(รีวิวเสริมจมูก) เสริมจมูกทรงพิเศษกับคุณหมอกิตติศักดิ์ที่ รพ.เลอลักษณ์

 

สวัสดีค่ะเราชื่อกวางนะคะ วันนี้เราจะมารีวิวเสริมจมูกเป็นรูปทรงพิเศษที่ทำโดยคุณหมอกิตติศักดิ์ รพ.เลอลักษณ์ บอกเลยว่าคุณหมอมีฝีมือจริงๆเพราะทำออกมาได้สวยมาก มันจะเป็นทรงหยดน้ำ ทำออกมาจมูกก็สโลปเป็นทรงสวยหน่อยๆ ไม่อยากร่ายยาวเยอะแยะมาชมภาพสวยๆก่อนและหลังทำกันค่าาา

หงายการ์ดก่อนทำเลยจ้า จำได้ว่าวันที่เข้าไปทำจมูกแบบหน้าสดๆเลยก็ว่าได้แต่ดีนะมีคิ้วเลยรอด 5555 ก่อนทำเราได้คุยกับคุณหมอก่อน แกก็วัดจมูกดูทรงให้อะไรให้แล้วก็ทำการผ่าตัดค่ะ ก่อนทำก็จะฉีดยานอนหลับแบบอ่อนๆให้แล้วก็ฉีดยาชา จากนั้นก็หั่นหมูได้เลยค่ะ 55555 ตื่นมาจำได้ว่าใกล้เสร็จแล้ว คือไม่เจ็บไม่อะไรเลยสบายมาก ออกมาจากห้องผ่าตัดก็เช็คทรงจมูกก่อนเลย เป๊ะมากค่าา พูดแล้วไม่เห็นภาพต้องดูด้วยตา 555

หลังทำเสร็จค่าาาา

รู้สึกว่าหน้าชามาก แต่ไม่ได้โดนตบนะคะโดนยาชาเข้าไปเต็มๆ 555 พอหมดฤทธิ์แล้วพูดเลยว่าาา อาการปวดก็เริ่มครอบงำแต่พอกินยาเข้าไปก็ดีขึ้นค่ะ บอกกับตัวเองว่าชั้นจะดูแลจมูกใหม่เป็นอย่างดี ฮ่าๆๆ

หลังทำ 1 วันค่ะ เริ่มบวมแล้วเด้อออ หมอบอกว่าถ้าไม่อยากให้บวมก็ให้ประคบเย็นเยอะๆ เรานี่ว่างเมื่อไหร่ประคบเมื่อนั้นแบบยาวๆไปเลยยยย ความกลัวหน้ากลัวจมูกบวม 5555

 

หลังทำวันที่ 3 5 และ 10 ค่ะ

 

หลังทำได้ประมาณ 1 เดือนค่ะ ตอนนั้นเพื่อนๆทักกันใหญ่เลยว่าสวยขึ้นมาก หน้าก็เปลี่ยนดูคมขึ้นด้วย นี่ดีใจมากเลยจ้า ไม่เสียแรงที่ไว้ใจรพ.เลอลักษณ์ เราจะบอกว่าที่นี่สะอาดปลอดภัยจริงๆค่ะ การบริการก็ดีด้วยบอกเลยว่าประทับใจมาก และต้องขอบคุณหมอกิตติศักดิ์ที่มอบความงามให้นะค้าาาา และถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจจะทำก็ติดต่อกับทางโรงบาลได้เลย

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ