ 3 วันนะคะ ยังทำให้หน้าเราดูเรียวสวยขนาดนี้ เราว่ามันดูเรียวแบบไม่แข็งด้วยค่ะ ดีต่อใจสุดๆค่ะ มีแต่คนทักว่าน่ารักขึ้น อิอิ หรือผอมลง !! สงสัยกันใหญ่เลยค่ะ ไงล่ะค่ะ คนเราทุกคนถ้าคิดจะเปลี่ยนแปลงก็เอาให้สุดค่ะ อิอิ….

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล