(รีวิวเสริมสะโพก) รีวิว เสริมก้น เสริมสะโพก ก้นสวยเด้ง แบบนิกกี้มินาจ ที่ รพ.เลอลักษณ์

 

สายฝออย่างเรา บอกเลย อกเล็กไม่เป็นไร แต่สะโพกนั้นไซร้ต้องผาย ซึ่งเราโชคดีที่อกใหญ่ก็จริง แต่โชคร้ายที่สะโพกดันแบน ไม่ได้ค่ะไม่ได้! ผู้หญิงอย่างเราต้อง สะโพกผาย ไหล่ผึ่ง นมตึง หน้าตั้งเท่านั้น!!!
บอกก่อนเลยว่าด้วยความที่ตัวเองเป็นสายฝ. และมี Nicki Minaj เป็น I-Dol ในเมื่อแม่ไม่เข้าใจตุ้ม ไม่ให้สะโพกติดไม้ติดมือมาด้วย ฉะนั้นนนนนน…เราต้องสร้างสะโพกสวย ก้นเด้ง ขึ้นเองค่ะ

My I-Dol ♥
Boom boom badoom boom
Boom badoom boom bay ~

และที่พึ่งในครั้งนี้ ขอมอบความไว้วางใจให้ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ค่ะ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลทำศัลยกรรมชื่อดัง มีเครื่องมือครบครัน เอาล่ะ! ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงเยอะ มาดูเลยกันเลยจ้า ว่าดิชั้นจะแซ่บเผ็ชพริกสิบไร่แค่ไหน มา!

ก่อนเสริมสะโพก

แบนเป็นจอ LCD เลยค่ะ! ดิชั้นไม่ถูกใจสิ่งนี้

วันก่อนผ่าตัด ได้ปรึกษาคุณหมอ คุยเรื่องทรงที่อยากได้ เราก็เปิดรูป Nicki Minaj ให้คุณหมอดูเลยจ่ะ ณ จุดนี้ คุณหมอก็แนะนำขนาด CC และความรู้ต่างๆ บอกได้ว่าคุณหมอจัดให้จบ ครบทุกความต้องการ

หลังเสริมสะโพก

สะโพกสุดสะบึมมาแล้วจ้าาาา Loveeeeee ♥

หลังผ่าตัด บอกเลยว่าปลื้มมาก Sexy แบบที่ต้องการ แผลเล็กดูแลง่าย ทรงกลมสวย นิ่มเป็นธรรมชาติค่ะ ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง ทั้งเลือกเสริมสะโพกแบบถาวรด้วยซิลิโคนเสริมสะโพก และสถานที่เสริมสะโพกอย่างโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ตั้งแต่มีก้นเด้งๆสวยๆ บอกเลยว่าดิชั้นเต้นท่า twerking ได้สวยที่สุดในคลับเลยจ้าาา #เพราะว่าก้นมันเริ่ดเลยไม่เชิ่ดใส่

เสริมก้นสวย บั้นท้ายดินระเบิด | ประชันบั้นท้ายแซมบ้า