( รีวิวเสริมคาง) เปลี่ยนสาวหน้าสั้นให้สวยเป๊ะ..แค่เสริมคางเรียวเว่อร์ทันตา

 

สวัสดีค่ะ   วันนี้อ้อมก็ไม่มีอะไรมาก แค่จะมาแชร์ประสบการณ์เสริมคางนิดๆหน่อยๆให้เพื่อนๆฟังกัน  แต่ก่อนจะมาทำเราประสบปัญหาแบบนี้ค่ะ มาดูกัน

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

อ่ะนี่ โฟกัสไปที่คาง  รวมๆใบหน้าของเราดูบานมาก คางสั้น  ไม่มีมิติของรูปหน้าเอาซะเลย ถ่ายรูปก็ไม่เป๊ะ แต่งหน้าก็ปกปิดเยอะจนดูไม่สวย  มีหลายครั้งที่ไปฉีดโบบ่อยๆ แต่มันก็ช่วยไม่ค่อยได้เท่าไหร่  แถมทำให้ที่ใต้คางย้อยมาก หึหึ จากนั้นก็หาข้อมูลเลยค่ะว่าที่ไหน อะไรยังไง ใจร้อนนนน

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

 

แต่แล้วฉันก็มาเจอ รพ.เลอลักษณ์ซะก่อน คืองานดี สวย เห็นในรีวิวละบอกได้เลยแหละว่าเกิดกิเลสมั่กกก สนใจสิค่ะ ติดต่อโทเข้ามาสอบถามเจ้าหน้าที่เค้าก็จะแนะนำรายละเอียด  ดีงามมากค่ะ หลังจากนั้นเราก็เข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่ รพ. อีกรอบ เค้าก็จะอธิบายข้อมูลแบบละะเลียด  แล้วก็เอาซิลิโคนตัวอย่างที่จะทำให้เนี้ยดูว่าเป็นลักษณะยังไง อิอิ
ก่อนจะมาทำ  ก็มีหมอในใจอยู่บ้าง เป็นหมอธีรเดช เราว่างานหมอโอเคเลยนะ แต่ว่าอาจเพราะยังไม่ค่อยมีใครรีวิวให้เลยย  บางคนอาจจะยังไม่รู้แต่เราว่างานดีเลยแหละ  ถ้าอ่านไม่จบถือว่าพลาดค่ะ55555 พอเสร็จพี่เจ้าหน้าที่ก็จะทำประวัติให้เราเอาไปยื่นที่ชั้น 2 จ่ายเงิน – รับยา แล้วรอพบหมอต่อ
พอพบหมอเราก็รีบบอกเลยว่า มีความใฝ่ฝันที่อยากจะน่าเรียวกับคนอื่นเค้าบ้าง รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่ แต่ขอแบบธรรมชาติ  ไม่ดีแหลมแบบแม่มดอะค่ะ เดี๋ยวจะน่ากลัว5555555555555
พอนัดแนะอะไรกันเรียบร้อยเราก็เปลี่ยนชุด – ล้างหน้า เตรียมตัวผ่าตัดรอเรียกที่หน้าห้องเลย ตื่นเต้นมากเลยค่ะ นี่เป็นครั้งแรกเลยนะที่เราทำอะไรแบบนี้55555 แต่เดี๋ยวจะออกมาเป็นยังไงต้องมาตามดูกันค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

 

2 วัน หลังจากผ่าตัดค่ะ ไม่เจ็บเลยดูแลง่ายมากๆ หมอจะมียาลดบวมมาให้กิน  แต่เราต้องเน้นประคบเย็นบ่อยๆด้วยน้า

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

3 วันค่ะ  เดี๋ยววันนี้จะเอาพลาสเตอร์ออกได้แล้วละ ทีนี่จะได้เห้นกันชัดๆเลยยย

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

5 วัน แต่งหน้าสวยใสได้แล้ว สวยแค่ไหนถามใจดู55555

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

7 วันค่ะ สวยจะมุมไหนก็สวย สังเกตได้ว่ามีความเปลี่ยนแปลงของรูปหน้า หู้ยยยดี

 

 

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

15 วันค่ะ นี่เริ่มมีเพื่อนๆทักบ่างแล้วน้า  ว่าสวยขึ้น น่าเรียวกว่าตอนฉีดโบอีก5555 ความจริงแล้วน่าเรามันเอาไม่อยู่แต่พอมาเลอลักษณ์ ครั้งเดียวอยู่เลย555

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เเต่ละบุคคล

2 เดือนค่ะ หื้มมมน่าเรียวเว่ออเปลี่ยนเลยย เมื่อก่อนนะน่าบวน อ้วน ไม่มีรูปหน้า หึ แต่งตัวแต่งหน้าทีโคตจะยากเลยค่ะ  แต่ตอนนี้ชีวิตเราก็ดี๊ดี เรียบง่ายไปหมด อิอิ

ขอบคุณ :: Dungdong.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : http://m.me/leluxofficial
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70