(รีวิวเสริมจมูก) เมื่อความอยากสวยเข้าครอบงำ การทำศัลยกรรม(จมูก)เลยบังเกิด by รพ.เลอลักษณ์

เมื่อความอยากสวยเข้าครอบงำ การทำศัลยกรรมเลยบังเกิด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรตามมาอ่านได้ที่กระทู้นี้เลยจ้าาาา ประหนึ่งแต่งนิยาย5555 สวัสดีเพื่อนๆทุกคน เราชื่อปุ๋ยนะคะ วันนี้ก็จะมารีวิวศัลยกรรมตามที่เกริ่นเลย เป็นเรื่องของเรานี่แหละค่ะ คือต้องบอกก่อนเลยว่าที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมเพราะว่าคิดตัวเองมีจุดด้อยอยู่ซึ่งก็เป็นจมูกเรานั่นเอง

ก่อนเสริมจมูก

ถามว่ามันด้อยมากมายขนาดนั้นเลยหรอ? ตอบเลยว่าไม่…ประเด็นสำคัญคืออยากดูดีขึ้นเท่านั้นเอ้งงงงง คือเราอยากให้จมูกตัวเองเรียวๆเป็นทรงกว่านี้อะค่ะ จมูกเดิมเราก็จะอย่างที่เห็นออกบานๆนิดนึง ดั้งก็ไม่ได้มีมากมายอะไรเลย ก็เลยหยักได้หมูกโด่งๆฉวยๆเหมือนคนอื่นเก๊าอ่าาาา แห่ะๆ แต่ในเมื่ออยากได้เราก็ต้องจัดสิจ๊ะ ปรึกษาที่บ้านเรียบร้อย ศึกษาหาจ้อมูล สถานที่ทำ ก็มีปรึกษาเพื่อนที่เคยทำบ้าง เราตัดสินใจทำทีรพ.เลอลักษณ์ กับคุณหมอกิตติศักดิ์ เลือกทรงไว้ในใจคือ Princess Nose ก็อยากสวยเหมือนเจ้าหญิงไง 55555

วันทำก็ได้เข้าไปคุยกับเจ้าหน้าที่ คุยเสร็จอะไรเสร็จก็รอเข้าห้องผ่าตัด ใจก็เต้นรัวๆเลยจ้า มีความกลัวเกิดขึ้น แต่ก็ทำอะไรความอยากสวยมิได้หรอก วะฮะฮ่าาาา (หัวเราะชั่วร้าย) ถึงเวลาก็ได้คุยกับคุณหมอ บอกหมอไปว่าขอสวยๆเลยนะค้าาาา หลังจากคุยเสร็จก็ขึ้นเขียงลงมือเลยจ้าาาา ม า ช ม.

หลังทำ 3 วันจ้าวววว

เริ่มบวมหน่อยๆค่ะ เรานี่ประคบเย็นอย่างหนักหน่วง ว่างเป็นประคบจะได้ยุบบวมไวๆด้วย แล้วก็กินยาตามที่แพทย์สั่ง งดอาหารทะเลเอย ของดองเอย ส้มตำปลาร้าของฝากเอย แอลกอฮอล์ก็งดด้วยเลย รอหายค่ะจะไปกินอย่างสวยๆเลยคอยดู อิอิ

 

5 วันล้าวววว แต่งหน้าเบาๆไปงานด่วนงานเร่ง ^^

14 แล้วจ้าววววว

เราสามารถแต่งหน้าแบบจัดเต็มได้แล้ว แต่ยังกินแบบจัดเต็มไม่ได้เสียดายตรงนี้แหละ เฮ้ออออ แต่ไม่เป็นไรค่ะแค่แต่งหน้าได้ก็พอ เพราะอันนี้สำคัญสุด 5555 ก็บอกความในใจนิดนึง คือหลังจากที่เสริมจมูกมาก็มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น ดูหน้าคม แต่งหน้าก็ขึ้นไปอีก เขินบ้าบอไปเลยค่ะทีนี้ 5555 อยากสวยไม่ต้องกลัวศัลนะคะเพื่อนๆ จัดเต็มไปเลยดีไม่ดียังค่อยว่ากัน แต่ต้องดีแน่นอนอยู่ล้าวววว เชื่อปุ๋ยเซ่……..

ก่อนทำและหลังทำ 20 วันค่ะ

ก่อนทำคือไลท์ดั้งสุดฤทธิ์ แต่หลังทำนี่แทบไม่ได้จับไฮไลท์เลยก็ว่าได้ การเสริมจมูกนี่ช่วยแบ่งเบาเครื่องสำอางค์ไปได้จริงๆค่ะ JJ

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามรีวิวใหม่ๆนะคะ