(รีวิวเสริมคาง) เสริมคางและทำศัลยกรรมปลอดภัยต้องยกให้ “รพ.เลอลักษณ์”

 

สวัสดีคับ ผมต้อมนะ นี่เป็นการเขียนกระทู้รีวิวครั้งแรกของผมเลยก็ว่าได้ ไม่เคยเขียนอะไรยาวๆแบบนี้มาก่อนเลย5555 วันนี้ที่ผมมารีวิวก็เรื่องศัลยกรรมเรื่องเดียวเลย ผมได้ไปเสริมคางที่‘เลอลักษณ์’คับ เอาจริงๆตอนแรกก็ไม่ได้คิดจะทำอะไรแบบนี้หรอกแต่พอเห็นคนอื่นทำแล้วดูดีขึ้นมาผมเลยหันมาสนใจมากขึ้น เพราะผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่อยากดูดีเหมือนกันนะค้าบบบบบบ55555 ผมเลยศึกษาข้อมูล ดูรีวิวว่ามีผู้ชายทำอะไรพวกนี้เยอะไหม พอดูแล้วว่ามีคนทำเยอะพอสมควรผมเลยตัดสินใจทำคับ ผมเลิกที่นี่เพราะรีวิวเยอะ เป็นโรงบาล ปลอดภัย ไว้ใจได้ เฉียบบบบ ไม่พิมพ์เยอะละมีภาพมาโชว์ก่อน 555

โชว์ภาพก่อนทำคับ เมื่อก่อนคางก็สั้นประมาณนี้แหละฮะ หน้ามันก็จะดูบวมๆกลมๆหน่อย แห่ะๆ อยากหน้าเรียวดูดีเลยต้องหาอะไรมากระแทกหน้าซะหน่อย(แต่ไม่ใช่เท้านะ555) ผมติดต่อไปทางโรงบาลขอจองคิวทำคางไว้แล้ววันทำก็เข้าไปคุยกับเจ้าหน้าที่ แล้วก็ทำตามขั้นตอนของทางโรงบาลเสร็จแล้วก็นั่งรอผ่าตัดคับ เห็นงี้ก็มีตื่นเต้นนิดนึงเพราะต้องมีอะไรเพิ่มขึ้นมาอยู่ในร่างกาย 5555 พอถึงเวลาผ่าตัดผมก็ได้คุยกับคุณหมอนิดนึงแล้วก็ผ่าตัดเลย รวดเร็วมาก ตื่นมาผมก็นั่งพักแปปนึงแล้วก็กลับบ้าน ง่วงนอนขึ้นมาทันใด ฮ่าๆๆ

หลังทำ 1 วัน

ช่วงแรกๆก็ไม่ค่อยชินเท่าไหร่เลย การนอนก็ไม่สบายเท่าไหร่555 คือต้องนอนหมอนสูงๆนอนพวกหมอนรองคออะไรแบบเนี้ย แล้วก็ต้องงดอาหารแสลงต่างๆ แอลกอฮอล์ก็ต้องลดด้วย เจ็บนี้อีกนานยาวๆถึง1เดือนกันไปเลยทีเดียว 55555

หลังทำ 3 วัน บวมน้อยมาก นี่เริ่มดีขึ้นแล้วคับ

หลังทำ 5 วัน

ดูไปดูมาหน้าผมเรียวขึ้นนะเนี่ยยยย ไม่กลมเหมือนมะก่อนแล้ววว 5555 เดี๋ยวนี้เพื่อนๆก็ชอบแซวกันใหญ่เลย ไม่รู้จะเขินจะอายหรือจะดีใจดี แต่ผมก็ดอเคนะหลังจากที่ทำมาไม่มีปัญหาอะไรเลยตอนนี้ก็รอเข้าที่อย่างเดียว แล้วผมจะมาอัพเดทใหม่นะคับ J

ปัจจุบัน

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ