(รีวิวเสริมจมูก)เจ็บแต่จบที่เลอลักษณ์ ท่องไว้ครั้งนี้ฉันต้องเป๊ะ

สวัสดีค่าาาาาา !!!  วันนี้เราอยากจะมาแชร์ประสบการณ์แก้จมูกของเรา  และต้องเป็นจมูกอันสุดท้ายในชีวิตนี้แน่ๆ ขอเล่าก่อนว่าที่เรามีความคิดอยากจะแก้จมูก เพราะ จมูกที่เราทำมา มันเป็นแท่งดูสั้นๆ ไม่ค่อยโด่งอย่างที่คิดไว้เท่าไหร่ สันเอียง และรูจมูกบาน อารมณ์ประมาณว่าทำ เหมือนไม่ทำอ่ะ T^T เฟลสุด

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

(อันนี้คือรูปที่ทำมาก่อนแล้วนะ ด้านหน้าคือยังดูแบนอยู่เลยอ่ะ แถมเอียง จมูกก็ดูสั้น U^U)

เราเลยปรึกษากับแม่ เพื่อที่จะขอไปแก้จมูก แม่เราก็เห็นด้วย บอกว่าหน้าเราไม่ค่อยเปลี่ยน  จมูกก็ดูคล้ายๆตอนไม่ทำ พอตัดสินใจได้แล้วว่าจะแก้แน่นอน เราเลยหาข้อมูลตามในเน็ต กระทู้ศัลยกรรมต่างๆ ชื่อเต็มๆ (โรงพยาบาลเลอลักษณ์) แม่บอกว่าดังตั้งแต่สมัยรุ่นแม่แล้ว  ยังไงก็ปลอดภัย เลยตัดสินใจโทรไปถามราคาและจองคิวที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ทันที อารมณ์แบบตรูอยากสวยจะแย่แล้ววววอ่ะ ครั้งนี้ตรูต้องเจ็บและจบกับการแก้จมูก  สวยให้เป๊ะๆไปเลย อย่างน้อยขอจมูกกยาวๆ สันพุ่งๆ ก็พอ

พอถึงวันที่จองคิวไว้ ก็เข้าไปติดต่อที่รพ. บอกชื่อ จะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาสอบถามประวัติ และช่วยแนะนำเรื่องทรงของจมูก คือ บรรยากาศเป็นกันเองมาก เราก็บอกความต้องการของเราไปว่าเราต้องการแก้จมูกเก่า อยากได้จมูกใหม่ที่ดูยาวขึ้น เล็ก เรียว หันข้างแล้วเป็นทรงสโลฟ ปลายมนๆหน่อย พี่ๆเขาแนะนำแบบไม่กดดัน คือแนะนำตามความเหมาะของเราจริงๆ ผลสรุปคือเราเลือกทำทรง Princess Nose กับ คุณหมอวีรวุฒิ ราคา 19,900บาท เรามีค่าแก้เพิ่มอีก 5,000บาทนะ และก็ขึ้นไปจ่ายเงินด้านบน เสร็จแล้วจะมีคนพาเราไปเปลี่ยนชุดเตรียมผ่าตัด และ ให้ล้างทำความสะอาดหน้า ให้เหลือแต่หน้าสดดดด555  เตรียมความพร้อมเสร็จก็พาเราไปพบคุณหมอ ให้พูดคุย อธิบาย ถึงทรงและแบบที่อยากได้ (ใครมีรูปดาราหรือไอดอลสามารถให้คุณหมอดูได้นะว่าอยากได้ประมาณไหน)  คุยกับคุณหมอเสร็จ คุณหมอเข้าใจตามสิ่งที่เราอยากได้ บอกว่า รับรองแก้จมูกที่นี่ โด่งเรียวสมใจแน่ ตื่นมาสวยทันที 55555

หลังจากนั้นเขาก็วางยาสลบเราเป็นแบบอ่อนๆ นับ1-10 คือหลับจ้าาาา ใช้เวลาทำประมาณ 30-40 นาที ก็ปลุกให้เราตื่น และออกไปนั่งพักที่ห้องรับรอง กับคนที่รอคิวทำ บรรยากาศครึกครื้นเลยค่ะ ทุกคนๆจะเม้ามอยพูดคุยกัน ว่าเธอทำทรงไหน เอารูปดาราคนไหนมา คือที่นี่ ไม่น่ากลัวเลย บรรยากาศเป็นกันเองมาก เหมือนเป็นที่รวมตัวของคนที่อยากสวย 5555แอร๊ย
หลังจากหายมึน พยาบาลจะพาเราไปเปลี่ยนชุดเดิมที่เราใส่มา และก็ไปรับยา ที่ประคบร้อน เย็น เตรียมตัวกลับบ้านได้ เย้ มาดูรูปหลังทำกันค่ะ VVVVVV

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

(หลังแก้จมูก 1 วัน ไม่ค่อยช้ำนะ  บวมน้อยกว่าครั้งแรกของเรามาก)แอบดีใจไม่ต้องซดใบบัวบกเยอะ555

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

(วันที่ 3 กล้องสดแสงสด ไม่บวมไม่เขียว) คือดีย์ค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

(อ๊ะ วันที่5 เราแกะเฝือกอ่อนออกละ พุ่งจ้าพุ่งงง ปลายมนๆด้วย)

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

( 7  วัน ดิฉันแต่งหน้าละจ้า ไปต่อไม่รอแล้วนะ) เขียวนิดหน่อยโบกคอนซีลเลอร์เอา 55

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ครบสองอาทิตย์ละคร่า ปั๊วะมากก เห็นทรงชัดขึ้นเรื่อยๆ ปลายจมูกเราจะยาวๆมนหยดน้ำ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

(ครบ 1 เดือนค่ะ รูปสุดท้ายที่อยากจะอวด อิอิ แก้จมูกทรงสวยสมใจจริงๆ จมูกดูเรียวขึ้นมาก มีมุมถ่ายรูปประจำตัวไปแล้วค่ะตอนนี้ ขอบคุณคุณหมอ วีรวุฒิ จรุงรุ่งเรืองชัยและโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ที่ let me in แก้จมูกใหม่ในครั้งนี้ค่ะ สวยแบบไม่ต้องบินไปถึงเกา 5555 เพื่อนๆคนไหนสนใจก็เสิร์ตในกูเกิ้ล หรือ ในเฟสบุ๊คได้เลยค่ะ โรงพยาบาลเลอลักษณ์  บริการประทับใจและคุ้มค่าแก่การแก้จมูกใหม่ จริงๆ บ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยค่ะ  จบการรีวิวค่ะซิสส

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851

Inbox : https://goo.gl/D6kCD8

Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux

IG : https://goo.gl/2Z2U70

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ