(รีวิวเสริมสะโพก) รีวิว เสริมก้น เสริมสะโพก ก้นสวยเด้ง แบบนิกกี้มินาจ ที่ รพ.เลอลักษณ์ - โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง เสริมความงาม เสริมจมูก เสริมหน้าอก ศัลยกรรมใบหน้า ดึงหน้า เสริมคาง ตัดแต่งหน้าท้อง เสริมสะโพก เสริมหน้าผาก ฉีดผิว โบท็อกซ์

(รีวิวเสริมสะโพก) รีวิว เสริมก้น เสริมสะโพก ก้นสวยเด้ง แบบนิกกี้มินาจ ที่ รพ.เลอลักษณ์

 

สายฝออย่างเรา บอกเลย อกเล็กไม่เป็นไร แต่สะโพกนั้นไซร้ต้องผาย ซึ่งเราโชคดีที่อกใหญ่ก็จริง แต่โชคร้ายที่สะโพกดันแบน ไม่ได้ค่ะไม่ได้! ผู้หญิงอย่างเราต้อง สะโพกผาย ไหล่ผึ่ง นมตึง หน้าตั้งเท่านั้น!!!
บอกก่อนเลยว่าด้วยความที่ตัวเองเป็นสายฝ. และมี Nicki Minaj เป็น I-Dol ในเมื่อแม่ไม่เข้าใจตุ้ม ไม่ให้สะโพกติดไม้ติดมือมาด้วย ฉะนั้นนนนนน…เราต้องสร้างสะโพกสวย ก้นเด้ง ขึ้นเองค่ะ

My I-Dol ♥
Boom boom badoom boom
Boom badoom boom bay ~

และที่พึ่งในครั้งนี้ ขอมอบความไว้วางใจให้ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ค่ะ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลทำศัลยกรรมชื่อดัง มีเครื่องมือครบครัน เอาล่ะ! ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงเยอะ มาดูเลยกันเลยจ้า ว่าดิชั้นจะแซ่บเผ็ชพริกสิบไร่แค่ไหน มา!

ก่อนเสริมสะโพก

แบนเป็นจอ LCD เลยค่ะ! ดิชั้นไม่ถูกใจสิ่งนี้

วันก่อนผ่าตัด ได้ปรึกษาคุณหมอ คุยเรื่องทรงที่อยากได้ เราก็เปิดรูป Nicki Minaj ให้คุณหมอดูเลยจ่ะ ณ จุดนี้ คุณหมอก็แนะนำขนาด CC และความรู้ต่างๆ บอกได้ว่าคุณหมอจัดให้จบ ครบทุกความต้องการ

หลังเสริมสะโพก

สะโพกสุดสะบึมมาแล้วจ้าาาา Loveeeeee ♥

หลังผ่าตัด บอกเลยว่าปลื้มมาก Sexy แบบที่ต้องการ แผลเล็กดูแลง่าย ทรงกลมสวย นิ่มเป็นธรรมชาติค่ะ ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง ทั้งเลือกเสริมสะโพกแบบถาวรด้วยซิลิโคนเสริมสะโพก และสถานที่เสริมสะโพกอย่างโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ตั้งแต่มีก้นเด้งๆสวยๆ บอกเลยว่าดิชั้นเต้นท่า twerking ได้สวยที่สุดในคลับเลยจ้าาา #เพราะว่าก้นมันเริ่ดเลยไม่เชิ่ดใส่

เสริมก้นสวย บั้นท้ายดินระเบิด | ประชันบั้นท้ายแซมบ้า