(รีวิวเสริมจมูก+ปากกระจับ) บอกลาหน้าเก่าไม่ตรงปก..โฉมใหม่หล่อเหมือนซุปตาร์

วันนี้จะมารีวิวทำจมูก และ ปากกระจับ คับ

รูปนี้คือยังไม่ได้ทำอะไรเลย

 

ส่วนตัวเป็นคนที่มีสันจมูกอยู่แล้ว แต่ว่ามีฮัมที่สันจมูกเป็นกระดูกที่ยกตัวสูง ทำให้ไม่มั่นใจเลย จึงตัดสินใจมาทำศัลยกรรมจมูกที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เหตุผลที่เลือกทำที่นี่ ตอนแรกเห็นออกรายการทีวี ก็ได้ศึกษาดูสักพัก ดูรีวิวมาเยอะมาก ติดต่อปรึกษากับเจ้าหน้าที่ทางไลน์ ก็เลยตัดสินใจทำที่นีคับ เพราะที่นี่ไม่ต้องตะไปฮัมก็สามารถทำได้

 

 

ถึงวันทำ ความรู้สึกก่อนทำหรอคับ ไม่ตื่นเต้นเลยเพราะศึกษามาพอสมควร เลยทำให้ไม่กลัวเพราะมีหมอฝีมือดีๆ พอเข้าห้องผ่าตัดคุณหมอเป็นกันเองมาก และทางโรงพยาบาลมีเทคนิคฉีดยานอนหลับ เพื่อไม่ให้รู้สึกเจ็บเวลาฉีดยาชาตรงจมูกเรา ตอนคุณหมอผ่าตัดเสร็จจนกลับบ้านก็ไม่รู้สึกเจ็บเลย และบวมน้อยช้ำน้อยมาก เพราะคุณหมอมือเบามากรู้สึกประทับใจทางโรงพยาบาลมากคับ

หลังทำได้ 1 วัน

 

อาการต่อมา

 

 

ประมาณ 1 เดือนก็ยุบบวมเข้าที่แล้วคับ

 

 

3 เดือนแลัว รัดแกนสวยมาก

 

 

ผมเลยไปพูดให้พี่สาวฟังว่าทำจมูกไม่เจ็บเลย ตอนแรกเขาก็ไม่เชื่อ และเขาก็ได้สังเกตผมตั้งแต่วันแรกที่ทำจนครบ 3วันแกะพลาสเตอร์ออก พี่สาวเลยตัดสินใจไปทำจมูก ทั้งที่แต่ก่อนนางกลัวมาก และในวันที่พี่สาวทำจมูกผมก็ได้ตัดสินใจทำปากกระจับปากบนด้วย

 

 

ตอนแรกก็รู้สึกตื่นเต้นกว่าการทำจมูกด้วยซ้ำเพราะตัดสินใจทำเร็วกว่าจมูกอีก เนื่องจากเพราะผมเชื่อมันในโรงพยาบาล และเชื่อมั่นในฝีมือหมอ มีแต่หมอเก่งๆ พอทำเสร็จทั้งพี่สาวและผมเองก็ไม่รู้สึกเจ็บเลย

 

 

ประมาณ 1 เดือน ปากเข้าที่แล้ว กลับมาตรวจ หมอบอกปกติดีทุกอย่าง

 

 

ความพึงพอใจที่ได้รับหรอคับพอใจมากถึงมากที่สุดคับ จนคนถามว่าไปทำจมูกกับปากที่ไหนมาสวยเป๊ะปังมาก มีแต่คนถามก็เลยตอบอย่างไม่อายว่าทำที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ และได้แนะนำคนอื่นไปทำเยอะเลย สวยกันถ้วนหน้า

 

ขอบคุณ :: DUNGDONG
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
TEL: 02-888-2888 , 086-603-0354 , 089-771-1851
INBOX : HTTP://M.ME/LELUX1999
LINE@ : @LELUX , HTTP://LINE.ME/TI/P/%40LELUX
HOTLINE : HTTP://GOO.GL/TXYLKO
IG : HTTPS://GOO.GL/2Z2U70
MAP: HTTPS://GOO.GL/7BJVKA
 
?? BARBIE LIP เปลี่ยนปากหนา เป็นปากกระจับเรียวสวย อยากได้แบบไหนก็ทำให้ได้ ที่ #โรงพยาบาลเลอลักษณ์

 

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ