(รีวิวเสริมจมูก) ตั้งแต่แก้จมูกที่ รพ.เลอลักษณ์ เพื่อนก็ทักว่าสวยขึ้นนน

สวัสดีทุกคนนะค้าาาาา วันนี้ขอมาเปิดกระทู้รีวิวด้วยรูปก่อนทำกันเลยทีเดียวว เคสเราวันนี้เป็นเคสที่เคยเสริมไปแล้วและมาแก้ค่ะ เราแก้ทจมูกที่รพ.เลอลักษณ์ ที่ตัดสินใจแก้เพราะเรารู้สึกว่าจมูกมันพุ่งเกินไปแล้วมันออกจะเอียงๆนิดนึงแต่ที่กลัวสุดคือความพุ่งนี่แหละค่ะกลัวมันจะทะลุไปโดนหน้าใครเขาเข้า 55555

เราขอข้ามขั้นตอนการติดต่อไปเลยนะคะเพราะก็เหมือนๆกับรีวิวอื่น แต่บอกนิดนึงว่าที่นี่การบริการค่อนข้างดีเลยแหละค่ะ โรงบาลก็สวยน่าเข้าสะอาดปลอดภัยด้วยค่ะ แอบเม้าตัวเองก็ทำนิดนึง…คือจะบอกว่าก่อนทำเรารู้สึกตื่นเต้นมากกกก แบบว่าใจเต้นรัวๆเลยนี่คือขนาดเคยทำมาก่อนหน้าแล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่ 5555 แต่หลังจากนั้นคือดีย์มากค่าาาา ตอนทำคือไม่เจ็บอย่างที่คิดเท่าไหรเลย และมันออกมาดีมากค่ะถูกใจเรามาก เดี๋ยวยังไงจะจับภาพมัดรวมมาให้ดูกันค่าาาา มามะ >>>>>

หลังทำทันที

มีความดี้ด้ากับจมูกใหม่ของตัวเองมากเล้ยยยย ตอนนั้นจำได้ว่านั่งพักแปปนึงก็กลับบ้าน ไม่ไหวเพลียร่างมากกกก 5555 แต่เรื่องการดูแลก็ไม่อยากเลยค่ะแต่ต้องห้ามใจตัวเองเรื่องการกินเพราะเค้าให้งดอาหารทะเล งดอาหารแสลง ของหมักดองตั่งต่างงงง นู่นแหละค่ะหายดีก็จัดไปเต็มๆ

ความมัดรวมนั้นนนนนน 55555

ตั้งแต่ได้จมูกใหม่มาเพื่อนก็บอกว่าสวยขึ้นเป็นกองงงง ทรงสวยกว่าเดิมแล้วก็ไม่พุ่งมากด้วย บอกเลยว่าชอบมากกก มันดูธรรมชาติใสๆน่ารักกุ๊งกิ๊งงงง 5555 ตอนนี้เพื่อนๆเลยอยากจะมาทำกันบ้าง ก็ขอแนะนำเลยละกันค่ะ รพ.เลอลักษณ์โรงบาลสวย สะอาด ปลอดภัยด้วย แล้วก็ขอบคุณสำหรับการติดตามกระทู้รีวิวศัลยกรรมครั้งแรกนี้ของเราด้วยนะค้าาาา ^___^

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ