(รีวิวเสริมจมูก+คาง) เสริมจมูก+คาง สวยให้ห้ามั่นหน้าให้เราเลยจ้าาา รพ.เลอลักษณ์

 

สวัสดีค่าเราชื่อหมูแดง วันนี้เราจะมาแชร์หประสบการณ์ทำศัลยกรรมพร้อมกัน ถามว่าเป็นเรื่องปกติมั้ย ก็ปกตินะที่ทำหลายๆอย่างในครั้งเดียว แต่สำหรับเรามันต้องใช้ความกล้ามากๆที่จะยอมรับความบวมของหน้าตัวเองให้ได้ 5555 ตอนแรกก็หวั่นๆนะคะ แต่พอทำออกมาเท่านั้นแหละ…อื้มหืมมม…เดี๋ยวตามมาดูกันนน

ก่อนเสริมคางกับจมูก

เพราะหน้ากลมแบบนี้ คางสั้นแบบนี้ สันจมูกน้อยแบบนี้เลยต้องเสริมเพื่อเพิ่มความสวยความเป๊ะให้กับตัวเองเหมือนคนอื่นๆ ยอมไม่ได้เลยเรื่องนี้เพราะเพื่อนๆสวยกันหมดแล้วค่ะ 5555 เดี๋ยวบอกรายละเอียดนิดนึงค่ะ เราเลือกทำศัลยกรรมที่รพ.เลอลักษณ์ คือเป็นโรงบาลศัลยกรรมโดยตรงด้วยเห็นคนมาทำเยอะด้วย ที่สำคัญเลยคือที่นี่มีฉีดยานอนหลับก่อนทำ คือมันช่วยระงับความกลัวของหลายๆคนได้และหนึ่งในนั้นก็คือเรา แห่ะๆๆ โรงบาลก็สะอาดปลอดภัยได้มาตรฐานด้วยค่ะ แพทย์ก็เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกท่านเลย บอกเลยว่าไว้ใจมากค่ะ ตอนเข้าห้องผ่าตัดนี่ตื่นเต้นสุดละ แต่ตอนออกมาตื้นตันมากเพราะจะสวยแล้ว  อิอิ

หลังทำ 1 วัน

หน้าก็จะบวมๆแบบนี้ 555 เจ้าหน้าที่แนะนำให้นอนหมอนสูงๆ ประคบเย็นบ่อยๆ แล้วก็งดพวกอาหารแสลง ของหมักดอง แอลกอฮอล์ต่างๆ ได้ช่วยลดอาการบวมด้วยค่ะ ทำตามสิคะรอไร อยากสวยแย้วววว

7 วันค่ะ

อาทิตย์นึงแล้วในส่วนของจมูกก็เริ่มเข้าที่มากขึ้นอาการบวมยุบลงเรื่อยๆ ส่วนคางก็ดีขึ้นค่ะแต่ยังบวมๆอยู่เลย เราก็คอยประคบเย็นตลอดเลย ตอนนี้ก็เริ่มแต่งหน้าได้บ้างหลังจากต้องอยู่กับหน้าสดหลังทำมาเกือบอาทิตย์ 5555

15 วันค่าาาา ใครๆก็บอกว่าสวยขึ้นนนนน ^___^”

สวยล่ะสิ้ 5555 ช่วงหลังๆมีแต่คนถามว่าไปทำอะไรมาทำไมสวยขึ้น เรารู้สึกดีใจมากที่การทำศัลยกรรมครั้งแรกนั้นมันเปลี่ยนเราได้จริงๆ ไม่มากก็น้อย แต่ดูจากที่หลายๆคนทักก็ชื่นใจมากเลยล่ะ อยากจะบอกเพื่อนๆว่ากว่าเราจะตัดสินใจทำได้เราคิดอยู่นานเลยเพราะมันเป็นการผ่าตัดซึ่งเราก็แอบกลัวอยู่มากๆ แต่ด้วยความที่อยากพัฒนาอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองเราเลยมีความกล้ามากขึ้น เลยอยากจะบอกว่า “กลัวอะไรก็กลัวได้แต่อย่ากลัวการที่ตัวเองจะต้องพัฒนา” สู้ๆนะคะเพื่อนๆที่กำลังตัดสินใจอยู่ ลุยเลยค่าาา

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามรีวิวใหม่ๆก่อนใครนะคะ