(รีวิวเสริมจมูก) มา “รพ.เลอลักษณ์” แล้วได้จมูกกลับไปแบบสวยปัง แฮปปี้ค่าาา

สวัสดีค่าาาา เราชื่อนุ๊กนิ๊กน้าาา วันนี้มีความอยากจะมาอวดดั้งใหม่ที่ไปถอยมาจากรพ.เลอลักษณ์ มันดีย์มากแล้วเราก็ประทับใจด้วยเลยอยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันนน

เราทำจมูกที่นี่เพราะเพื่อนแนะนำมา เพื่อนทำที่นี่แล้วสวย ดี ปลอดภัยเลยแนะนำเราก็ดูรีวิวเยอะๆไปเลย ดูแล้วก็ชอบเลยจัดซะเลย 5555 แต่ตอนนั้นก็ตื่นเต้นเหมือนกันนะคะ แอบกลับเจ็บด้วยแหละกลัวเข็มกลัวมีดหมอ ฮ่าๆๆๆๆ แต่ความกลัวนั้นไม่เป็นอุปสรรคของเราจ้าาาา อยากสวยอยากเป๊ะก็ต้องอดทนอะเนอะ

วันทำเราเข้าไปติดต่อทำเรื่องก่อนค่ะ ได้นั่งคุยกับผู้เชี่ยวชาญอยู่พักนึง ก็คุยเรื่องทรงและซิลิโคนจมูก การดูแลหลังทำ อะไรประมาณนี้ค่ะ จมูกที่เราเลือกคือทรง Idol Nose ได้ทำกับหมอเสรี โชคดีมากเพราะเราดูรีวิวของหมอมาจ้าาาา บวมน้อยช้ำน้อยมากกกกก พอทำอะไรเสร็จก็ไปรอผ่าตัด ตื่นเต้นจัดเลยทีนี้ 5555 แต่ก่อนจะได้ดูหลังทำ ขอนำเหนอก่อนทำก่อน อวดความฉวย(หรอ) อิอิ

ก่อนทำจ้า

หน้าสด ไร้ดั้งโด่งๆ ก็จะประมาณนี้นะคะทุกคนนนนน หน้าก็จะดูธรรมดาๆหน่อยอะนะ ฮ่าๆๆๆ มาต่อหลังจากเข้าห้องผ่าตัด เราคุยกับคุณหมอเรื่องทรงจมูกสักแปปนึงแล้วก็ทำการผ่าตัดเลยค่ะ ไม่รู้ว่าทำอะไรบ้างเพราะหลับด้วยฤทธิ์ยา 55555

หลังเสริมจมูก 1 วัน

ด้วยความที่เราเป็นคนช้ำง่ายนี่แค่วันเดียวก็แอบช้ำหน่อยๆแล้วค่ะ แต่ไม่ป็นปัญหาเพราะเรามียาทาลดรอยช้ำ แล้วก็คอยประคบเย็นบ่อยๆด้วยหมอบอกว่าจะได้ไม่บวมมาก เราก็ทำวนไปเลยค่าา เวลานอนก็ใช้หมอนลองคอ ส่วนเรื่องอาหารการกินก็ต้องงดของดอง ของแสลง ของทะเลไปก่อน แอลกอฮอล์ก็ต้องงดด้วยะคะทุกคนนน จัดเต็มอีกทีคือตอนหายเลยค่าาาา ^_^

หลังทำ 5 วันค่า

7 วันจ้าาาาา

หลังทำ 14 วัน

จมูกเราเข้าที่ไวมากกกกเลยค่ะ อย่างที่เราดูรีวิวของหมอมาเลยคือบวมน้อยช้ำน้อยมาก ส่วนของเราก็ช้ำแค่ไม่กี่วันเท่านั้นเองค่ะ อาการบวมนี่แทบไม่มีเลยก็ว่าได้ เรื่องการดูแลเรื่องอื่นเราก็ปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเลยทีเดียวเชียววว แห่ะๆ และที่ฟินไปกว่านั้นคือ ตั้งแต่ทำมาก็มีแต่คนชมทั้งนั้นเลย จมูกสวย ดั้งโด่ง ชมทุกอย่างยกเว้นเรา เอ้ยไม่ใช่ 5555 ก็มีคนบอกมาบ้างค่ะว่าดูหน้าเปลี่ยนกว่าเดิม แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะทำมามีแต่คนทักคนชม อิอิ <3 JJ

รูปนี้ครบ 1 เดือนแล้วค่ะ เป๊ะและปังมากกกก จมูกเรียวสวยเข้ากับหน้าเรามากค่ะเรารู้สึกได้ ฮ่าๆ เพื่อนคนไหนสนใจก็ถามเราได้น้าาาา และวันนี้ขอลาไปก่อนค่าาาา บ้ายยยยยย

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ