(รีวิวเสริมหน้าอก+รีแพร์) บนล่างต้องเป๊ะ จบในวันเดียวที่เลอลักษณ์ ทั้งกระชับ ทั้งเต่งตึง

 

โอ้ยยย ไม่อยากจะเม้าส์!  (พูดสักนิดเถอะ) เรื่องมันมีอยู่ว่า วันนั้นเราอะไปงานเลี้ยง ดันอยากใส่เดรสเกาะอกสวยๆ เหมือนเพื่อนๆบ้าง พอไปถึงงานเพื่อนทักเลยค่ะ อกแบนเชียว (แอบคิดในใจ ทักแบบนี้ กลับไปเปลี่ยนชุดแปป ฮื่อๆ ) หลังจากวันนั้น มันทำให้เราเสียความมั่นใจไปเลย!  แต่เหมือนพระเจ้าเข้าข้างฉัน วันนั้นเปิดเฟสบุค นั่งดูเพจความงาม จนมาเจอรีวิวโรงพยาบาลเลอลักษณ์ เห้ย++ นี่มันหน้าอกที่ฉันอยากทำอ่ะ ตู้มได้ใจจริงๆ ทรงสวยเป็นธรรมชาติมาก เอาล่ะวะ!  เลอลักษณ์ขา+++ ช่วยพี่หน่อยน่ะ อิอิ

ดูภาพก่อนทำจิ! จะให้เกาะตรงไหนล่ะชุดเดรสของฉัน (แอบบ่นในใจ)++

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

…. ก้าวแรกของฉันสู่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ มาตรฐานระดับสากล ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ เราอยากได้ทรงที่เป็นธรรมชาติ น้องแนะนำเป็นซิลิโคน Natrelle ทรงนี้จะนิ่ม ไม่เป็นบล็อคด้วย และลดการเกิดพังผืด โห้ เอาทรงนี้เลยค่ะ (Natrelle ฉันเลือกเธอ ) หลังจากตรวจร่างกาย วัดความดัน เจาะเลือด ก็พบคุณหมอสิคะรออะไร (ว้าบแรก อุ้ย คุณหมอหล่อมาก ) ทำกับ คุณหมอกิตติศักดิ์ วิชาชัย ค่ะ  คุณหมอมือหนึ่งเลย  เราได้ไซส์ 400 CC  ค่ะ โห้ นี่มันขนาดพริตตี้ เลยนะเนี่ย +++ เราทำแผลใต้รักแร้ค่ะ อิอิ แล้ว คุณหมอก็แนะนำเทคนิคกาวพิเศษ (Scarless) ไร้รอยเย็บ โอ้โห!  นี่คือใช่มากค่ะ แผลสวยแน่นอน ไม่มีตีนตะขาบให้กวนใจ
…….เวลาขึ้นเตียงมาถึง ความตื่นเต้นก็เริ่มถามหาค่ะ! แต่ดีนะที่ทำในโรงพยาบาล มั่นใจไปกว่าครึ่ง เพราะเค้าใช้ยาสลบค่ะ เลยไม่รู้สึกกังวัลเรื่องความเจ็บปวด

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

แต่มาทั้งที จะให้ทำอย่างเดียวก็คงไม่ได้ จริงไหมค่ะ!  จะสวยจะแซ่บก็ต้องเอาให้สุดค่ะ เลยทำรีแพร์กับคุณหมอ ศิโรตม์ สุขเกษม  ไปด้วยเลย ไงล่ะ กระชับส่วนล่าง เต่งตึงส่วนบน เหอะๆๆๆ ++ ตื่นอีกทีก็อยู่ในห้องพักละค่ะ  สบายใจไปอีก….
หลังจากนั้น 5 วัน เราก้เข้ามาถอดผ้า ให้นัดตรวจน้องนม 400 cc  ค่ะ ว้าปปแรกที่เห็น โอ้ย ! สวยมากๆๆ แผลสวยมากค่ะ หน้าอกก็ปัง ทรงสวยค่ะ นักกายภาพก็สอนให้เรานวดหน้าอก บริการดีมากค่ะ มีท่านวดด้วย ชอบๆ++ และที่สำคัญ มีการกระตุ้นไฟฟ้า ให้ด้วย เป็นการช่วยเรื่องความรู้สึกค่ะ ครบเซ็ทจริงที่นี่  …
อย่างที่บอก จะทำทั้งทีก็เอาให้สุดค่ะ  ….

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก // คุณหมอกิตติศักดิ์ วิชาชัย

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: ทำรีแพร์ // คุณหมอศิโรตม์ สุขเกษม

ขอบคุณ :: Dungdong.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : http://m.me/leluxofficial
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70