(รีวิวเสริมสะโพก) แก้ก้นแบน ให้เป็นก้นงอนสวย รีวิวเสริมก้น เสริมสะโพก @ โรงพยาบาลเลอลักษณ์

 

สวัสดีค่ะเพื่อนชาวดั้งโด่งทุกคน ก่อนที่จะกล่าวถึงความประทับใจหลังเสริมก้นนั้น ต้องเท้าความไปตั้งแต่แรกเริ่มก่อนค่ะ เราเป็นคนนึงที่ใฝ่ฝันอยากจะมีก้นสวยๆเป็นของตัวเอง แต่เราเป็นคนที่ก้นค่อนข้างแบน และที่สำคัญเป็นคนไม่ออกกำลังกาย ความฝันที่จะมีก้นสวยๆจึงเหมือนเป็นแค่ฝันลมๆแล้งๆ เคยออกกำลังกายเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กี่วันก็ท้อ คือก้นสวยๆมันไม่ได้มีได้ในอาทิตย์เดียว พอครบอาทิตย์ก็ขี้เกียจและท้อ สุดท้ายล้มเลิกการออกกำลังกายไปซะงั้น ทำได้แค่เลื่อนหน้าฟีดไอจีดูก้นสาวๆสวยๆแล้ววาดฝันกับตัวเองเอา แต่จุดเปลี่ยนของสาวก้นแบนอย่างเราก็มาถึงค่ะ จะไม่ทนก้นแบนอีกต่อไป เมื่อเราตัดสินใจทำศัลยกรรมเสริมก้นที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์

เราเข้ามาปรึกษาคุณหมอ (คุณหมอจั๊ม นพ.ณัฐพล วงศ์เกียรติขจร) คุณหมอแนะนำดีมากๆค่ะ ว่าสะโพกอย่างเราต้องเสริมขนาดกี่ซีซี การผ่าตัดเสริมก้นของเราเป็นการผ่าตัดแบบดมยาสลบ ซึ่งที่โรงพยาบาลเป็นการดมยาสลบแบบปลอดภัยโดยวสัญญีแพทย์ค่ะ ที่เราเลือกเสริมก้นที่นี่ก็เพราะความปลอดภัยนี่แหละค่ะ เต็ม 10 ไปเลย

และแบบทรงก้นที่เราเอาไปเป็นตัวอย่างก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจากคนนี้เลย เราติดตามและชื่นชอบคุณปู ไปรยาค่ะ คุณปูเป็นผู้หญิงที่มีสะโพกที่สวยมากคนนึง คือไม่เล็กไป ไม่ใหญ่ไป ดูเด้งเป๊ะสวยสุดๆ

วินาทีก่อนขึ้นเขียง หลังจากนี้จะมีก้นสวยๆแล้วค่ะ

ก่อนเสริมก้น

หลังเสริมก้นทันที

มีก้นโด่งสวยเป็นของตัวเองแล้วนะคะ

มุมนี้เห็นแล้วบอกเลยว่าทรงสวยมาก

 

ต้องบอกเลยว่า ตอนที่เราผ่าตัดอยู่ เราหลับ แต่หลังผ่าตัดเสร็จ น้องพยาบาลเอาภาพมาให้ดู บอกเลยเห็นครั้งแรกคือปลื้มสุดๆ ทรงกลมสวยมากจริงๆ ในช่วงแรกๆ อาจจะดูแข็งไปบ้าง แต่สักพักก็จะนิ่มตามธรรมชาติค่ะ

จากนั้นเราก็เข้ามาตัดไหมตามกำหนดค่ะ บอกเลยแผลเล็กมาก แผลซ่อนอยู่ตรงร่องก้นค่ะ การดูแลก็ง่าย ช่วงแรกอาจจะต้องนอนคว่ำ เพื่อให้น้ำหนักไม่กดทับทรง และก็จะได้ไม่กดทับแผลด้วย เห็นแบบนี้แล้วแฮปปี้ค่ะ มีก้นสวยอย่างที่เคยฝันมาตลอด บอกเลยว่าคิดไม่ผิดที่ตัดสินใจเสริมก้นที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เพราะราคาไม่ได้สูงมากขนาดจับต้องไม่ได้ รวมถึงความปลอดภัยที่มีเต็ม 100 และคุณภาพที่ได้ดีขนาดนี้ คิดไม่ผิดจริงๆค่ะ ถ้าใครกำลังคิดอยากเสริมก้นอยู่ล่ะก็… แนะนำเลยค่ะ ไม่มีผิดหวัง ยังไงเดี๋ยวถ้าหายดีเมื่อไร จะเอามาอัพเดตอีกนะคะ

สะโพกสวยทุกองศา จบได้ในราคาเบาๆ