(รีวิวเสริมจมูก) จมูกใหม่ใช่เลย..สุขใจที่ได้ทำ จมูกเจ้าหญิง By เลอลักษณ์

สวัสดีค่ะ อิอิวันนี้มีรัยมาเล่าให้ฟังค่ะ เพื่อนๆ ค่ะ ใครที่พบปัญหาเดียวกันกับเราต้องฟังน่ะค่ะ หลายปีก่อนเราไปเสริมจมูกจากคลินิกแห่งหนึ่งมาค่ะ เราขอแบบโด่งพุ่งเป็นธรรมชาติสวยให้รับกับใบหน้าแต่สิ่งที่เราได้นั้นไม่ใช่เลยค่ะ ถามว่าเราชอบไหม แรกๆก็โอเครน่ะค่ะ แต่เพื่อนดันทักว่ามันควรจะโด่งกว่านี้ เราเลยเกิดความลังเลใจว่าจะแก้แล้วเสริมใหม่ดีไหม  เพราะเวลาเราถ่ายรูปมาก้ไม่เห็นสันจมูกเลยค่ะ หน้าก้ไม่ค่อยจะเปลี่ยนเลย แง่ๆๆๆ อยากจะร้องไห้ แต่ทำไงได้เสริมมาละ ด้านล่างเป็นรูปที่เสริมมาล่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เราเป็นคนที่ต้องทำงานที่ต้องพบปะผู้คนตลอด เลยต้องมีหน้าตาที่ต้องมีความมั่นใจค่ะ แต่ตอนนี้ความมั่นใจนั้นมันหายไปล่ะ เราเลยมานั่งคิดน่ะค่ะ ว่าเราจะทำไงดี  เราว่าคงจะแก้จมูกใหม่แต่คงจะไม่แก้ที่เดิมละค่ะ อิอิ เราก้มานั่งดูทรงจมูกที่เราอยากได้เปิดรีวิวดูครั้งนี้คงต้องรอบคอบหน่อยค่ะ เราชอบน่ะค่ะ รีวิวที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์คนทำเยอะด้วยที่นี้และที่สำคัญทำในโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานแน่นอนค่ะ ดีจัง เค้าบอกว่าแพทย์ที่นี้มีความเชี่ยวชาญมากๆ เราว่าที่นี้แหละที่จะดึงความมั่นใจและความน่ารักใสๆของเรากลับมาอีกครั้งหนึ่ง ก่อนจะเสริมจมูกที่นี้เรามาทิ้งท้ายด้วยภาพนี้กันค่ะ 55555

 

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

วันถัดไปเราก้มาเสริมจมูกกับที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์เลยค่ะ เรามาถึงก้สัมผัสกับความสวยงามของโรงพยาบาลก่อนเลยค่ะ บรรยากาศอบอุ่นมากๆค่ะ เราว่างละ ทำไมใครๆก้มาแล้วอัพภาพหลังทำกันเยอะ อิอิ บรรยากาศสวยมากๆๆ ค่ะ ลูกค้าเยอะด้วย แต่การบริการรวดเร็วมากๆค่ะ มีน้องๆพนักงานมาต้อนรับแล้วพาเราไปพูดคุยยกับทางผู้เชี่ยญชาญเพื่อรับฟังคำปรึกษาเบื้องต้นกันก่อน อิอิ เราเสริมเป็นจมูกทรง Princess Nose ค่ะ เราเลือกเป็นทรงเจ้าหญิงเลยค่ะ มาถึงอิอิ เรามองว่าทรงนี้ตรงกับปัญหาเราดีค่ะ ปลายพุ่งพิเศษ โด่งสวย อิอิ ไงล่ะ ตรงเวอร์  อิอิ เสริมกับคุณหมอวีรวุฒิค่ะ  พร้อมลุยยังค่ะ หลังจากที่ตรวจร่างกายเสร็จก็เปลี่ยนชุด ไปรอหน้าห้องผ่าตัดเลยค่ะ ….
ก้าวเข้าสู่ห้องผ่าตัดแบบชิวๆค่ะ เพื่อนๆๆ ถามว่าเราเกลัวไหม ก็ไม่น่ะ เพราะที่นี้เค้ามียานอนหลับกับยาชา ชิลๆเลยค่ะ วันนี้ เราเลยไม่กลัวที่จะเสริมที่นี้ ไงล่ะ อิอิ เข้าไปคุณหมอก็ให้คำปรึกษาดีมากๆค่ะ ทั้งรูปทรงที่เราอยากได้ การดูแลตัวเอง หลังจากนั้นเราก็เผลอหลับไป ตื่นมาปุ้บ อ้าว!  เสร็จละออไวมากค่ะ กระจกจ้าอยู่ไหนค่ะ มาหาพี่ซะ ดีดี อยากเห้นใจจะขาดละทรงจมูก จะสวยปังแบบเจ้าหญิงเลยไหม

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากนั้น 1 วันก็เป็นขั้นตอนการดูแลตัวเองค่ะ เราประคบเยนทุกวันเลยค่ะ เลยไม่ค่อยบวมมากเท่ารัย คุณหมอมือเบาด้วยแหละ ดีใจจุง ทรงจมูกสวย นี้ยังไม่ได้แกะพลาสเตอร์น่ะค่ะ รอครบ 3 วันก่อน เราต้องนอนหมอนสูง ไม่นอนตะแคง ค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จมูกใหม่ที่คืนชีวิตใหม่ให้เราสวยตรงใจมากๆค่ะ ต่อไปนี้ทำงานก้มั่นใจแล้วค่ะ ว่าหน้าเราสวยใสปังแน่นอนค่ะ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

งานยิ้มมุมปากก็มาค่ะ อิอิ ใสๆๆ วัยรุ่นชอบ  ปลายพุ่งพิเศษสวยมากค่ะ สันจมูกก็สวยดูเป็นธรรมชาติ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ความมั่นใจในตัวเราเอง เราสร้างได้ด้วยมือหมอค่ะ 55555 ชอบตรงประโยคนี้ค่ะ ยิ้มสิค่ะ รอไร !

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

มุมข้างๆๆ สวยน่ะค่ะ เราชอบมากๆเลย ดูเหมือนปลายจมูกจะเป็นหยดน้ำด้วย

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ดีต่อใจใครๆก็ชอบ จริงไหม ..

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมจมูก Princess  nose /นายแพทย์วีรวุฒิ
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : http://m.me/leluxofficial
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ