(รีวิวเสริมจมูก+ตัดปีกจมูก+ตัดกราม) รีวิวแบบพลีชีพ ยกเครื่องเรื่องความหล่อ เลอลักษณ์เปลี่ยนผมเป็นคนใหม่

สวัสดีครับ ผมชื่อเตเต้ วันนี้จะมารีวิวแบบพลีชีพกับการทำศัลยกรรม 3 อย่างของผม เสริมจมูก / ตัดปีกจมูก และตัดกรามครับ

เป็นผู้ชาย ใครว่าไม่ต้องดูแลตัวเอง ไม่จริงครับ ผมเป็นผู้ชายคนนึงที่อยากดูดี และอยากหล่อ หน้าตาก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราเกิดความมั่นใจ และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขมากขึ้น นอกจากทานอาหารมีประโยชน์ ดูแลตัวเองจากภายใน บำรุงผิวหน้าและผิวกายด้วยครีมและผลิตภัณฑ์ต่างๆแล้ว การทำศัลยกรรมก็เป็นอีก 1 ทางเลือก ที่ทำให้ผมดูดีขึ้นครับ ผมเลือกศัลยกรรมกับโรงพยาบาลที่เชื่อถือได้และมีมาตรฐานอย่างโรงพยาบาลเลอลักษณ์ครับ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ย้อนไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว ผมทำศัลยกรรมครั้งแรกที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ผมเลือกเสริมจมูก+ตัดปีกจมูกก่อนเลย เพราะเป็นปัญหาที่ผมอยากแก้ไขมากที่สุดครับ ผมเป็นคนมีปีกจมูกที่ใหญ่ และบาน เพื่อนๆชอบล้อและเรียกผมว่าไจแอนท์

ฮือออออ…เหมือนตรงไหน (แต่ก็คงเหมือนจริงแหละครับ)

 

ผมไม่ได้ชอบเท่าไรนะที่โดนล้อ แต่ยิ่งล้อเราเองก็ยิ่งมีแรงผลักดันมากขึ้นครับ ผมหาข้อมูลและเลือกสถานที่เพื่อเสริมจมูกอยู่สักพัก ก็ตัดสินใจทำที่เลอลักษณ์ เพราะว่าราคาไม่เกินงบที่ตั้งไว้ (แถมเหลืออีกด้วย) เจ้าหน้าที่แนะนำค่อนข้างดีเลยทีเดียวครับ เขาบอกว่าจมูกผมถ้าเสริมอย่างเดียวอาจจะยังไม่ตอบโจทย์ เพราะผมอยากได้จมูกโด่งแบบธรรมชาติ และให้จมูกเล็กลง ไม่บานแบบนี้ พี่เขาก็แนะนำให้ตัดปีกจมูกด้วย เพื่อที่จะได้ทรงจมูกตามที่ต้องการ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ในระหว่างเก็บเงินเพื่อเสริมจมูก+ตัดปีกจมูก ผมเริ่มดูแลตัวเองมากขึ้น เริ่มลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร ทาครีม ทากันแดด สารพัดเลยครับ จนสุดท้ายผมก็เก็บเงินได้ครับ เกินไปอีกนิดหน่อย ผมติดต่อไปที่เลอลักษณ์อีกครั้ง เพื่อเช็คราคาว่ายังราคาเดิมอยู่หรือเปล่า เสร็จแล้วผมก็มัดจำจองคิวทันทีครับ ตื่นเต้น จะไม่เป็นไจแอนท์แล้วครับ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ด้านข้างสันน้อยมากครับ ตาไหลกลิ่งรวมกันได้เลย งุ้ยยยย 5555+

อยากบอกว่าตอนที่มาถึงโรงพยาบาลคนเยอะมากกกกกกกกกกกกกก ผมไม่คิดว่าจะมีคนมาทำศัลยกรรมเยอะขนาดนี้ โชคดีที่ยังพอมีเก้าอี้นั่งครับ 5555+  คนเยอะแค่ไหนก็ไม่กลัว รอได้ ยิ่งทำให้มั่นใจเลยครับว่าที่นี่มีแต่คนเข้ามาทำศัลยกรรม ตอกย้ำว่าเราคิดดีแล้วที่เลือกไม่ผิด

ผมจะบอกว่าการเสริมจมูก+ตัดปีกจมูก ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยครับ แรกๆผมก็เสียวๆอยู่เหมือนกัน กลัวเจ็บครับ แต่โชคดีมากๆที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์เสริมจมูก+ตัดปีกจมูกแบบยานอนหลับ ผมเลยไม่เจ็บเลยครับ ชิลๆเลยครับผม 555+

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังเสริมจมูก+ตัดปีกจมูก

ผมบวมช้ำน้อยครับ แต่มีบ้างตามธรรมดาของการผ่าตัด ผมทานยาตามแพทย์สั่ง แล้วอาศัยดื่มน้ำมะพร้าว คือแทบดื่มแทนน้ำเปล่าเลยครับ แล้วก็ทานใบบัวบกด้วย ไม่อร่อยเลย 5555+ แต่เพื่อความหล่อและหายไวๆ ก็จัดไปครับ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

นัดเข้ามาติดตามผลกับแพทย์ครับ ปีกจมูกยุบลงไม่บานแล้ว

วันเวลาผ่านไปผมก็ใช้ชีวิตตามปกติ แต่ก็ยังดูแลตัวเองอยู่ ด้วยความที่โตขึ้น ผมเปลี่ยนทรงผม ปรับการแต่งตัว ให้ดูดีมากขึ้น แต่ก็มีอีกปัญหานึงที่ผมต้องการอยากเอาออกมาก คือกรามครับ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังเสริมจมูก+ตัดปีกจมูก

… 4 ปี ต่อมา …

การตัดกรามเป็นผ่าตัดใหญ่ และงบสูงกว่าเสริมจมูก+ตัดปีกจมูกเยอะเลยครับ ผมเลยต้องใช้เวลาในการเก็บเงินสักหน่อย ผมเลือกตัดกรามที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์เพราะ ผมเคยฝากฝังความหล่อให้เลอลักษณ์สร้างมาแล้วครั้งนึง ผมไว้ใจที่นี่ ครั้งนี้ผมเคยไม่เปลี่ยนใจ ขอฝากความหล่อให้เลอลักษณ์สร้างอีกครั้งครับ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนตัดกราม

การผ่าตัดครั้งนี้ไม่ได้เป็นยานอนหลับ แต่เป็นยาสลบครับ ซึ่งโรงพยาบาลเลอลักษณ์ก็ไว้วางใจได้เพราะเป็นดมยาสลบในความดูแลของวิสัญญีแพทย์ รับรองว่าหลับไปตื่นแน่นอน ไม่อันตรายครับ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนตัดกราม

ก่อนหน้านี้ผมเคยฉีด botox นะครับ แต่มันก็อยู่ได้ไม่นาน ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม  สิ่งที่ดีที่สุดคือตัดกรามนี่แหละครับ ตอบโจทย์และตรงจุดที่สุด ตัดออกไปให้ถาวรเลย จะได้ไม่ต้องมาคอยเติม botox ซ้ำๆ เสียเงินครั้งเดียว ดีกว่าเสียเงินซ้ำซาก

เนื่องจากเป็นการดมยาสลบ ก่อนวันผ่าตัดต้องงดน้ำงดอาหารด้วยนะครับ ผมงดตั้งแต่ก่อนนอนเลยครับ ตื่นเต้นมาก ผมนอนพักที่โรงพยาบาล 1 คืน ที่นี่ดูแลดีมากเหมือนเดิมครับ หน้าผมบวมอยู่ประมาณ 3 วันครับ ค่อยๆยุบตามลำดับ

ตอนช่วงแรกๆผมรัดหน้าไว้ตลอดเลยครับ หน้าจะได้เข้าที่เร็วๆ ฮิฮิ 555+ ส่วนปัจจุบันนี้หน้ายุบลงหมดแล้วครับ เข้าที่แล้วด้วย หลังจากนี้ไปดูรูปผมหลังตัดกรามกันครับ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์ที่ได้ ผมพอใจมากๆครับ ผมขอบคุณโรงพยาบาลเลอลักษณ์และคุณหมอที่ทำให้ผมดูดีขึ้นได้เยอะมากจากแต่ก่อน ส่วนใครที่กำลังคิดอยากจะทำศัลยกรรมที่ไหนสักที่ ผมแนะนำโรงพยาบาลเลอลักษณ์ครับ เพราะว่าที่นี่ดี มีมาตรฐานจริงๆ ผมคอนเฟิร์มเลยครับ ประทับใจมากจากประสบการณ์ของตัวเอง หวังว่ารีวิวของผมคงมีประโยชน์สำหรับคนที่กำลังหาข้อมูลอยู่ไม่มากก็น้อยนะครับ

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ