(รีวิวเสริมจมูก)How To เสริมจมูกแบบไหนให้ปังสุด..เสริมทรงสโลปเลอลักษณ์ไงพี่จ๋า

สวัสดีค่ะ สาวๆทุกคนที่คิดจะเสริมจมูกนะค่ะ ก็ย่อมต้องการหาข้อมูลให้เยอะที่สุด เพื่อเป็นการประกอบการตัด
สินใจกันเนาะ เพราะการทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องเล็กเลยหากทำผิดพลาดก็ต้องแก้ นู่นนี่นั่นเยอะแยะไปหมด และก็คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นแน่นอน ใช่มั้ยค่ะสาวๆ
วันนี้เราก็จะมารีวิวจมูกเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของสาวๆกันค่ะ
เราเป็นคนหน้าคมอยู่แล้ว (หลายๆคนบอกมา5555) มีครบแต่ยกเว้น “ดั้ง” 5555

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

แน่นอนค่ะผู้หญิงทุกคนก็อยากจะมีดั้งสวยๆกันอะเนอะ เวลาถ่ายรูปได้ออกมาสวยๆ เราก็เป็นคนนึงนะที่แต่ก่อนเวลาถ่ายรูปก็จะมีมุมน้อยมากกว่าจะหามุมที่พอมีดั้งได้นี่ ลำบากแท้555 โดยรวมๆหน้าเราไม่ได้มีปัญหามากเท่าไหร่ค่ะ ตาสองชั้นมีครบอะไรครบ ขาดดั้ง ใช้เวลาตัดสินใจนานมากๆกว่าจะทำ ด้วยความกลัว กลัวไปหมดทุกสิ่งอย่างเอวี่ติง5555 พี่สาวทำจนจะทั้งหน้าแล้วเรายังไม่ทำสักที
เอาหละทีนี้ตัดสินใจทำเลยละกันเอาไงเอากัน^^

อันดับแรกที่เราทำนะคือ หาข้อมูลก่อนเลยค่ะ หาเยอะๆเรยค่ะ มีเพื่อนถามเพื่อน มีพี่ถามพี่ เข้าเว็บนู้นเว็บนี้ ถามหมดเรยค่ะ หาไปเรื่อยๆจนมาสะดุดตาที่ รพ.เลอลักษณ์ค่ะ เพราะคนใกล้ตัวไปทำมาหลายคนแล้ว โอเคมากอะ ที่สำคัญนะค่ะ คือเค้าวางยานอนหลับค่ะ 555555 ยิ้มเลยค่ะทีนี้
หลังจากหาข้อมูลได้แล้วก็ตัดสินใจทักเฟสทางรพ.ไปค่ะ ส่งรูปภาพไปปรึกษาดูว่าเราเหมาะกับทรงไหน จากนั้นทางรพ.แนะนำว่าทรง princess nose (ที่เป็นซิลิโคนปลายพุ่งๆ)ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

จากนั้นก็เราก็จองคิวทำเลยค่ะ
วันแรกที่มาถึงรพ.ตื่นเต้นมาก พี่เค้าก็จะเรียกเราไปเลือกซิลิโคนค่ะ เราเลือก อเมริกาค่ะ นิ่มปานกลาง จากนั้นก็ขึ้นไปทำประวัติค่ะ แล้วก็จ่ายเงิน รับยา ถ่ายรูปจมูกก่อนทำค่ะ แล้วก็ไปนั่งรอเรียกคิวเพื่อขึ้นเขียงค่ะ55555 ตื่นเต้นมากใจเต้นรัวๆตุบๆๆๆๆเลยค่ะ5555 สักพักพี่พยาบาลก็เรียกชื่อเราเข้าห้องผ่าตัดค่ะ เข้าไปสักพักคุณหมอก็มาค่ะ คุณหมอน่ารัก เป็นกันเองสุดๆ ถามเราว่าอยากได้แบบไหนยังไงบ้าง คุยกันเรียบร้อยก็นอนบนเขียงพยาบาลก็ฉีดยาสลบกับยาชาที่แขนค่ะ ไม่เจ็บค่ะแค่เหมือนมดตัวใหญ่กัด5555 สักพักเราก็สลึมสลือ เคลิ้มๆ แอร์ก็เย็น มีเพลงฟังอีกต่างหาก5555 แต่ค่ะแต่ เราไม่หลับค่ะน่าจะเป็นเพราะตื่นเต้นจัด555 จากนั้นคุณหมอก็ลงมือเลยค่ะ เราไม่หลับค่ะแค่เคลิ้มๆ แต่บางคนก็หลับค่ะ คุณหมอทำไปสักพักน่าจะถึงตอนเย็บแผลค่ะ เราสัมผัสได้เพราะไม่ได้หลับ555 คุณหมอก็ชวนเราคุยไปเรื่อยๆขณะกำลังเย็บแผลค่ะ ถามนู่นถามนี่ เรียนไหนอะไรยังไง ทำให้เราหายกังวลไปเลยค่ะ สักพักหมอบอกว่าอะเสร็จเรียบร้อยครับ เราแบบ หะ! เสร็จแล้วจริงหรอหมอ เร็วมากกกก หมอใช้เวลาไม่นานเลยจริงๆค่ะ ไม่ถึง30นาทีเลยด้วยซ้ำค่ะ เพราะเราบอกแล้วค่ะว่าเราไม่ได้หลับเลย อะมาต่อๆค่ะ จากนั้นเสร็จแล้วพี่พยาบาลก็พามาห้องพักฟื้นค่ะ พักจนหายสลึมสลือก็กลับบ้านค่ะ (แนะนำนะค่ะควรมีคนมาเป็นเพื่อนเราด้วยนะค่ะ)
กลับถึงบ้านกินข้าวกินยา ปะคบเจลเย็นตามคำแนะนำหมอเลยค่ะ
เรากินน้ำใบบัวบกสดทุกวันค่ะ อาการช้ำเลยน้อยมากค่ะ ตามในรูปเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำวันที่ 7 ยังบวมอยู่นะ ใส่แมสออกนอกบ้าน

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ต่อมาหลังทำประมาณ 15 วัน ยุบบวมแล้ว แต่ยังตึงๆนิดๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ประมาณ 1 เดือนจมูกก็เข้ารูปสวยแล้วค่าาา

รู้สึกโอเคมากค่ะ แต่ก่อนเพื่อนล้อว่าดั้งแหมบ ตอนนี้เพื่อนๆเรียกเราว่า princess nose ค่ะ5555555

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851

Inbox : http://m.me/lelux1999

Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux

IG : https://goo.gl/2Z2U70

 

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ