(รีวิวเสริมหน้าอก) นมใหม่ไม่ถึงแสน อกชิด นมสวย นิ่มเหมือนของจริง!!!

 

สวัสดีค่ะ  วันนี้พอดีว๊างงงว่าง  เลยถือโอกาสมารีวิวเสริมหน้าอกให้เพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจฟังกัน  ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนเลยน้า  เราชื่อเบลลี่ ค่ะเดิมหน้าอกเราแทบไม่มีเลย ไม่ค่อยมั่นใจ  เวลาใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวย
ก็เลยหาข้อมูลเยอะพอสมควรค่ะ  แต่ตอนที่เรากำลังหาๆ อยู่เนี้ย  ไปเจอของกระทู้นึงค่ะ อ่านแล้วรู้สึกแบบ เห้ยย น่ากลัวมากอะ เหมือนไม่ค่อยมีมาตรฐานอะค่ะ  งั้นเราต้องหาละเอียดๆเยอะๆ แต่ว่าฉันก็คงไม่ซวยขนาดนั้นหรอกมั้ง 55555  ลองถามเพื่อนๆ บ้าง  เน้น คลินิค รพ.ที่ดังๆ มีชื่อหน่อย จนสุดท้ายก็ได้มารู้จักที่ รพ.เลอลักษณ์  คือจริงๆ เราตามรีวิวของที่นี่มาสักพักแล้วล่ะ  งานดี  ทรงสวย เพื่อนๆเราก็มาทำที่นี่เยอะ แต่เพราะไม่เคยถามนางก็เลยไม่บอก 55555  นางเลยให้เราลองเข้ามาพบแพทย์ หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญดูก่อน

วันนี้ว่างพอดีเลยแวะเข้ามาที่ รพ.ก่อนน  บรรยากาศ สวยงามตามท้องเรื่อง แบบที่เค้าลือกันไว้เลยค่ะ เข้ามาถึงหน้าประตูจะมีเจ้าหน้าที่คอยต้อนรับประหนึ่งว่าเป็นลูกค้าวีไอพี 555555.  เค้าก็จะถามเราก่อนว่ามาทำอะไรค่ะ พร้อมยกมือสวัสดี โห่ยยย  สอบถามได้เลยนะค่ะ  เราเลยบอกสนใจอยากเสริมหน้าอก ขอปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อน  นั่งรอสักพักแล้วก็มีเจ้าหน้าที่มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมหน้าอก พร้อมตัวอย่างซิลิโคนมาให้เราดูจริงๆ ลองจับดู อิอิ
เข้ามาครั้งนี้เลยทำให้เราตัดสินใจเลือกทำที่นี่ เพราะมีมาตรฐาน ทุกอย่างทำเป็นระบบขั้นตอน พนังงานบริการดี แนะนำเราแบบละเอียด  แล้วแถมที่เนี้ยยังมีเทคนิคพิเศษในการปิดแผลที่เรียกว่าเทคนิคกาวพิเศษ (Scareless)   จะไม่มีแผลไม่สวย รอยตะขาบ ไม่เนียนไรงี้ เอ้อออ ดีจริงๆ55555 เราเลยให้เจ้าหน้าที่ทำประวัติให้เลย (ว่าด้วยเรื่องงบและร่างกายพร้อมมาก5555) เรียบร้อยแล้วเราก็รอพบหมอต่อเลยจ้า
มาถึงขั้นตอนพบหมอ ถ้าพูดถึงเรื่องหน้าอกก็คงไม่ใช่ใคร คุณหมอกิตติศักดิ์ เลยค่ะ เก่งที่สุด อย่างแรกหมอก็จะถามเราก่อน ว่าอยากได้แบบไหนดี  เลือกซิลิโคนหรือยัง เราอยากได้ประมาณ 410 cc เพราะว่าจะดูสมดุลกับตัวเรา ค่อนข้างอวบค่ะ555555 ซิลิโคนเราขอเป็นรุ่น Sebbin  แล้วหมอก็จะเอาปากกามาวาดๆ พร้อมอธิบายขั้นตอนรายละเอียดว่าจะเสริมประมาณไหน พอคุยเรียบร้อยเราก็แอดมิทเข้าห้องพักวีไอพีของทาง รพ.เลย หรูหรา ดูดีมากกก
แล้วจากนั้นเราก็โทหาเพื่อน ให้เอาของใช้ที่จำเป็นมาให้ ทำครั้งแรกมันจะเอ๋อๆหน่อย55555.สักพักพอใกล้จะถึงเวลาผ่าตัดพยาบาลจะเจาะสายเดรนให้น้ำเกลือ 15 นาที แต่เอ้อเราลืมไปเลย ก่อนจะเข้าผ่าตัด ต้องงดอาหาร – น้ำ มาก่อน 8 ชั่วโมง  เรียกได้ว่าหิวโฮกกก5555. แต่ตอนนี้ก็เป็นเวลันวมควรถึงเวลาขึ้นเขียงแล้วววล่ะ จะมีบรุษพยาบาลพาเราไปที่ห้องผ่าตัดค่ะ
เข้ามาในห้องอากาศเย็นมาก5555 มือเย็น  ใจเต้นตุ๊บๆตั๊บๆ หมอชวนคุยสักพัก  เราก็หลับเฉยเลยจ้า5555ตอนไหนก้ไม่รู้  ตื่นมาก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่พาเราย้ายไปที่ห้องพัก ความรู้สึกมันจะแบบตึงๆแน่นๆหน่อยค่ะ แต่ดีที่มีทั้งเพื่อนและพยาบาลดูแลทั้งคืน55555เก๋ๆอะแกรรร พอตื่นเช้ามาหมอจะเข้ามาดูอาการอีกครั้ง แล้วเราก็กลับบ้านได้เลยยย

อัพเดตน้องนมวันที่ 2 แล้วค่ะ หมอจะพันผ้าผยุงหน้าอกไว้ 5 วัน  แล้วนัดเข้ามาถอดผ้า ดูอาการ แต่ตอนที่เราเห็นหน้าอกครั้งแรก  ไม่อยากเชื่อเลยว่าเราจะมีหน้าอกแล้ว 5555   แถมทรงกลมสวยด้วย  ไม่เป็นบล๊อค  แผลก็เนียนเรียบไปกับผิว ไม่มีตะขงตะขาบ55555  พอเสร็จแล้วเราก็ทำกายภาพต่อเลย  โดยจะมีนักกายภาพที่ชำนาญด้านนี้มาสอนนวดนมแบบถูกวิธี  แต่ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น  ยังมีนวดกระตุ้นไฟฟ้าด้วย  เอ้ออ  เคยได้ยินมั้ย  มันจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกที่หน้าอกได้ดีเลยล่ะ ฟินๆ555555

อัพเดตน้องนม 15 วัน ล่าสุดๆ ตอนนี้เริ่มเข้าที่บ้างแล้ว เป็นทรงกลมสวยมากก  แลดูเป็นธรรมชาติ  ไม่แข็งหรือเป็นบล๊อคๆ แต่มันนิ่มเว่อ แบบเว่อๆอะ55555  ปัจจุบันแต่งตัวได้เยอะขึ้น  มั่นใจด้วย ทำให้เรามีโอกาสเข้ามาเรื่อยๆทั้งเรื่องานและก็เรื่องอื่นๆ  การทำที่เราตัดสินใจมาทำที่นี่ครั้งนี้ถือว่าไม่พลาดเลย  ไม่อันตราย ไม่น่ากลัว แถมยังได้ความสวยกลับมาอีก

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง: เสริมหน้าอก / กิตติศักดิ์ วิชาชัย
ขอบคุณ :: DUNGDONG

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 02-888-2888, 086-603-0354, 089-771-1851Inbox : https://goo.gl/D6kCD8
Line@ : @lelux , http://line.me/ti/p/%40lelux
Hotline : http://goo.gl/TxyLko
IG : https://goo.gl/2Z2U70

CONTACT

 
Tel: 02-888-2888
Tel: 086-603-0354
Tel: 089-771-1851

@leluxhospital