(รีวิวเสริมหน้าอก) ที่มีอยู่ไม่พอ ขออัพไซส์ จัดไป 435cc นมเน้นๆ - โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง เสริมความงาม เสริมจมูก เสริมหน้าอก ศัลยกรรมใบหน้า ดึงหน้า เสริมคาง ตัดแต่งหน้าท้อง เสริมสะโพก เสริมหน้าผาก ฉีดผิว โบท็อกซ์

(รีวิวเสริมหน้าอก) ที่มีอยู่ไม่พอ ขออัพไซส์ จัดไป 435cc นมเน้นๆ

สวัสดีค่ะ ชื่อ “น้ำ” ค่ะ เหตุผลที่เสริมหน้าอก สำคัญที่สุดเลย เพราะเราทำงานที่ต้องใช้ความสวยค่ะ รูปร่างหน้าตาสำคัญมาก ใครนมเล็กคือตกงานค่ะ ปัญหาที่ผ่านมาคือต้องคอยดันนมเวลาออกงาน รู้สึกอัดอึดมากค่ะ คิดที่จะผ่าตัดเสริมหน้าอกมาตลอด ปกติก็หาข้อมูล ดูรีวิวในอินเตอร์เน็ตค่ะ แต่จุดที่ทำให้ตัดสินใจคือเห็นเพื่อนๆ ส่วนใหญ่ทำจากเลอลักษณ์ เห็นของเพื่อนสวย เราได้เห็นหน้าอกเพื่อนจริง ทรงเป็นธรรมชาติมาก ได้ลองจับแล้วนิ่มมากค่ะ ทำให้มั่นใจว่าต้องทำที่นี่ดีกว่า เพราะที่สำคัญเพื่อนที่ทำหน้าอกมาก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย

 

ก่อนทำคือมีน้อยมากจ้า

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

วันผ่าคือ 15 ต.ค.คะ จำได้ว่าวันนั้นในใจนี้อยากจะผ่าให้ไวที่สุดเลย ไปถึงก็ได้คุยกับเจ้าหน้าที่เบื้องต้นก่อน แล้วไปคุยเรื่องไซส์กับคุณหมออีกที น้ำสูง 170 หนัก 50 บอกหมอว่าขอไซส์ใหญ่สุดเท่าที่หมอจะให้ได้ สรุปว่าหมอให้ใส่ 435 cc ค่ะวันนั้นได้ผ่าตอนบ่าย 2 ไม่มีความกลัว มีแค่ตื่นเต้น และก็ลุ้นว่าจะออกมาสวยไหม จะเปนเหมือนของเพื่อนหรือป่าวก็นอนลุ้นอยู่ห้องพักตอนรอเข้าห้องผ่าตัด

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หลังจากพื้นขึ้นมาก็เจ็บคะ แต่อยู่ในระดับที่ทนได้ โดยเฉพาะคืนแรกต้องอดทนให้มาก แต่ดีตรงที่ได้นอนพักที่โรงพยาบาล มีคนคอยดูแลตลอด วันรุ่งขึ้นพยาบาลมาเอาสายระบายเลือดออก หมอมาตรวจแล้วให้กลับบ้านได้  คุณหมอก็แนะนำให้ค่อยๆ ยกแขนทุกวันๆ เพื่อบริหารกล้ามเนื้อบริเวณนั้น ให้เข้าที่เร็ว แต่พอกับบ้านก็ลุกเดินเองอาบน้ำเองได้สบายมาก..จะมีก้อแค่ปวดหลังเพราะนอนตะแคงไม่ได้เลย

ชอบมากตอนเอาผ้าพันหน้าอกออก เห็นแรกๆใหญ่อย่างที่ใจต้องการเลย

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตอนนี้ยังไม่ครบ 1เดือนเลย หน้าอกก็เริ่มเข้าที่แล้วค่ะ รูปทรงสวยเป็นธรรมชาติ เพื่อนๆ นี้ขอดูแผล บ้างก็ขอลองจับกัน ทุกคนรอบข้างบอกคำเดียวว่า ผ่าน! ปังสุดๆ ตัวเราเองก็ประทับใจค่ะ ตั้งแต่วันที่มาทำ พยาบาลดูแลดี คอยให้คำแนะนำปรึกษาดีมาก โดยเฉพาะคืนแรกที่นอนโรงพยาบาลมีคนคอยมาดูอาการตลอด ทำให้เราอุ่นใจ

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สุดท้ายอยากฝากถึงคนที่คิดจะทำหน้าอก แนะนำว่าควรศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนจะทำค่ะ ดูคำแนะนำจากเพื่อนที่เคยทำหรือปรึกษาคุณหมอก่อนที่จะตัดสินใจนะคะ

อีกเรื่องที่อยากแนะนำคือเรื่องไซส์ คนที่ทำหน้าอกส่วนใหญ่จะอายๆ ไม่กล้าใส่ไซส์ใหญ่ อยากได้ไซส์แบบพอดีตัว อันนี้เจอมาเยอะค่ะ พอมันเข้าที่จะดูเล็กลงอีก แล้วมีปัญหาตรงที่ว่านมเล็กไป น่าจะทำใหญ่กว่านี้ อะไรงี้ จากประสบการณ์ตรง แนะนำให้ทำใหญ่ๆ ไปเลยค่ะ จะได้จบทีเดียว เพราะไม่มีใครอยากเจ็บตัวหลายครั้ง หมอจะเป็นคนประเมิณให้ว่า เนื้อหน้าอกเราใส่ได้ประมาณไหนค่ะ

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมอกฝรั่งเศส(sebbin) / กิตติศักดิ์ วิชาชัย
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851
Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
IG : https://goo.gl/2Z2U70

อย่าลืมกดถูกใจแฟนเพจ เพื่อติดตามโปรโมชั่นเด็ดๆนะคะ