(รีวิวเสริมสะโพก) จะเป็นผู้หญิงเต็มตัวทั้งทีต้องมีก้น ศัลยกรรมเสริมสะโพก เสริมก้นให้บั้นท้ายเด้ง

 

สวัสดีค่ะทุกคน ขอแนะนำตัวก่อนเลยนะคะ เราชื่อกอล์ฟค่ะ กอล์ฟเป็นผู้หญิงข้ามเพศนะคะ หรือที่รู้จักในนามสาวประเภทสอง ด้วยพื้นฐานโครงสร้างร่างกายของเรา แม้เราจะข้ามเป็นผู้หญิงเต็มตัวแล้ว แต่แน่นอนค่ะว่าสรีระบางส่วนของเรามันไม่สามารถสร้างหรือเปลี่ยนแปลงได้โดยธรรมชาติ และนอกจากหน้าอกหรือ อวัยวะเพศแล้ว อีกส่วนหนึ่งที่สำคัญเลยคือบั้นท้ายค่ะ กอล์ฟเป็นคนที่ไม่มีบั้นท้าย ก้นแบนค่ะว่าง่ายๆ เลยตั้งใจแล้วว่าจะเสริมสะโพก ก็หาข้อมูลเรื่อยๆ หลายๆที่ค่ะ ไม่รีบ เพราะกอล์ฟเองก็ต้องการหาที่ๆดีที่สุด ทำออกมาแล้วสวย และต้องปลอดภัย ซึ่งสุดท้ายแล้ว ที่ๆดีที่สุดของกอล์ฟคือ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

บรรยากาศชั้น Reception โรงพยาบาลค่ะ คนแน่นมากกก สมกับเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมอันดับต้นๆของเมืองไทย ใครสนใจทำศัลยกรรม กอล์ฟแนะนำให้จองคิวก่อนเพื่อความชัวร์ค่ะ

 

กอล์ฟก็ติดต่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ทางโรงพยาบาลเสร็จสรรพ ทางโรงพยาบาลก็ขออนุญาตถ่ายภาพของกอล์ฟเอาไปทำเป็นรีวิวได้มั้ย กอล์ฟไม่ติดใจอะไรค่ะ ด้วยความยินดีและสะดวกใจมากๆ เลยอนุญาตให้ถ่ายและทำรีวิวได้เลย แต่แอบกระซิบกับทางเจ้าหน้าที่ว่า ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ฝากถ่ายรูปเยอะๆ หลายๆมุม แล้วส่งให้หน่อย ถ้ามันออกมาพอใจ กอล์ฟเองจะเขียนรีวิวลงบล็อกให้ตามเว็บไซต์ด้วยตัวเองค่ะ และเนื่องจากผลลัพธ์ออกมาพอใจมากๆ วันนี้กอล์ฟเลยได้มาเขียนรีวิวให้ทุกๆคนได้อ่านกันค่ะ…

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ภาพนี้กอล์ฟรีเควสขอถ่ายคู่กับบันได เพราะชอบละครเรื่องแรงเงามากค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ไหว้เสด็จพ่อร.5 เพื่อเป็นศิริมงคล (องค์พ่อสง่างามมากๆค่ะ)

 

จริงๆการเสริมสะโพกมีหลายวิธีนะคะ มีแบบถาวรและไม่ถาวร

  1. เสริมสะโพกจากกางเกงสวมใส่ (กางเกงเสริมสะโพก , กางเกงในเสริมสะโพก ต่างๆ) ข้อนี้ตัดทิ้งเลยค่ะ ไม่ตอบโจทย์ พอถอดปุ๊บ ก้นก็แฟ่บเหมือนเดิม ยิ่งชุดบิกินี่ตัดทิ้งเลยค่ะ ไม่สามารถใส่ได้แน่ๆ
  2. ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก ด้วยความที่ฉีดที่ก้น แน่นอนค่ะปริมาณต้องเยอะ ค่าใช้จ่ายสูงค่ะ แถมอยู่ได้ไม่กี่ปีก็สลาย เจอหมอไม่เก่ง รูปทรงก็คาดเดาไม่ได้ค่ะ อันตรายด้วย เกิดไม่เป็นผลดีอยากจะแก้ขึ้นมาก็ลำบาก ต้องผ่าตัดเลาะออกสถานเดียว
  3. ฉีดไขมันเสริมสะโพก ฟีลเหมือนข้อด้านบนคือไม่ถาวร ไม่กี่ปีก็สลายเช่นกัน รูปทรงไม่แน่นอน และถ้าเจอหมอไม่เก่งผิวสัมผัสก็อาจจะไม่เรียบเนียน เป็นตะปุ่มตะป่ำ แต่ตัวนี้ปลอดภัยกว่าฟิลเลอร์ค่ะ เพราะเป็นไขมันตัวเอง
  4. สุดท้าย ท้ายสุด คือ เสริมสะโพกซิลิโคน อันนี้ถาวรค่ะ ชัวร์กว่า ในเรื่องของรูปทรง ถ้าวันใดวันนึงอยากแก้เพิ่มไซส์ ก็แก้ได้ง่ายๆ ไม่เหมือนฉีด

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนเสริมสะโพก

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนเสริมสะโพก

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

กอล์ฟเลือกเสริมสะโพกซิลิโคนค่ะ เพราะตอบโจทย์ กอล์ฟต้องการก้นเด้งสวยแบบถาวร

 

วันที่ผ่าตัด กอล์ฟไม่ตื่นเต้นค่ะ เพราะส่วนตัวเคยทำศัลยกรรมมาก่อนแล้ว หลังจากทำประวัติเสร็จ ก็ตรวจเลือด ตรวจร่างกายค่ะ เพื่อเตรียมความพร้อมให้ชัวร์ก่อเข้ารับการผ่าตัด จากนั้นเข้าพบคุณหมอเพื่อ Consult เสร็จแล้วก็ไปที่ห้องพัก เก็บของ เปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมตัวขึ้นเขียงค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ถ่ายหน้าห้องพักค่ะ ห้อง 603 หลังทำเสร็จกอล์ฟจะมานอนพักฟื้นที่ห้องนี้เป็นเวลา 2 คืนค่ะ

 

ห้องพักสะอาดสะอ้านดีค่ะ ออกแนววินเทจหน่อยๆ ไม่มีกลิ่นอายของโรงพยาบาลเลยไม่น่ากลัว และทำให้เราไม่คิดฟุ้งซ่าน  กลับรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจเหมือนเรามาเที่ยว มาพักผ่อนที่รีสอร์ทค่ะ อ้อ!…อย่าลืมพาญาติมาเฝ้าได้ 1 คนนะคะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

พยาบาลเข้ามาให้น้ำเกลือก่อนเข้ารับการผ่าตัดค่ะ

เนื่องจากการผ่าตัดของกอล์ฟ เป็นการผ่าตัดด้วยเทคนิคดมยาโดยวิสัญญีแพทย์ กอล์ฟจึงต้องงดน้ำ งดอาหาร เป็นเวลา อย่างน้อย 8 ชม. สำคัญมากนะคะ ต้องงดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพราะถ้าเราฝืนทานอาหารเข้าไป ซึ่งอาจทำให้สำลัก เศษอาหารหรือน้ำอาจลงปอด ทำให้ปอดติดเชื้อ หรืออักเสบ เป็นอันตรายถึงชีวิตได้ค่ะ ถ้าเผลอทานเข้าไป อย่าโกหกคุณหมอ แนะนำให้บอกค่ะ จะได้เลื่อนเวลาผ่าตัดค่ะ สำหรับกอล์ฟ งดมาตั้งแต่กลางคืนก่อนนอนแล้วค่ะ เลย 8 ชม. ไปชิลๆเลยค่ะ

 

เอาล่ะ! ได้เวลาผ่าตัดแล้ว!!

พอถึงห้องผ่าตัด ก็ได้พูดคุยกับคุณหมออีก 1 รอบค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ซิลิโคนที่ใช้ เป็นซิลิโคนสำหรับเสริมสะโพกนะคะ ไม่ใช่ซิลิโคนเดียวกับที่เสริมหน้าอกนะคะ อย่าเข้าใจผิดค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สำหรับสะโพกคู่นี้ กอล์ฟใช้ขนาด 325 cc ค่ะ เป็น Size ที่คุณหมอแนะนำร่วมกับความต้องการของกอล์ฟค่ะ

 

หลังจากที่พูดคุยกันจบ กอล์ฟขึ้นเตียง ดมยา จากนั้นก็ผล็อยหลับไปเลยค่ะ ตั้งแต่เริ่มผ่าตัดจบผ่าตัดจบ กอล์ฟก็ไม่รู้สึกเจ็บ ตื่นมาก็คือเสร็จแล้ว เป็นการผ่าตัดที่สบายมากค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ขณะผ่าตัดค่ะ ซึ่งในขณะนั้นกอล์ฟหลับแบบชิลๆเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เสร็จแล้วค่ะ ก้นสวยมากๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

มีน้องเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดเลยค่ะ บริการดีมากจริงๆค่ะ ไม่ผิดหวัง

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

และที่สำคัญคุณหมอกับพยาบาลคอยเข้ามาตรวจถามไถ่อาการตลอดเลย น่ารักมากค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ในช่วงแรกกอล์ฟต้องนอนคว่ำก่อนนะคะ เพื่อให้แผลหายเร็วขึ้น และทรงสวยๆ

 

หลังจากนั้น 2 วัน กอล์ฟถอดสายเดรนและกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้ตามปกติค่ะ 3 วันแรกก็มีอาการเจ็บๆอยู่บ้างค่ะ ตามการผ่าตัดทั่วไป แต่เดินได้ปกติแค่ต้องช้าๆหน่อยค่ะ

การนอน 7 วันแรกกอล์ฟนอนคว่ำตลอดเลยค่ะ ส่วนการนั่ง กอล์ฟใช้เป็นเบาะรองนั่งแบบหลุม ที่มีรูตรงกลาง ที่ใช้กันสำหรับคนท้อง คนที่เป็นริดสีดวงค่ะ และที่ขาดไม่ได้คือกางเกง Support ค่ะ ใส่รัดไว้ตลอดเวลาเพื่อให้กระชับและได้รูปทรงที่สวย

เบาะรูปทรงประมาณนี้ค่ะ

หลังจากนั้น กอล์ฟก็เข้าไปติดตามผลกับคุณหมอค่ะ ในก่อนวันที่เราจะเข้ามาติดตามผลกับคุณหมอที่โรงพยาบาลเนี่ย ก็มีเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูลกับเราทาง Line และโทรศัพท์ตลอดนะคะ ไม่ว่าจะมีอะไรสงสัยก็สอบถามได้ตลอด และก็มีการทักมาถามไถ่อยู่เสมอ บริการก่อนการขายก็ดี บริการหลังการขายก็ดี ปลื้มมากค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

กอล์ฟพอใจผลลัพธ์หลังเสริมสะโพกกับทางโรงพยาบาลเลอลักษณ์มากๆเลยนะคะ ได้ทรงสวยในแบบที่กอล์ฟต้องการ ขนาดก็กำลังดี ชอบมากๆเลยค่ะ รู้สึกคุ้มค่าที่ตัดสินใจเสริมสะโพกกับทางโรงพยาบาลค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังเสริมสะโพกครบ 1 เดือน

 

ยิ่งนานวัน ยิ่งเข้าที่ ยิ่งเห็นทรงสวย กอล์ฟประทับใจที่นี่ตั้งแต่ก้าวขาเข้ามา จนปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการบริการ , การดูแลต่างๆ และกับผลลัพธ์ที่ได้ยิ่งประทับใจเป็นที่สุด กอล์ฟรู้สึกพอใจกับหุ่นของตัวเองตอนนี้มาก เป็นผู้หญิงแบบเต็มตัวแล้วจริงๆ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ช่วยเติมเต็มและแก้ไขจุดด้อยของกอล์ฟได้เป็นอย่างดี กอล์ฟเป็นคนใหม่ที่มั่นใจขึ้น ดีต่อใจจริงๆค่ะ

 

ขอบคุณโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ทีมแพทย์ พยาบาล ที่ดูแลกอล์ฟเป็นอย่างดีตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้นะคะ

ขอบคุณคุณหมอ ฝีมือเก่งมากค่ะ ทำได้ออกมาทรงสวยและเป็นธรรมชาติมากๆ

ขอบคุณเจ้าหน้าที่ สำหรับภาพสวยๆ และการให้ข้อมูล คำปรึกษาเป็นอย่างดีด้วยค่ะ

 

ก่อนจะลากันไป ขอขอบคุณทุกคนที่อ่านรีวิวนี้จนจบนะคะ กอล์ฟหวังว่ารีวิวของกอล์ฟจะเป็นแนวทางและประโยชน์ให้กับคนที่กำลังมองหาที่ๆศัลยกรรมเสริมสะโพกอยู่ แนะนำโรงพยาบาลเลอลักษณ์เลยนะคะ มั่นใจได้ ไม่ผิดหวังค่ะ และคุณจะได้ความประทับใจกลับไปแบบกอล์ฟ ไม่ต้องเชื่อกอล์ฟก็ได้ แต่พิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเองค่ะ