(รีวิวเสริมหน้าอก) ขอทางหน่อย…สาวอกใหญ่มาแล้วค่ะ! อวดอกอึ๋มจาก คุณหมอกิตติศักดิ์ รพ.เลอลักษณ์ ค่า

 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน เค้าชื่อตัวเล็กนะคะ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์การเสริมหน้าอกสวยๆเด้งๆ จากโรงพยาบาลเลอลักษณ์นะคะ

ก่อนเข้ามาทำหน้าอก อัพไซด์เพิ่มขนาดกับที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ตัวเล็กได้ยินชื่อเสียงของคุณหมอกิตติศักดิ์มานานแล้วค่ะ ตั้งแต่ยังเป็นคลินิคสวยงามเลย มีเพื่อนหลายคนได้ผ่านมือคุณหมอมาเยอะค่ะ ตรงนี้เป็นจุดที่เราเชื่อใจในคุณภาพของที่นี้มาก ยิ่งพอรู้ว่าตอนนี้เปิดเป็น รพ.เลยอยากทำมากขึ้นค่ะ ได้สอบถามเพื่อนๆถึงหน้าอกปัจจุบัน ซึ่งทุกคนจะบอกว่าพอใจมาก ผ่านมาหลายปีหน้าอกยังสวยอยู่เลย ไม่หย่อนยาน เพราะคุณหมอมีเทคนิคที่ไม่เหมือนใคร วางซิลิโคนกลมๆให้เป็นทรงหยดน้ำ ชิดสวยได้รูปค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เข้ามาปรึกษาแล้วตัดสินใจจองคิวทำทันทีค่ะ เพราะ อย่างแรกเลยคือ ตัวเล็กอยากทำมานานและเมื่อมีโอกาสเข้ามาที่โรงพยาบาลรู้สึกสบายใจ และอุ่นใจมากค่ะ มีอุปกรณ์ครบครัน และที่สำคัญในส่วนของห้องพักที่สะดวกสบาย เตียงชั้นดีจากประเทศเยอรมัน ไม่ต้องแบกหน้าอกที่เพิ่งทำการผ่าตัดเสร็จกลับบ้าน ซึ่งพนักงานได้แจ้งกับเราว่า การนอนพักและมีการระบายเลือดออกทางสายเดรนเนี่ย จะทำให้ลดการเกิดผังผืนได้ดีค่ะ นอกจากนี้ยังมีพยาบาลคอยดูแลเป็นอย่างดี เลยตัดสินใจทำเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ก่อนผ่าตัดเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะศึกษารีวิวมาค่อนข้างเยอะ บางคนก็บอกว่าเหมือนโดนรถสิบล้อทับ เจ็บจนจะขาดใจ แต่สำหรับเราตอนนั้น บอกเลยว่ากลัวอยู่นะแต่สู้ตายค่ะ ทำโรงพยาบาลทั้งทีต้องปลอดภัยอยู่แล้ว ซึ่งหลังจากที่เข้าห้องผ่าตัดไปสักไป ก็เข้าสู่โหมดการนอนหลับพักผ่อนค่ะ คือหลับอย่างเดียว ไม่รู้สึกตัวเลยค่ะ จะมารู้สึกตัวจริงๆอีกทีก็ตอนอยู่ที่ห้องพักแล้วค่ะ มีสายเดรนคอยช่วยระบายเลือด ความรู้สึกแรกคือแน่นหน้าอกมากๆ ตรงที่คุณหมอได้พันผ้าเอาไว้ แต่ไม่เจ็บอะไรเลยแค่แน่นๆตึงๆแค่นั้น แต่จะขยับตังค่อนข้างยากนิดหน่อยค่ะ แนะนำว่าหลังผ่าตัดควรนอนเฉยๆดีกว่า ให้ร่างกายได้ปรับตัวให้ชินค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากคืนแรกที่ผ่านไป การผ่าตัดไม่ได้เจ็บหรือน่ากลัวอย่างที่คิดไว้ ก็สบายใจแล้วค่ะ ที่เหลือนั้นคือเราต้องกลับมาดูแลตัวเองต่อที่บ้าน แรกๆก็ค่อนข้างกังวลนิดหน่อย กลัวจะเจ็บขึ้นมา แต่ปรากฏว่าไม่ค่ะ ชิวมากๆ พอเข้าสู่วันที่ 3 ก็ออกไปข้างนอกได้เลยค่ะ แต่ขอเตือนเลยนะคะว่า สิ่งที่สาวๆต้องทำหลังทำหน้าอกคือต้องหมั่นนวดนมนะคะ จะนวดกับโรงพยาบาลก็ดีหรือทำเองก็ดี เพราะจะทำให้นมเรานิ่มธรรมชาติมากขึ้นค่ะ ไม่แข็งเป็นก้อนๆ แบบซาลาเปา และก็ช่วงแรกๆก็อย่ายกของหนักมากจนเกินไปค่ะ พยายามดูแลตัวเองเยอะๆดีที่สุด ตอนนี้เราเรียกความมั่นใจกลับมาได้เยอะมากค่ะ จากแต่ก่อน ชอบใส่เสื้อตัวใหญ่ เพื่ออำพรางหน้าอกเล็กๆของเรา แต่ตอนนี้มั่นใจมากขึ้นเยอะค่ะ กล้าจะโชว์สัดส่วนมากค่ะ เพราะ มีนมกับเค้าแล้วค่ะ เย่ๆ

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: คุณหมอกิตติศักดิ์
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
Hotline : http://goo.gl/TxyLko
IG : https://goo.gl/2Z2U70
MAP: https://goo.gl/7BjVkA

อกสวยทุกองศา จบได้ในราคาเบาๆ

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ