(รีวิวเสริมจมูก) ตัดสินใจรวบรวมความกล้าเพื่อทำให้ใบหน้าตัวเองดีขึ้น

 

           

 

หมิวนะคะ วันนี้หมิวจะมาแชร์ประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรกของหมิวค่ะ แปลกที่ตัวเองกลัวการศัลยกรรมเหมือนกันนะแต่ว่าก็ตัดสินใจทำเพราะอยากลองเปลี่ยนตัวเองดูอีกอย่างคืออยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองในเรื่องของการแต่งหน้าหรืออะไรก็แล้วแต่ หมิวเลือกเสริมจมูกเพราะคิดว่าถ้ามีดั้งกว่านี้หน่อยหน้าเราก็จะดูมิติมากขึ้น หน้าคมขึ้น เป็นไงล่ะคิดเข้าข้างตัวเองไปอีกก 555 แต่ก่อนอื่นมาชมรูปก่อนทำกันก่อนว่าจะสวยสะพรึงแค่หนายยยย อิอิ

 

สะพรึงมั้ยล่ะคะก่อนทำ 555 เพราะแบบนี้แหละจ้าเลยต้องตัดสินใจรวบรวมความกล้าเพื่อทำให้ใบหน้าตัวเองดีขึ้น งัดดั้วให้ขึ้นมาโดดเด่นอีกครั้ง 555 เราเลือกไปงัดที่รพ.เลอลักษณ์เพราะมียานอนหลับก่อนทำ อีกอย่างคือเพื่อนๆคนรู้จักเราทำกันเยอะเลย มาดูความเปลี่ยนแปลงกันค่า….

                                                    

 AFTER 2 DAY

           

AFTER 7 DAY

           

AFTER 15 DAY

ดีขึ้นเรื่อยๆตามลำดับเลยค่ะ อาการบวมช้ำก็เริ่มหายเป็นปกติมากขึ้นทรงเริ่มสวยแย้วววว ตอนหลังทำหมอบอกให้งดพวกอาหารแสลงไปเลย ของหมักดอง แอลกอฮอล์ก็งดไปก่อนเลยค่ะ จมูกจะได้ออกมาสวยๆและปลอดภัยด้วย เพื่อความสวยทนได้จ้าาา…

 

พอเริ่มเข้าที่มาขึ้นก็มีความหน้าเปลี่ยน เพื่อนๆหรือใครที่รู้จักหมิวก็บอกว่าดูดีขึ้น สวยขึ้น หน้าคมขึ้น หมิวชอบเวลาแต่งหน้ามากค่ะเพราะมันทำให้หมิวดูหน้าคมจริงๆ เป๊ะมากด้วยยย ขอบคุณหมอกิตติศักดิ์ที่ทำให้หน้าหมิวสวยขมมากขึ้น อ่อแล้วทรงจมูกที่หมิวเลือกเป็นทรง Princess Nose ค่าาาา