(รีวิวเสริมหน้าอก) งานเข้า! จุดประกายความปัง.. 410 CC อึ๋มรับทรัพย์ - โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง เสริมความงาม เสริมจมูก เสริมหน้าอก ศัลยกรรมใบหน้า ดึงหน้า เสริมคาง ตัดแต่งหน้าท้อง เสริมสะโพก เสริมหน้าผาก ฉีดผิว โบท็อกซ์

(รีวิวเสริมหน้าอก) งานเข้า! จุดประกายความปัง.. 410 CC อึ๋มรับทรัพย์

 

สวัสดีเพื่อนๆชาวดั้งโด่งทุกคนนะคะ เราชื่อฟราวเวอร์นะ เรียกสั้นๆว่าฟราวก็ได้ค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ฟราวเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ร่างเล็กๆอะค่ะ และสัดส่วนที่เล็กที่สุดก็คือหน้าอกค่ะ เป็นอะไรที่โดนเพื่อนแซวมาตลอด เราไม่น้อยใจหรือนอยอะไรคะ แต่เราขำมากกว่า โดนแซวทีไรก็ก้มมองหน้าอกทุกที5555 จนบางทีมันทำให้เราคิดว่าเราควรทำอะไรสักอย่างเพื่อแก้ไขหน้าอกแบนๆของเราให้มันตูมได้ เพราะฟราวเองก็รับถ่ายแบบด้วย เลยคิดว่าถ้าเกิดเรามีหน้าอกตูมๆขึ้นมาเราอาจจะเป๊ะและปังกว่านี้ก็เป็นได้ เอาล่ะค่ะจุดกำเนิดหน้าอกดูมๆกำลังจะเริ่มขึ้นแล้วววว เพื่อนๆหลายคนที่ทำก็บอกว่าไปทำที่เลอลักษณ์ แต่รพ.อยู่นนทบุรีแถวๆพระราม 5 เพื่อนบอกว่าที่รพ.นี้ทำดีทำออกมาสวย รพ.ใหญ่กว้างขวางพอที่จะรองรับลูกค้า และเป็นรพ.ที่สะอาดได้มาตรฐานด้วย อีกอย่างนะคะใครที่มาทำหน้าอกที่นี่จะต้องนอนพัก 1 คืน เพราะผ่าตัดเสร็จมันจะต้องสายเดรนเลือกซึ่งมันก็จะเป็นถุงๆ ถ้าจะหิ้วกัลบบ้านมันก็คงหน้ากลัวแต่สิ่งสำคัญไม่ได้อยู่ตรงนั้นค่ะ มันอยู่ตรงที่ว่าการที่นอนพัก 1 คืนเนี่ยจะได้สะดวกในการที่จะตรวจดูอาการหลังจากที่ทำเสร็จแล้วว่าเป็นยังบ้าง เจ็บตรงไหนรึเปล่า อันนี้ก็จะมีพยาบาลคอยดูแลตลอด เจ็บปวดตรงไหนสามารถเรียกได้เลย และห้องพักสะดวกสบาย มีที่นอนให้คนเฝ้า เป็นเตียงโซฟาสำหรับนอน 1 คน แล้วพอช่วงสายก่อนที่เราจะออกจากรพ.ก็จะมีหมอเข้ามาตรวจดูอาการเราอีกที แล้วก็สามารถกลับบ้านได้ อันนี้เป็นข้อมูลที่ฟราวได้จากเพื่อนมาอีกทีนะคะ ในรีวิวที่ฟราวเคยเข้าไปดูก็บอกประมาณนี้เหมือนกัน พอได้ฟังงแบบนี้ฟราวก็โล่งใจเลยค่ะ อีกอย่างเพื่อนบอกว่าพอกลับบ้านมาก็ไม่ค่อยเจ็บมากเท่าไหร่ด้วย ลุกเดินไปไหนมาไหนได้ตามปกติ จากนั้นก็โทรติดต่อกับทางรพ.เลยค่ะ ก็นัดวันกันอะไรเรียบร้อย พอถึงวันนัดก็เตรียมกระเป๋าหนึ่งใบ เพื่อเก็บเสื้อผ้าไปค้าง 1 คืน
เริ่มปฎิบัติการลบปมได้เลยค่ะ5555 พอไปถึงฟราวกับแฟนก็เข้าไปติดต่อด้านในค่ะ ขอสปอยนิดนึงว่ารพ.สวยมากกก มองจากข้างนอกแว็บแรกคิดว่าโรงแรม มาค่ะเข้าเรื่อง พอติดต่อเสร็จก็จะมีผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำเกี่ยวกับซิลิโคนค่ะ ฟราวเลือกเป็นซิลิโคน Allergan ทรงสวยแล้วก็นิ่มด้วย เลือกเสร็จอะไรเสร็จก็นั่งรอทำประวัติ จ่ายเงินรับยาด้านบน แล้วก็ไปรอที่ห้องพักค่ะ ห้องพักดูเก๋มากตามที่เพื่อนบอกเลยค่ะ สะดวกสบายมาก พอเปลี่ยนเป็นชุดผ่าตัดเสร็จสักพักก็จะมีบุรุษพยาบาลเข็นรถมารับไปห้องผ่าตัดค่ะ เข้าไปถึงก็คุยกับคุณหมอสักแปป ฟราวบอกคุณหมอว่าขอเป็นแผลใต้ราวนมเทคนิค Scare less (เป็นเทคนิคที่ไม่ให้เห็นรอบเย็บอะค่ะ) จากนั้นขึ้นเขียงฉีดยานอนหลับ+ยาชา และตื่นมาอีกทีก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

รูปหลังทำมาได้ 8 วันค่ะ ขนาดไม่ดัดยังขึ้นทรงสวยเลยอะดี๊ดีเนอะ แล้ว 8 วันเองยังเป็นทรงสวยขนาดนี้ แล้วถ้าครบกำหนด 6 เดือนเมื่อไหร่ มันจะสวยขนาดไหนคะถามใจคุณผู้ชมดู 5555 หลังจากที่เสริมหน้าอกมานะคะเพื่อนๆก็ทักกันใหญ่เลยว่าหน้าอกสวยมาก เป็นรูปกลมสวยเหมือนธรรมชาติสุด (อ่าวไม่ชมหน้าตาเราเลยง้ะ555) ฟราวได้ยินคำชมก็ชื่นใจ แล้วก็มั่นใจด้วยค่ะเวลาจะใส่ชุดอะไรก็ตาม

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

หลังทำมาได้ 1 เดือนค่ะ สะบึมหึมเลยที่เดียว5555 ลืมบอกว่าทำมากี่cc ฟราวทำมา 410cc ค่ะ ทำครั้งเดียวก็ต้องจัดเต็มกันหน่อยเนอะๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

เดี๋ยวขอบอกรายละเอียดเพิ่มเติมอีกนิดนึงหนังจากที่พันผ้าตรงหน้าอกมา5วัน พอถึงวันที่ 5 ก็ให้กลับไปถอดผ้าออกที่รพ.แล้วจะมีนักกายภาพบำบัดสอนเรานวดหน้าอกด้วยนะคะ แล้วก็นวดแบบกระตุ้นไฟฟ้าให้ด้วยเพื่อเรียกความรู้สึกของเรากลับมา และเราเองก็ต้องคอยนวดบ่อยๆเหมือนกันนะ หน้าอกจะได้สวยๆนิ่มๆ แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือต้องขอบคุณหมอกิตติศักดิ์ที่ช่วยแก้ปมให้กับฟราวนะคะ หมอทำหน้าอกออกมาสวยมากด้วย
ปัจจุบันนี้ฟราวแฮปปี้มาก  งานถ่ายแบบก็เข้ามาเรื่อยๆ แฟนก็น่ารักกว่าเดิม ตามติดแจเลย พอหน้าอกใหญ่แล้วหวงขึ้นมาเชียว 5555 จะบอกอีกอย่างคือฟราวมีร้านเค้กเป็นของตัวเองด้วยนะคะ เพื่อนๆคนไหนที่มาเที่ยวสระบุรีก็แวะมาได้นะคะ ชื่อร้าน ฟลาวเวอร์เค้กค่ะ ฝากทั้งรพ.และร้านเค้กด้วยนะคะ จุ๊บๆ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนเเปลงไปในเเต่ละบุคคล

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก/ นพ.กิตติศักดิ์ วิชาชัย
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : http://m.me/leluxofficial
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ