(รีวิวเสริมคาง) หน้ากลม คางสั้น หน้ารูปไข่ ต่อไปนี้มันจะไม่มีอีกแล้วววว “รพ.เลอลักษณ์” - โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง เสริมความงาม เสริมจมูก เสริมหน้าอก ศัลยกรรมใบหน้า ดึงหน้า เสริมคาง ตัดแต่งหน้าท้อง เสริมสะโพก เสริมหน้าผาก ฉีดผิว โบท็อกซ์

(รีวิวเสริมคาง) หน้ากลม คางสั้น หน้ารูปไข่ ต่อไปนี้มันจะไม่มีอีกแล้วววว “รพ.เลอลักษณ์”

สวัสดีค่าออเจ้าทั้งหลายยยยยย เราชื่ออีฟนะคะ เห้นรูปเปิดกระทู้สวยๆแบบนี้คือทำมาแล้วนะจ้ะๆ 5555 อีฟเสริมคางที่รพ.เลอลักษณ์มาค่ะ ตัดสินใจเสริมเพราะว่าเมื่อก่อนเป็นคนหน้ากลมมากเลย นึกภาพตามนะคะคางสั้นๆหน้ากลมๆออกแนวรูปไข่ อื้อหืออออ รับตัวเองไม่ได้เล้ยยยยย จนเพื่อนแนะนำว่า อีฟไปเสริมคางเถอะหน้าอีฟจะสวยเป๊ะกว่านี้ เพราะแบบนี้ง้ายยยยยให้ใครยุไม่ได้เลยอีฟต้องจัดตลอดเล้ยยย 5555 เมื่อเพื่อนเสนอมาอีฟก็ต้องสนองตัวเองค่ะ ก็ถามเพื่อนๆเลยว่าจะไปทำที่ไหนดี ใครเคยทำที่ไหนโปรดแนะนำ เพื่อนก็เลยแนะนำที่นี่แหละค่ะเป็นโรงพยาบาลปลอดภัยไว้ใจได้ J

ก่อนทำอีฟก็จะหน้ากลมๆอย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นๆเลยฮะ 5555 นี่กะให้ได้รูปแบบสมจริงเลยถ่ายที่โรงบาลซะเลยเพื่อนจะได้รู้ว่ามาทำที่นี่จริงๆด้วย 5555 เพื่ออะไรไม่รู้หรอกแต่อยากถ่าย แฮร่ ? พอวันนั้นไปถึงได้คุยกับเจ้าหน้าที่ก่อนค่ะ แล้วพอทำอะไรเสร็จเรียบร้อยตามขั้นนตอนแล้วก็รอเข้าผ่าตัดอย่างเดียวเลย นี่เห็นมั่นๆแบบนี้ก็แอบกลัวเจ็บเหมือนกันน้าาาา มีความตื่นเต้นด้วยอะ 5555 แต่อยากสวยไงอีฟทนได้อยู่ล้าวววว มาค่ะหมอลงมือผ่าตัดเลยค้าาาาา แอบกระซิบ หมอวีรวุฒิมือเบามากก J

หลังทำเสร็จค่ะ

น้อวววววว มีความหน้าเรียวยาวทันตาเห็น 5555 พอเห็นตัวเองในกระจกแล้วแบบดีใจมากกกก อีฟจะไม่หน้ากลมเหมือนไข่แล้วววววว เพื่อนก็จะไม่ล้ออีฟอีกแล้วววว หึหึ มาดูความสวยต่ออออ….

หลังทำวันที่ 3 และวันที่ 5

บอกแล้วว่าหมอมือเบานี่สุดๆค่ะ เพราะคางอีฟไม่บวมเลยด้วยไม่เหมือนคนอื่นที่อีฟเคยรีวิว นี่อีฟก็ประคบเย็นมันเลยไม่บวมด้วยแหละ กินยา งดอาหารแสลง ทำครบตามที่หมอบอกเลยปังแบบเน้งายยยย.

7 และ 15 วันค่าาาา

30 วันที่ชั้นรอคอย

ที่บอกว่ารอคอยคือรอคอยอาหารอร่อยๆที่อยากกินมากๆแต่ต้องงด 5555 และแล้ววันนี้ก็มาถึงวันที่อีฟสามารถกินได้อย่างเต็มที่สุดๆ บอกเลยว่าจัดเต็มมาก ณ จุดๆนี้ 5555

อัพเดทคางนิดนึงค่ะ คือตั้งแต่ทำไปก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ ใช้ชีวิตปกติมากแต่ก็จะคอยระมัดระวังกว่าเดิมซึ่งก็ไม่ได้ลำบากอะไรมากมาย ถือว่าโอเคในระดับหนึ่งเลยค่ะและที่สำคัญมีแต่คนชมว่าสวยเป๊ะขึ้น อันนี้แหละดีใจสุดดดดด ^_^ และนี่เป็นกระทู้ศัลยกรรมแรกของอีฟ ขอบคุณทุกคนที่อ่านจบนะคะ เลิฟฟฟฟ.

ภาพนี้ก็จะปัจจุบันหน่อยๆ

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ