(รีวิวเสริมจมูก) เนื้อน้อยเสริมได้จริงเหรอ ? ต้อนรับจมูกใหม่ไฉไลกว่าเดิม !

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวจมูกใหม่ ขอแนะนำตัวเองก่อน เราชื่อบีม ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลย ว่าพื้นฐานเราเป็นคนที่มีเนื้อจมูกน้อยมากๆ ภาษาบ้านๆเรียกได้ว่า “แหมบ” เลยค่ะ  เลยอยากทำ เราไปปรึกษาที่ทำจมูกมาหลายที่มาก หมอไม่รับทำเลย เพราะงานยากจริงๆ บางที่ก็รับแต่อัพราคาสูงมาก ต้องใช้เทคนิคเยอะ งบที่เก็บมามีแค่ประมาณสองหมื่น นี่อัพไปถึงหลักแสนเลย ซึ่งเทียบกับเราอายุแค่19 รายได้ก็ยังไม่มี ถือว่าเกินตัวไปมากก ช่วงนั้นคือรู้สึกนอยด์ถอดใจไม่อยากทำแล้ว

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

            จนมาเจอรพ.เลอลักษณ์ เห็นมีรีวิวเยอะมาก แถมมีให้ยานอนหลับด้วย มันเริ่ดตรงนี้ ช่วยลดความกลัวไปได้เยอะเลยลองทักและส่งรูปไปปรึกษา จนท.บอกว่าเราทำได้ มีส่งรูปรีวิวเคสที่จมูกเหมือนเรามาให้ดูด้วย ตอนนั้นดีใจมาก ถามเรื่องราคาก็อยู่ในงบไม่มีอัพเพิ่ม เราก็เลยจองคิวนัดทำไปเลย

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

             พอถึงวันนัดก็มาปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญอีกที เราเลือกซิลิโคนทรง Idol Nose แต่ไม่ได้เลือกคุณหมอ เพราะเท่าที่ดูมาหมอที่นี่เก่งทุกคน เลยมั่นใจให้จนท.จัดให้เลย เราได้ทำกับหมอณัฐพลปรึกษาและเลือกทรงเสร็จ ก็ทำประวัติ เปลี่ยนเสื้อผ้า ล้างหน้ารอพยาบาลมารับไปห้องผ่าตัด พอเข้าไป หมอก็ลองเทียบให้ดูอีกที ชวนคุยจนหายตื่นเต้น แบบทุกคนเป็นกันเองมาก ทีนี้หมอก็ให้นอนลงและบอกว่าจะฉีดยานอนหลับและตามด้วยยาชาให้ และแป็บเดียวเราก็หลับไปไม่รู้เรื่องไรเลย รู้สึกตัวอีกที ตื่นขึ้นมาคือพยาบาลบอกว่าเสร็จแล้ว และพยุงเราลงจากเตียงไปนั่งรถเข็น และเข็นไปห้องพักฟื้นให้เรานั่งพักให้หายมึนก่อน

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

และระหว่างรอหายมึน ก็นั่งดูทรงดั้งตัวเอง สำหรับคนที่ไม่มีดั้งอย่างเรา แค่เห็นมีสันขึ้นมาก็แฮปปี้มากแล้วค่า เสร็จมาก็รู้สึกตึงๆชาๆ ไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลย

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

               หลังทำเสร็จ เราก็กลับบ้านได้เลย กลับมาที่บ้านก็ดูแลตัวเองตามที่คุณหมอสั่งคือ นอนหมอนที่สูงๆหน่อย ไม่กินของแสลง ของหมักดองทุกชนิด เหล้าเบียร์ แอลกฮอล์ก็ต้องงด ทานยาที่หมอสั่งให้ครบ แล้วก็หมั่นประคบเย็นเพื่อลดอาการบวมช้ำ แล้วอีกวิธีนึงที่เค้าแนะนำมาก็คือให้ดื่มน้ำมะพร้าวจะช่วยเรื่องลดอาการช้ำบวมได้ด้วย

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำผ่านไป 7 วันส่วนใหญ่เราจะเห็นตามรีวิวหลายๆที่บอกว่าจะบวมและช้ำมากสุดก็คือ 7 วันแต่สำหรับเราไม่เลย ไม่บวมไม่ช้ำเลยดีมากๆ แปลว่าคุณหมอท่านมือเบามาก

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

           ครบเดือนแล้วว เรารู้สึกว่าจมูกเราเริ่มปรับเข้ากับรูปหน้าเรามากกว่าเดิมมากขึ้น เพื่อนๆคนไหนที่มองหาที่เสริมจมูกสวยๆเราแนะนำเลยนะที่รพ.เลอลักษณ์ทำแล้วออกมาสวยจริงๆ จนท.บริการดี น่ารักทุกคน คุณหมอก็เก่ง โรงพยาบาลสะอาดหรูหรา บรรยากาศดีเว่อ เข้ามานึกว่ามาโรงแรมหรือรีสอร์ทไปอีก ใครสนใจเข้าไปดูในเว็บของรพ.ได้เลยจ้า เดี๋ยวจะหาว่าโม้ 5555

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ