(รีวิวเสริมจมูก)เรื่องกล้องสวยต้อง HUAWEI แต่เรื่องจมูกสวยต้องเลอลักษณ์

 

สวัสดีค่ะ เราชื่อญานะ ญาจะมาเล่าประสบการณ์การทำจมูกของญาที่รพ.เลอลักษณ์แล้วเพราะหลังจากทำเกิดความปังมาก ญาจึงอยากที่จะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ดู เนื่องจากญาเป็นคนจมูกแบนมากแล้วเพื่อนๆชอบล้อเวลาเซฟฟี่กับเพื่อนๆหน้าเราจะไร้มิติมาก ญาถึงอยากที่จะทำจมูกมากเลยหาข้อมูลเยอะดูรีวิวเยอะ และมาถูกใจที่เลอลักษณ์ด้วยฝีมือคุณหมอที่นี่ด้วยและแถมราคาไม่แพงอีกด้วยไปชมรูปตอนยังไม่ได้ทำดีกว่าเนอะไม่อยากพูดเยอะแล้วเดี๋ยวเพื่อนๆจะเบื่อ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

นี่เป็นภาพก่อนทำซึ่งอย่างที่บอกว่าแบนมากจริงๆรูปถ่ายนี่ดั้งไปไหม ญาซึ่งคาดหวังมากว่าถ้าทำออกมาแล้วต้องดีขึ้นจึงโทรมานักจองคิวและไปปรึกษาคุณหมอบอกว่าอยากได้จมูกยังไงอยากเสริมให้มีดั้งคุณหมอก็พูดคุยดีน่ารักมากเลย  และพอว่าถึงวันนัดบอกเลยว่าใจนี่เต้นรั่วๆไหว้พระก่อนออกจากบ้านขอให้การทำออกมานี่สวยๆปังๆไปเลยพอมีถึงรพ.ก็ได้กรอกประวัติต่างๆและก็ขึ้นไปเตรียมตัวทำสวยคุณหมอบอกว่าใช้เวลาทำประมาณ1ชมเท่านั้น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

รูปแรกพึ่งเสร็จมาดๆจากห้องผ่าตัดยังไม่เห็นทรงจมูกที่ชัดเจนในใจก็ลุ้นๆแต่ไม่มีอาการเจ็บใดๆเพราะคุณหมอได้ฉีดยาสลบและทำการฉีดยาชาไม่เจ็บเลยตื่นมาก็สามารถกลับบ้านได้พอวันที่3มีตึงๆบริเวณหัวตามีแดงๆมั้งแต่ไม่เจ็บวันที่5เอาเทปที่ติดออกเห็นจมูกชัดเจนบอกเลยชอบแต่มันยังไม่เข้าที่มากนั้นแต่รวมๆแล้วโอเค5555

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ครบ1เดือนเต็มไปย้อมสีผมเปลี่ยนลุคไปด้วยเลยจากที่ทำจมูกมาหน้าตาเปลี่ยนหน้ามีแต่คนชมว่าดูดีขึ้นเยอะส่วนตัวก็ชอบมากกับจมูกใหม่ ลืมบอกเลยของญาทำทรง I-Dol Nose กับคุณหมอขวัญชัย ศิริบุญยืน นะคะเผื่อเพื่อนๆสนใจอยากจะไปทำมั้ง

มาดูข้างๆกันบ้างโด่งขึ้นจากอันเดิมมากหน้าไม่แบนเหมือนเก่าและที่บอกความปังบังเกิดคือหลังจากที่ทำจมูกมาครบ1เดือนเวลาลงรูปไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊คมีคนกดไลค์และมีหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบกันอย่างมากมายเป็นไงล่ะปังไหมค่ะ เพื่อนๆชอบกันไหมกับจมูกใหม่คอมเม้นบอกกันบ้างนะ

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมจมูกทรง I-Dol Nose / ขวัญชัย ศิริบุญยืน

➡️➡️ จมูกพุ่งสวย จมูกทรงใหม่ราคา 7,900 บาท จากราคาเต็ม 19,900 บาท ซิลิโคน IMPLANT GRADE การันตีผ่านการทดสอบ สามารถอยู่ได้ในร่างกายตลอดชีวิต….
┏━━━━━━━━━━━━━━━━┓
?? HOT PROMOTION ??
┗━━━━━━━━━━━━━━━━┛

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ