(รีวิวเสริมหน้าอก) สุดจัดปลัดบอก..เปลี่ยนสาวคัพA เป็น คัพC - โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง เสริมความงาม เสริมจมูก เสริมหน้าอก ศัลยกรรมใบหน้า ดึงหน้า เสริมคาง ตัดแต่งหน้าท้อง เสริมสะโพก เสริมหน้าผาก ฉีดผิว โบท็อกซ์

(รีวิวเสริมหน้าอก) สุดจัดปลัดบอก..เปลี่ยนสาวคัพA เป็น คัพC

 

สวัสดีค่า เราชื่อบิว วันนี้เราจะมารีวิวเสริมอึ๋ม ให้ทุกคนได้ชมกัน เผื่อเพื่อนๆคนไหนสนใจหรือมีแพลนที่จะอัพนมใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง เดี๋ยวบิวจะมาช่วยแนะนำให้ค่ะ ก่อนอื่นบิวต้องขอออกตัวว่า บิวไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรมาเลย ทั้งดูรีวิวในเว็บไซค์ สอบถามคนรู้จัก แต่ก็ยังรู้สึกกลัวหรือกังวลอยู่ดี จนในที่สุด วันนึงบิวเห็นรีวิวจากรพ.เลอลักษณ์ที่เพื่อนในเฟสบุ๊คของบิวไปกดไลค์ แล้วมันสวยมว๊ากกกก เลยกดเข้าไปที่เพจและดูรีวิวทุกอย่างของรพ.นี้ แบบสวยทุกเคส จึงได้โอกาสเหมาะสมแล้วที่จะได้ทำ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

บิวเลยทักอินบล็อกไปเพื่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการทำนม เจ้าหน้าที่ตอบไวและให้คำปรึกษาดีมาก คือมันดีงามมากก มันคือความประทับใจครั้งแรกที่ทำให้บิวอยากทำ ซึ่งในวันนั้นบิวก็ได้ทำการโอนจองคิวมัดจำทันที ที่ 10,000 บาท โดยซิิลิโคนที่บิวเลือกเป็น Allergan ขนาด 410 cc ค่ะ พอในช่วงเย็น เจ้าหน้าที่ก็โทรมาคอนเฟิร์มคิววันและเวลาเสริมหน้าอก และมันดีมากเพราะเราได้ทำกับหมอกิตติศักดิ์ ซึ่งเป็นแพทย์พรีเมี่ยมอันดับ 1 ประจำรพ.นี้   พอถึงวันที่เราเข้ามาทำ เบื้องต้นก็จะมีการตรวจเลือด ตรวจร่างกายเตรียมความพร้อมก่อนทำการผ่าตัด

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คิวของเรารอไม่นาน ก็ถึงเวลาผ่าตัด ซึ่งตื่นเต้นมากกกๆค่ะ เพราะถือว่าเป็นการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต แต่เราก็ไว้วางใจกับที่นี่เพราะมีการให้ยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งต่างจากคลินิคอื่นๆที่บิวเคยสอบถามมา ในที่สุดบิวก็ได้ขึ้นเตียงแล้วค่าา ความตื่นเต้นก็ได้ทวีคูณขึ้น แต่หมอก็ได้ชวนคุยจนรู้สึกผ่อนคลาย หมอใจดีมาก หายตื่นเต้นไปเยอะเลย หลังจากนั้นวิสัญญีแพทย์ที่อยู่ข้างๆคุณหมอ ก็ให้ยาและเราก็หลับไปเลย อีกอย่างหนึ่งที่อยากพูดถึงคือที่นี่ มีเครื่องมือที่คอยช่วยชีวิตขึ้นกรณีเกิด Accident พอผ่านไปสักครู่เราก็หลับ ไม่รู้สึกตัวไปเลย ตื่นมาอีกที ก็เหมือนมีอะไรมาพันที่หน้าอกไว้ แต่ไม่เจ็บอย่างที่คิด  รู้สึกตึงๆเล็กน้อย และพรีเมี่ยมสุดๆคือหลังผ่าตัดเสร็จ ที่นี่มีห้องพักให้นอนฟรี 1 คืนนะจ๊ะ เริ่ดคือไม่ต้องถืิอสายเดรนกลับบ้านเหมือนคลินิกอื่น

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังทำหน้าอกไปตอนนี้ครบ 1 เดือนแล้ว ต้องบอกว่าทรงสวยถูกใจบิวมาก และก็ยังได้เข้าไปนวดหน้าอกกับรพ. ข้อดีของมันคือจะทำให้หน้าอกเรานิ่มขึ้น ซึ่งเป็นธรรมชาติมากๆ มีแต่คนมาถามว่าทำที่ไหน บิวก็ตอบด้วยความภาคภูมิใจว่าทำที่เลอลักษณ์ ทรงสวย ดูกระชับ ไม่เป็นบล็อก ใส่อะไรก็สวย สำหรับใครที่สนใจ บิวแนะนำที่นี่เลยนะคะ ฝีมือคุณหมอเก่งมากๆค่ะ แถมตอนนี้ทางรพ.ก็จัดโปรโมชั่นอยู่ค่ะ ถูกมากๆ ถ้าอยากจองคิวให้โทร 02-888-2888 หรือ Line ID : @Leluxhospital ได้เลยนะคะ จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำค่ะ

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ