(รีวิวเสริมคาง) เสริมคางด้วยซิลิโคนแบบ V-Shape รพ.เลอลักษณ์หมดปัญหาหน้ากลม

 

เบื่อมากๆๆ ! กับปัญหาคางไม่ได้รูปเนี่ย !  5555 (แอบบ่นคนเดียว)  ก็คางตัดไง ถ่ายรูปทีนึงหมุนหลายมุมมาก (หมุนจนจะเป็นลูกข่างล่ะ++55)

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เคยเป็นกันไหมค่ะเพื่อนๆ เราถ่ายรูปเสร็จมองรูปตัวเองทีรัย ถ้าเรามีคางอีกสักนิดน่ะ อิอิ ก็คงดี (ถามว่าบ่นไปคนเดียวแล้วคางจะมาไหม ไม่น่ะค่ะ ) ก็ได้แค่ฝันค่ะ คุณเธอ ++   นี่ไงรูปที่เราถ่ายไว้ก่อนทำ  คางตัดง่ะ มันดูไม่ละมุนนีเลย …

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สิ่งแรกที่คิดคือการเปิดรีวิว ของเพื่อนๆคนอื่นที่เค้ามีปัญหาเดียวกับเรา เราก็ใช้เวลาตักสินใจอยู่พักนึงเลยค่ะ กับการทำศัลยกรรม เสริมคาง  ดูจากรีวิวแล้ว เราคิดว่า เราไปทำที่โรงพยาบาลก้น่าจะปลอดภัยและมั่นใจกว่า น่ะ  !  อืมๆๆๆ เพื่อนก็เชียร์ให้ทำที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ค่ะ ++
….. ปู้นๆๆๆ Go…  Go .. ไปทำสวยกันค่ะ + เปิดประตูสู่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ โห้!  สมแล้วกับคำล่ำลือ โรงพยาบาลสสวยมากๆๆค่ะ คางฉันก้ต้องสวยดุจเจ้าหญิงแน่ๆๆ .. น้องพนักงานหน้าตายิ้มแย้ม ดีมากค่ะ ให้เราเลือกซิลิโคลนและให้คำแนะนำเบื้องต้น ให้ดูรูปรีวิว เฮ้ย !  คือดีอ่ะ เราเลือกเสริมเป็น คางUSA ค่ะ กับคุณหมอ วรรณา ค่ะ ที่จะเป็นคนดูตลอดการผ่าตัด …
ถึงเวลาสวยแล้วสิน่ะ !  (บอกตัวเองในใจ)  หายใจเข้าลึก 1 ครั้ง  (แล้วยิ้มให้กับตัวเองในกระจก) สู้ๆๆนะ  เรา ก้เปลี่ยนชุด เข้าห้องผ่าตัด กันค่ะ
…. คุณหมอก้ให้คำแนะนำ .กับคางที่เราอยากได้ ว่าปรับตรงไหนยังไง เป็นการพูดคุยเบื้องต้น  สักพักเราก็หลับไป ตอนนั้น คุณหมอมือเบาแน่ๆๆ เรารู้สึกตัว ก็ไม่ได้เจ็บเลยจ้ะ ! เพื่อนๆ ส่วนตัวชอบน่ะ แต่อาจจะต้องรอแกะพลาสเตอร์ออกก่อน  ……

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตอนนี้เสริมคางมาครบ 1 เดิอนมั่นใจขึ้นมากๆค่ะ กับมุมด้านข้าง

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เราว่าการที่เราเลือกสถานที่ในการเสริมคางเป็นอะไรที่สำคัญมากๆค่ะ เพราะผลลัพธ์ที่ออกมาจะสวยสมใจเราไหมอยู่ที่เราเลือกค่ะ ตอนนี้เราแฮปปี้มากๆค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากเสริมคางมาการดูแลตัวเราเองก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่เราทำตามที่คุณหมอบอกอย่างเคร่งครัดค่ะ  ทั้งในส่วนของการรับประทานอาหาร การประคบเยน เราดูแลตัวเองดีมากๆค่ะ เราชอบนะค่ะ เวลาเราถ่ายภาพแล้วเรารู้สึกมั่นใจสุดไปเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาสถานที่ในการเสริมคาง อยากปรับรูปหน้าให้เรียวสวยนั้นเราแนะนำการเสริมคางกับคุณหมอวรรณาที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ