(รีวิวเสริมหน้าอก) ทำทั้งที ขอจัดหนัก ชุดใหญ่ ให้เท่าหัวเด็กอนุบาล

 

เซฮัลโหลสาวๆ  เคยมั้ยรู้!!! ปวดร้าวเวลาโดนทักว่าจอแบน 555 หน้าอกแบนราบกว่าหน้าท้อง  ก้นโค้งงอนกว่าหน้าอีก  เกริ่นมาซะขนาดนี้เเล้ว แน่นอนว่าไม่ใช่ PC ไม่มาขายของแน่นอนค่ะ แต่วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกแบบรู้ลึกรู้จริง รู้ในสิ่งที่คุณไม่เคยรู้  อิอิ…

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

แต่ก่อนจะเข้าเรื่องมาดูที่มาที่ไปกันนเถอะ  และนี่ก็คือรูปเราตอนยังไม่ทำอะไรทั้งนั้น  แม้กระทั่งดันทรง ฟองน้ำ 555 พูดได้เลยว่าตอนนั้นจิตตก หัวเสียมาก รู้สึกไม่มั่นใจ  ซึ่งส่วนตัวแล้วเราเป็นคนที่ชอบแต่งตัวมากๆ สายเผ็ชช ฮ่าๆ แต่ด้วยความที่มีปัญหาที่น้องนม นางไม่ยอมโตสักที  ต่อให้ฉันจะแต่งจัดเต็ม แหวกหน้า ผ่าหลัง ก็ยังดูไม่โป๊ 555 ผิดคอนเซปมาก….

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ทันใดนั้นเราก็ไม่รีรอค่ะหาข้อมูล  ตามเว็บบอร์ด กระทู้ที่คนเข้ามาตั้งกัน  เคยตั้งเองด้วยนะเพราะว่าอยากดูประสบการณ์ของเพื่อนๆที่ทำมาหลายที่ จะได้เอาไว้เป็นตัวเลือก แต่ส่วนมากก็จะแนะนำที่ รพ.เลอลักษณ์ หมอกิตติศักดิ์เท่านั้น มีชื่อทื่อที่สุดเรื่องหน้าอก  ทรงสวย  นิ่ม  ไม่แข็ง  แล้วที่สำคัญแลดูธรรมชาติอะตัวเทอออ ปล่อยผ่านได้หรอ 5555  จากที่ดูรีวิวคนพูดถึงกันเยอะมากก เราก็เลยไม่ลังเลอีกต่อไปทำที่นี่แหละ อันดับแรกเราก็โทรเข้าไปที่ รพ.เพื่อจะนัดคิวคุยกับผู้เชี่ยวชาญก่อน  เมื่อเรามาถึงด้านใน รพ. บรรยากาศดี สะอาดสะอ๊าน สวย ลูกค้าเยอะพอสมควร จะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาให้ข้อมูลเรา ซิลิโคนแบบไหน ทรง ผิวอะไร 5555 เราพึ่งรู้ว่ามันละเอียดขนาดนี้ มาถึงขั้นตอนพบหมอค่ะ เขาจะถามความต้องการของเราก่อน ส่วนตัวเราอยากได้แบบใหญ่อยู่ ดูเซ็กซี่ 555 ทำทั้งทีจัดชุดใหญ่ค่ะ  หมอก็จะเอาปากกามาขีดๆมาคไว้พร้อมอธิบายไปพร้อมๆกัน ข้อมูลค่อนข้างละเอียดมาก พอคุยเสร็จเรียบร้อยเจ้าหน้าที่ก็จะทำประวัติให้เราเลย  แล้วก็จ่ายเงิน – รับยา  กลับบ้านได้ค่ะ….

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

        พอมาถึงวันผ่าตัด เราต้องงดน้ำ งดอาหาร มาก่อนถึงวันนัด เป็นเวลา 8 ชั่วโมง เพราะจะมีตรวจความพร้อมของร่างกาย  ต่อไปพยาบาลคนสวยก็จะพาเราไปเปลี่ยนชุด แอดมิทที่ห้องพักของ รพ.ให้น้ำเกลือ 15 นาที  พอถึงเวลาผ่าตัดก็จะมีบุรุษพยาบาลพาเราไปที่ห้องผ่าตัดค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

วันที่ 2 หลังจากผ่าตัดกลับมาพักฟื้นต่อที่บ้าน  แต่หลังจากที่ทำเสร็จทันทีเราก็พักต่อที่ รพ. 1 คืนที่นี่มีบริการเป็นห้องวีไอพีให้ สะดวกสบาย ไม่ต้องหิ้วสายเดรนเลือดกลับบ้าน  มีพยาบาลคอยดูแลตลอดทั้งคืน ตอนเช้าคุณหมอก็จะเข้ามาดูอาการอีกรอบแนะนำวิธีการดูแลเมื่อกลับไปที่บ้าน  ประมาณวันที่ 5 เราต้องเข้าไปที่ รพ.อีกรอบค่ะ เพื่อให้คุณหมอดูอาการ  ถอดผ้าออก  ต่อไปเราก็จะทำกายภาพน้องนมที่สะบึ๊มให้นิ่ม ทรงสวยไวๆ โดยจะมีนักกายภาพสอนนวดให้เราแบบถูกวิธี แต่ยังไม่หมด ยังไม่หมดเพียงเท่านี้  ที่ดีกว่านั้นเพราะที่นี่มีแบบนวดกระตุ้นไฟฟ้าด้วยนะเอออ มันดียังไง ก็จะช่วยกระตุ้นความรู้สึกที่หน้าอกของเราได้ดีค่ะ ฟินเว่อ จั๊กจี้เบาๆ 555

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

อัพเดตวันที่ 7 ค่ะ ทรงสวย นิ่มเว่อ แลดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ  ช่วง 6 เดือนแรก  คุณหมอจะให้เราใส่ซัพพอร์ทบราแทนชุดชั้นใน จะนวดเองได้ 10 วันขึ้นไป

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

อัพเดตปัจจุบันค่ะ   หลังจากที่เสริมมาได้สักระยะแล้ว  ดูๆตอนนี้ น้องนมเราดูไม่ประถมอีกต่อไป 555 มีความมั่นใจมากขึ้น มากๆๆๆ  แต่งตัวอะไรก็ดูโป๊ไปหมด เอ้ยย เซ็กซี่ขึ้น55555  (แบบนี้ก็ได้หรอ) ดูดีขึ้นด้วย  “คำว่าแบน”  ตอนนี้ไม่เคยผ่านหูอีก  มีแต่โนมล้ำหน้า  ฟาดหน้าเลยมั้ย 555  ได้ยินแล้วรู้ดี มันแปลว่าที่เราทำมาเห็นผลคุ้มเกินคุ้ม  แล้วที่เป็นปลื้มแบบเอาใจเราไปเลย ก็คือเทคนิคการวางซิลิโคนของคุณหมอ  ทรงกลม สวย ชิดไม่ห่างเป็นอกร่องเลยแหละ  แลดูธรรมชาติ  นิ่มสุดพลัง เราการันตีค่ะ….

[/col] [/row]

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ