(รีวิวเสริมจมูก) เสริมจมูกทรง I-Dol Nose สวยขึ้นด้วย แถมหน้าเด็กด้วย งงมาก 5555

สวัสดีค่ะ คือแนนเพิ่งไปเสริมจมูกมา แล้วแบบเฮ้ยยย..คือดีอ่ะ มันเปลี่ยน มันดูดีขึ้น ไม่ได้หลงตัวเองนะ 555 อันนี้หลายๆคนก็บอก ขนาดป้าร้านตามสั่งหน้าซอยยังทัก หนูไปทำไรมา ดูสวยขึ้นนะ เราก็เลยบอกว่า อ๋อเปล่าค่ะป้า แค่ดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว (หยอกๆ) ก็บอกป้าไปว่าเสริมจมูกมา วันนี้เลยตั้งใจจะมาเขียนรีวิวเสริมจมูกของตัวเองให้เพื่อนๆอ่านกันค่ะ

อันนี้เป็นภาพก่อนทำค่ะ จะเห็นได้ชัดเลยว่าสันดั้งไม่มี ปีกจมูกก็แอบบาน

 

คือแนนก็ใช้เวลาศึกษาหาข้อมูลเสริมจมูกอยู่นานค่ะ เพราะมีปัจจัยในการเลือกที่เสริมจมูกอยู่หลักใหญ่ๆเลยคือ

  1. ราคา – งบแนนค่อนข้างจำกัด แนนเป็นนักศึกษา อายุ 21 เอง (แม้หน้าจะเกินอายุไปบ้าง) จะเสริมจมูกทั้งทีก็ต้องเก็บเงิน ก็ตั้งเป้าไม่เกิน 15,000 ค่ะ
  2. สถานที่ – นอกจากราคาแล้ว สถานที่ก็ต้องสำคัญ คือ ต้องมีชื่อเสียง น่าเชื่อถือ ถ้าเป็นโรงพยาบาลได้จะดีมากๆ เพราะปลอดภัยกว่าคลินิกแน่นอนอยู่แล้ว
  3. ฝีมือ – แนนอ่านรีวิวเสริมจมูกอยู่หลายที่เลย ว่าที่ไหนทำออกมาสวยบ้าง แนนจะดูรีวิวที่ทรงจมูกเดิมคล้ายกับตัวเองเป็นหลักค่ะ เพราะคิดว่าถ้าทำออกมา ก็คงไม่หนีจากกันมากมั้ง 5555
  4. บวมช้ำน้อย – เวลาพักฟื้นคืออีก 1 เรื่องที่สำคัญ เพราะว่าเราต้องไปเรียนไงคะ 5555 สั้นๆเลย

ให้ดูด้านข้างหน่อย นี่สินะที่เขาเรียกว่าเรียบเป็นหน้ากลอง TT

 

สุดท้ายแล้ว แนนเลือกเสริมจมูกที่ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ ก็เลย inbox เข้าไปนัดปรึกษาเบื้องต้นกับทางพี่แอดมิน (เดี๋ยวแนนจะทิ้งชื่อเพจกับลิ้งค์ไว้ท้ายรีวิวนะคะ) พี่แอดมินก็ถามถึงความต้องการ เราก็บอกอยากมีสันจมูก เอาแบบคมๆเลย เพราะไม่มีสันยิ่งทำให้จมูกดูบานมาก ไม่มีมิติ เรื่องปลายไม่ซีเรียส อยากได้สันค่ะ 55555 พี่เขาก็แนะนำทรง I-Dol Nose เพราะตอบโจทย์เรามากที่สุด แต่เลือกซิลิโคนแบบพรีเมี่ยมนะคะ เพราะว่านิ่มกว่า ลดความเสี่ยงทะลุได้มากกว่า อีกอย่างไม่เกินงบด้วย ก็นัดคิวเลยค่ะไม่รอช้า ปรึกษาพร้อมทำทันที 55555

ถ่ายบนแท็กซี่ก่อนมาเสริมจมูก บ๊ายบายดั้งเก่า เก็บไว้เป็นอนุสรณ์สักหน่อย อิอิ

 

พอถึงวันทำ (แนนนัดเป็นวันศุกร์บ่ายค่ะ เพราะมีเรียนครึ่งวันเช้า เสาร์-อาทิตย์จะได้พักฟื้น) มาถึงตอนแรกก็เกร็งๆค่ะ ตื่นเต้นด้วย แต่ด้วยความที่พี่พนักงานเป็นกันเองมาก ก็เลยหายเกร็ง เปลี่ยนชุด นั่งรอสักพักก็เข้าไปหาคุณหมอค่ะ คุณหมอก็ถามความต้องการเราอีกครั้ง และก็จับๆที่จมูก อ้อ..ลืมบอก คุณหมอชื่อคุณหมอปวลินค่ะ เป็นผู้หญิง ใจดีมากกกกก พูดเพราะสุดๆ จากที่ตื่นเต้นๆนี่ผ่อนคลายเลย

หลังทำทันทีค่ะ ขนาดยังไม่แกะเฝือกก็รู้ทันทีว่าต้องสวยแน่ๆ 555

 

จะบอกว่าเสริมจมูกที่นี่ไม่เจ็บเลย เพราะคุณหมอจะให้ยานอนหลับชั่วคราว ซึ่งจะทำให้เราผ่อนคลาย ไม่รู้สึกเจ็บตอนที่ฉีดยาชา เพราะที่อื่นอ่ะ เขาฉีดยาชาเลยนะ แล้วจะเจ็บมากๆ (เพื่อนบอก) แต่เรา skip ความเจ็บนี้ไปได้เลยค่ะ นอนให้หมอทำแบบชิลๆ มาดูหลังเสริมจมูกกันบ้างนะคะ

บวมช้ำน้อยมากจริงๆ แฮปปี้ ~

 

หลังเสริมจมูก 3 วันก็แกะเฝือกออกแล้วเย้! ~ วันนี้ไปเรียนตามปกติค่าาา ยังบวมช่วงปลายๆอยู่

 

หลังเสริมจมูก 10 วัน มันก็จะเริ่มเข้าที่หน่อยๆ

 

หลังเสริมจมูก 10 วัน มันก็จะเริ่มเข้าที่หน่อยๆ

 

1 เดือนหลังเสริมจมูกค่ะ ดูมีมิติมากขึ้น หน้าหวานขึ้น ดูเด็กขึ้นด้วย

 

สรุปเลยคือชอบมากกกกกก มีสันดั้งตามที่อยากได้ เพื่อนๆก็ทักว่าสวยขึ้น คิดถูกแล้วที่ไปทำ แถมพวกนางก็กำลังเก็บตังค์มาเสริมจมูกที่เดียวกันนี่แหละ 5555

สำหรับใครที่อยากเสริมจมูกนะคะ แนะนำเลยค่ะโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ทัก inbox ไปขอคำปรึกษาหรือนัดคิวแบบแนนได้เลยนะคะที่เพจ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง https://www.facebook.com/leluxofficial/

นอกจากจะทำออกมาถูกใจแล้ว ทางโรงพยาบาลยังดูแลดีมากๆ ไม่ใช่แค่ดูแลก่อนทำอย่างเดียว หลังเสริมจมูกก็ดูแลดีมากเช่นกัน คอยให้คำปรึกษาเรื่องการดูแลจมูกหลังทำ และก็นัดติดตามผลตลอด รู้สึกคิดไม่ผิดจริงๆที่ตัดสินใจเลือกเสริมจมูกกับที่นี่ค่ะ

เสริมจมูกที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ งานดี ทรงสวย มีสไตล์ ใช้ยานอนหลับ ปลอดภัย ไม่เจ็บ